CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

MÁY ÉP BÙN CHI-SHUN

Máy ép bùn

Các sản phẩm máy ép bùn của CHISHUN bao gồm: hệ thống bể nén bùn, máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải, thiết bị khuấy trộn, định lượng polymer và các thiết bị tách rác. Tạo ra một sản phẩm tốt với chất lượng cao trong việc xử lý bùn nước thải và CHISHUN đã phát triển một công nghệ mới nhất đến từ Đức còn hơn thế nữa họ tạo ra các máy ép bùn băng tải hoàn toàn mới.

Máy ép bùn

Máy Ép Bùn Băng Tải được tạo bằng các vật liệu đặc biệt với bút máy được làm bằng thép, có thể làm việc trong môi trường có lớp ăn mòn cũng như cơ học cao. Máy ép bùn được sử dụng trước khi bơm ép, thiết kế băng tầng tải cho tầng chứa khí thải thương mại, cùng với hệ thống cân bằng tải tự động bằng khí nén. Máy ép tự động và liên tục, sau khi ép độ khô cao. Máy ép buộc có dư vị trí, chiều rộng băng tải từ 0,5 - 3 m và công suất xử lý lên đến 35 m3/ h (tính theo nồng độ bùn là 3%).

Máy ép khuôn áp dụng áp suất và nén ép để giảm bớt chất lỏng (dạng lỏng). Được áp dụng các công nghệ mới nhất để nâng cao chất lượng và tính tin cậy, chú ý đặc biệt đến toàn bộ người vận hành. Có thể dụng trong các khu công nghiệp của các nhà máy như xi mạ, giấy, nhuộm,... với độ ẩm thấp sau khi ép đạt được độ 45% - 75% tùy theo loại bùn.