CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

SSR-TAIKO

Được thành lập vào tháng 9 năm 1996, Sản phẩm máy thổi khí SSR là dòng máy được sản xuất bởi liên doanh giữa 2 công ty SHANDONG ZHANGHUANG MACHINERY INDUSTRY CO.,LTD và công ty TAIKO Kikai Industries của Nhật Bản. Với vốn đầu tư là 6.260.000 USD, vốn đăng ký 4,46 triệu USD, trong đó tỷ lệ vốn đầu tư của Nhật Bản là 60%, tỷ lệ đầu tư của Trung Quốc là 40%.

 

BRAND-SSR
BRAND-SSR

 

Các sản phẩm chính của công ty là Zhanghuang SSR, SSR-HB, SSR-T series Roots đây là sản phẩm mới nhất được phát triển máy thổi là từ 0.6m3 /phút đến 80m3 /phút. Áp lực từ 9.8kpa để 58.8kpa.

Các tính năng vượt trội của máy thổi là: khối lượng nhỏ, trọng lượng nhẹ, công suất lưu lượng đầy đủ, độ ồn thấp và tuổi thọ cao. Các máy thổi chủ yếu được sử dụng trong các ngành xử lý nước thải, hệ thống khí nén, đóng gói chân không và ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản, vv

Công ty Zhanghuang đã thành lập hệ thống đảm bảo chất lượng của thiết kế, phát triển, sản xuất, lắp ráp và dịch vụ theo ISO9001 và thông qua các đánh giá của Trung Quốc Trung tâm Chứng nhận chất lượng đối với nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa vào năm 1997.