CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN CHO CÔNG TY NÔNG SẢN QUỐC TẾ HIỆP PHÁT – TÂY NINH

Công ty Nông sản Quốc tế Hiệp Phát là một trong những nhà máy có công suất chế biến tinh bột sắn lớn nhất tỉnh Tây Ninh. Nhà máy không chỉ chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại cho hệ thống sản xuất mà còn gắn sản xuất với bảo vệ môi trường. Điều này được thể hiện qua việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn, đầu tư các thiết bị máy móc hỗ trợ việc xử lý nước thải tốt nhất.

Vốn là đơn vị rất chú trọng đến việc áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nên Công ty Hiệp Phát không ngừng tìm hiểu về các thiết bị mới. Đơn vị không ngại đầu tư một hệ thống xử lý nước thải tiêu chuẩn để đảm bảo vấn đề môi trường. Mới đây, đơn vị đã đầu tư thêm máy ép bùn khung bản cho hệ thống xử lý nước thải. Đây là thiết bị được sử dụng để tách nước, cô đặc bùn thải cho hệ thống xử lý nước của nhà máy tinh bột sắn.

Nhà máy sản xuất tinh bột sắn Hiệp Phát có công suất trung bình 150 tấn tinh bột khô/ngày, tương đương 40.000 tấn sản phẩm/năm. Điều này cho thấy lượng nước thải sinh ra trong quá trình sản xuất khá lớn. Vì vậy, nhà máy cũng đã tiến hành xây dựng hệ thống xử lý nước thải với công suất 4.000m3/ngày.

Thiết bị máy ép bùn khung bản hiện đại được Hiệp Phát sử dụng vào quy trình xử lý nước thải. Đây là sản phẩm do Công ty CP Giải pháp Công nghệ Môi trường Nhất Tinh tư vấn, cung cấp và lắp đặt. Máy ép bùn với nhiệm vụ giúp xử lý bùn thải nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản hơn các phương pháp truyền thống. Bùn sau ép sẽ có độ khô cao, ép thành các bánh bùn nhỏ giúp thuận tiện cho quá trình vận chuyển, xử lý tiếp theo.

Thông số máy ép bùn khung bản do Nhất Tinh cung cấp và lắp đặt cho Nhà máy Hiệp Phát:

  • Thể tích lọc 600 lít/mẻ
  • Số lượng khung bản: 40 khung
  • Công suất khoảng 1 tấn bùn sau ép/mẽ
  • Chu kỳ ép: 2h - 3h/mẻ
  • Vải lọc làm từ sợi nhựa PP chất lượng cao
  • Khung máy được làm từ thép cường độ cao Q345B, sử dụng công nghệ phun cát làm sạch bề mặt, sơn mồi Epoxy và sơn phủ acrylic polyurethane, chống ăn mòn hóa học và cơ học.

Hiệu quả sử dụng máy ép bùn khung bản:

  • Bùn thải sau ép đạt độ ẩm 50%, cao hơn hẳn các phương pháp cũng như thiết bị khác.
  • Hàm lượng TSS trong nước sau lọc thấp, nước trong và hoàn toàn có thể xử lý tiếp để tái sử dụng.

Thiết bị máy ép bùn khung bản lắp đặt cho Nhà máy Hiệp Phát do đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Nhất Tinh trực tiếp thực hiện. Sau thời gian ngắn lắp đặt chúng tôi đã hoàn thành và chuyển giao thiết bị cho đơn vị.

Video hoạt động của máy ép bùn khung bản tại Nhà máy Nông sản Quốc tế Hiệp Phát

Nhất Tinh là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị cho hệ thống xử lý nước thải, trong đó có dòng máy ép bùn khung bản. Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng trong nhiều hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy lớn nhỏ khác nhau trên cả nước.

Tất cả thiết bị được lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng rõ ràng cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn thực hiện kiểm tra, bảo trì và bảo dưỡng định kỳ cho máy móc. Nhờ đó, tất cả thiết bị đều hoạt động tốt, ổn định và đem lại hiệu quả cao.

Chân thành cảm ơn Nhà máy Nông sản Quốc tế Hiệp Phát đã đặt niềm tin vào thiết bị máy ép bùn do Nhất Tinh cung cấp. Quý khách nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn về máy ép bùn, thiết bị cho hệ thống xử lý nước thải hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0919 439 619 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc