CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

ETATRON

ETATRON DS được thành lập vào năm 1979 và nhanh chóng trở thành đơn vị đi đầu trong ngành thiết bị bơm lưu lượng hóa chất tại Ý. Xu hướng phát triển kinh doanh bền vững trong nhiều thập kỷ đã khiến ETATRON DS là một nhà sản xuất chính của máy bơm, điều khiển lưu lượng và thiết bị đo. ETATRON đã thiết lập được ngành công nghiệp định lượng hóa học trên toàn thế giới. Hiện nay, ETATRON DS đã cung cấp sản phẩm cho hơn 76 quốc gia trên thế giới.

Thương hiệu Etatron

Etatron hoàn toàn nhận thức được trách nhiệm của mình bằng cách sản xuất các thiết bị được công nhận bởi chứng chỉ quốc tế: requirements of CE Approval and Marking, ISO9001:2008 và CSA. ETATRON cam kết nguyên tắc quan trọng: luôn luôn đổi mới, làm hài lòng khách hàng và phát triển bền vững.

 1/ Giới thiệu sản phẩm

Việc định lượng hóa chất đóng một vai trò quan trọng trong việc xử lý nước. ETATRON là một trong những nhãn hiệu hàng đầu của Italia về việc sản xuất bơm định lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để đo, điều chỉnh, định lượng hóa chất, có thể điều chỉnh lưu lượng tự động hoặc trực tiếp thực hiện thao tác đo bằng tay tùy theo yêu cầu công nghệ, có độ chính xác cao và khả năng bơm nhiều loại hóa chất khác nhau như axít, kiềm, chất ăn mòn hoặc chất sệt thì ETATRON sẽ có giải pháp cho bạn.

2/ Nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Máy bơm định lượng vận chuyển chất lỏng thông qua hai công đoạn, đó là công đoạn hút và công đoạn đẩy. Ở công đoạn hút, chất lỏng được kéo vào chỗ trống trong buồng bơm qua van một chiều ống hút. Ở công đoạn đẩy, van một chiều tại ống hút bị đóng lại, van 1 chiều tại ống đẩy mở ra, chất lỏng trong buồng bơm bị tống ra ngoài.
Máy bơm định lượng thường được sử dụng khi một trong các điều kiện sau đây tồn tại: lưu lượng bơm quá nhỏ, cần cung cấp chất lỏng với lưu lượng xác định, hệ thống chịu áp suất cao, chất cần bơm là loại ăn mòn, có nhiệt độ cao, có độ nhớt cao và cần điều chỉnh lưu lượng bằng máy tính, máy lập trình v.v...

Bơm định lượng có các dạng cơ bản sau:

Bơm định lượng piston: Đây là loại bơm mà buồng bơm có hình dạng giống một chiếc xi-lanh và thể tích của buồng bơm thay đổi được là do sự thay đổi tịnh tiến của piston bên trong xi-lanh. Loại bơm định lượng piston này có thể thay đổi được lưu lượng dựa vào sự thay đổi về tần số hay độ dài về hành trình của piston. Bơm định lượng piston được đánh giá là loại máy bơm hoạt động mạnh mẽ, bền vững và cổ điển nhất trong các dòng máy bơm định lượng hiện có trên trị trường hiện nay. Sử dụng bơm định lượng piston trong các trường hợp chất lỏng cần bơm không có tính mài mòn hay chứa chất cặn rắn, sử dụng trong những quy trình bơm không yêu cầu độ khắt khe về chống rò rỉ chất lỏng và cuối cùng là yêu cầu áp lực cao.

Bơm định lượng thủy lực: Đây là loại bơm mới xuất hiện trên thị trường được một thời gian ngắn. Cơ chế hoạt động của bơm định lượng thủy lực là màng bơm chuyển động nhờ vào sự truyền động của piston hoạt động giống như một chiếc xi-lanh thủy lực. Bơm định lượng thủy lực được sử dụng tốt nhất trong các trường hợp như chất lỏng cần bơm có cặn rắn lơ lửng hay có tính chất mài mòn hoặc là độc chất, quy trình bơm cần yêu cầu cao về chống lọt khí hay chống rò rỉ, yêu cầu áp lực cao trong quá trình bơm.

Bơm định lượng màng: Ưu điểm của loại bơm định lượng này là cho phép điều chỉnh lưu lượng một cách linh hoạt từ thấp đến cao và máy hoạt động khá bền lâu với thời gian bảo trì ít. Bơm định lượng màng thường được sử dụng nhiều trong quá trình bơm nước sạch, bơm chất lỏng hay bơm nước thải…

Ngoài ra còn rất nhiều các loại bơm định lượng khác như bơm định lượng điện tử, bơm định lượng điều khiển tự động…

3/ Ứng dụng thực tế:

Bơm định lượng màng được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp: bơm chất lỏng, nước sạch, bơm bùn và nước thải, bơm chất lỏng nhớt, trong nhà máy điện, nhà máy giấy, trong nhà máy sản xuất nón bảo hộ, trong công nghiệp dầu khí, hóa học, trong ngành hàng hải v.v...

4/Ưu điểm của sản phẩm ETATRON 

ETATRON là một nhãn hiệu nổi tiếng về bơm định lượng được công nhận bởi các chứng chỉ quốc tế CE, ISO9001:2008 và tiêu chuẩn CSA, đảm bảo rằng thiết bị được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất

  • Bơm ổn định
  • Giá cả cạnh tranh
  • Đa dạng chủng loại

Công ty Nhất Tinh hãnh diện là nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu bơm định lượng ETATRON tại Việt Nam. Với số lượng các thiết bị có sẵn trong kho, Nhất Tinh luôn mong muốn đem lại sự phục vụ chu đáo nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi xin được giới thiệu đến Quý khách hàng một số dòng bơm màng thông dụng:

Máy bơm định lượng hoá chất ETRATRON PKX

 

máy bơm định lượng hoá chất

 

bơm màng hóa chất

 

 

Máy bơm định lượng hoá chất ETRATRON PKX
PKX series

 

- Kiểu: bơm màng điện từ

-Lưu lượng 1-10l/h; H=5-1 bar

- Điều chỉnh lưu lượng bằng tay: 10 – 100%

- Nguồn điện: 230V/50Hz/1pha

- Cấp độ bảo vệ: IP65

- Chi tiết vật liệu:
· Đầu bơm: PVC
· Màng bơm: PTFE
· Check Balls: Viton
· O-Ring: Viton/EPDM

 

máy bơm định lượng hoá chất
DLX series

 

 

-Kiểu: bơm màng điện từ
-Lưu lượng:1 - 20 l/h; 20 - 3 bar

-Điều chỉnh lưu lượng bằng tay: 10 – 100%
-Nguồn điện: 230V/50Hz/1pha
-Cấp độ bảo vệ: IP65
-Chi tiết vật liệu:
· Đầu bơm: PVC hoặc PP
· Màng bơm: PTFE
· Check Balls: Viton
· O-Ring: Viton/EPDM

 

bơm màng hóa chất
BT series

 

 

- Kiểu: bơm màng điện từ

-Lưu lượng 1 - 80 l/h; 20 - 1 bar

- Điều chỉnh lưu lượng: 10 – 100%

- Tín hiệu điều khiển: 4 – 20 mA

- Nguồn điện: 230V/50Hz/1pha

- Cấp độ bảo vệ: IP65

- Chi tiết vật liệu:
· Đầu bơm: PVC hoặc PP
· Màng bơm: PTFE
· Check Balls: ceramic
· O-Ring: Viton

Bơm định lượng piston, dẫn động bằng motor. Lưu lượng: 1420 lít/h (max); áp suất: 25 bar (max)
Chi tiết >>>
Bơm định lượng piston, dẫn động bằng motor. Lưu lượng : 190 lít/h (max), áp suất: 20 bar (max)
Chi tiết >>>
Dạng màng và dẫn động bằng motor. Lưu lượng : 535 lít/h (max) và áp suất: 12 bar (Max)
Chi tiết >>>
Dạng màng và dẫn động bằng motor. Lưu lượng: 123 lít/h (max), áp suấta:14 bar (max)
Chi tiết >>>
Phù hợp cho hệ thống định lượng vừa và nhỏ. Lưu lượng :20 lít/h (max), Áp suất: 20 bar (max)
Chi tiết >>>
Phù hợp cho hệ thống vừa và nhỏ,Lưu lượng: 10 lít/h(max), Áp suất: 6 bar (max)
Chi tiết >>>