CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

DEBEM

DEBEM là một nhà sản xuất bơm đến từ ITALY với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luân chuyển chất lỏng, đặc biệt là các thiết bị bơm công nghiệp cho các ứng dụng ăn mòn cao trong các môi trường khắc nghiệt nhất.

Toàn bộ triết lý của DEBEM xoay quanh sự hợp tác chặt chẽ, sự ghi nhận thông tin phản hồi và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Do đó DEBEM đã thiết lập một hệ thống thiết kế, nghiên cứu và phát triển công nghệ có hiệu quả cao cho các sản phẩm và các dịch vụ để luôn đáp ứng được các nhu cầu ngày càng lớn và khó khăn của các khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Thương hiệu Debem

Các sản phẩm thế mạnh và đặc trưng của DEBEM được thiết kế cho các ứng dụng cụ thể như:

- Dòng bơm Cubic and Boxer: Sản phẩm bơm màng hoạt động bằng khí nén của DEBEM rất đa dạng trong các ứng dụng khác nhau như bơm hóa chất, bơm thực phẩm với khả năng tự mồi hoạt động, chạy khô, phòng chống cháy nổ ngay cả trong điều kiện môi trường nguy hiểm và khả năng xử lý các chất lỏng có độ nhớt cao và chứa các hạt lơ lửng.
- Dòng bơm MB: Đây là kiểu bơm ly tâm trục ngang vật liệu nhựa hoạt động với động cơ điện với lưu lượng lên đến 75m3/h với thiết kế cánh hở cho phép bơm ngay cả với các lưu chất rất bẩn có độ nhớt lên đến 500cps.
- Dòng bơm IM: Đây là kiểu bơm ly tâm trục đứng vật liệu nhựa với thiết không sử dụng phốt cơ khí và cánh hở giúp bơm có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối.
- Các dòng sản phẩm khác như bơm nhu động, bơm luân chuyển dạng trống, thiết bị ổn định dòng chảy,…

Bơm dẫn động từ DEBEM được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: xử lý nước, lọc khí, trung chuyển hóa chất trong ...
Chi tiết >>>