CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

JENCO

Jenco được thành lập cách đây hơn 40 năm trước bởi ông John Jen. Dựa trên ý tưởng rằng những tiến bộ trong chip bán dẫn và các bảng mạch có thể đóng vai trò quan trọng trong miniaturizing công cụ đo chất lượng nước dễ sử dụng và độ chính xác. Ý tưởng đó đã dẫn tới việc tạo ra các máy đo pH cầm tay kỹ thuật số đầu tiên và được bán dưới thương hiệu riêng Cole-Parmer.

Thương Hiệu Jenco

Nhờ vào tinh thần sáng tạo, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi các dòng sản phẩm Jenco đã nhanh chóng được tin dùng bởi chất lượng. Từ những sản phẩm đơn giản nhất đến nay chúng tôi đã mang đến cho thị trường những thiết bị đo có thể truyền dữ liệu qua mạng wifi.

Những sản phẩm chất lượng như máy đo pH, ORP, độ dẫn điện, oxy hòa tan, ion và nhiệt độ, xét nghiệm, xách tay, benchtops và phân tích trực tuyến rất phổ biến. Tất cả đều mang trên mình công nghệ hiện đại, tiên tiến và chất lượng cao. Chúng được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, hệ thống trên khắp thế giới.

Hiện nay, các sản phẩm Jenco đã và đang khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng trên thị trường. Bởi chúng có thể được tìm thấy trong cơ sở nghiên cứu, các trường đại học, cơ sở sản xuất, các đô thị và nhà ở tất cả các nơi trên thế giới. Các đơn vị lớn như EPA, NASA, Anheiuser-Busch, ngành công nghiệp thực phẩm cũng như hàng ngàn công ty khác rất tin tưởng vào các kết quả đo chất lượng nước của Jenco.

Tất cả mọi sản phẩm mang thương hiệu Jenco đều được thiết kế và sản xuất bằng công nghệ mới, tiên tiến. Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được chúng tôi tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng bởi nhiều bộ phận. Để đảm bảo rằng sản phẩm phải hoàn chỉnh, không gặp bất cứ sự cố nào khi sử dụng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn và được nhiều chứng nhận sản phẩm như: CE, FCC, UL, CMC.

Jenco không trực tiếp bán sản phẩm cho người tiêu dùng. Mà các sản sẽ thông qua các nhà phân phối được ủy quyền để đưa đến tay người dùng cuối cùng. Các đơn vị được Jenco ủy quyền là những công ty lớn, đủ uy tín và có mặt trên toàn cầu mới được “chọn mặt gửi vàng”. Tất cả đều đảm bảo các yêu cầu, tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ thị trường. Điều này giúp khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm của chúng tôi một cách nhanh chóng.

Văn phòng Bắc Mỹ của Jenco được xây dựng tại San Diego, California. Đây là nơi cung cấp sản phẩm và hỗ trợ nhà phân phối. Trong đó, bao gồm cả các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt và vận chuyển hàng hóa đến người dùng. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn đến với Jenco để bắt đầu khám phá những sản phẩm chất lượng.

Máy đo pH online là thiết bị dụng cụ khoa học chuyên dùng để đo nồng độ hydro-ion (hoặc pH )
Chi tiết >>>