CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

CHISHUN

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU CHISHUN

Kể từ khi thành lập vào năm 1983, CHISHUN là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Châu Á chuyên sản xuất các thiết bị xử lý bùn và nước thải. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ của CHISHUN phổ biến trên toàn thế giới với chất lượng tốt đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng trên thế giới.

Thương hiệu chishun

Các sản phẩm của CHISHUN bao gồm: hệ thống bể nén bùn, máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải, thiết bị khuấy trộn và định lượng polymer và thiết bị tách rác. Để tạo ra những sản phẩm tốt với chất lượng cao trong việc xử lý bùn và nước thải CHISHUN đã áp dụng những công nghệ mới nhất đến từ Đức và hơn thế nữa họ tạo ra các máy ép bùn băng tải hoàn toàn mới.

brand-chishun-3

Sản phẩm với chất lượng vượt trội và sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của họ. Năm 2001, CHISHUN là nhà sản xuất đầu tiên của Đài Loan được cấp chứng nhận bởi AFAQ-EAQA trong ngành công nghiệp về việc tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng và các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001: 2000. Họ sản xuất ra những sản phẩm xuất sắc nhất Đài Loan và được cấp bằng sáng chế từ Bộ kinh tế.
Hiện tại, CHISHUN đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu của hệ thống xử lý nước thải trên toàn châu Á.

brand-chishun-1

Hơn nữa, CHISHUN là một nhà cung cấp các giải pháp xử lý nước thải tích hợp, cung cấp thiết bị, hệ thống và dịch vụ trên toàn thế giới. Các thiết bị được cung cấp đến khắp nơi trên thế giới và đáp ứng hầu hết những quy trình kiểm tra chất lượng tại mỗi quốc gia.

brand-chishun-2

Luôn luôn nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới với mức độ hiệu quả cao và thao tác sử dụng thân thiện với nhiều tính năng. CHISHUN tự hào khi là một nhà sản xuất thiết bị công nghiệp chất lượng cao nhưng với chi phí sản phẩm thấp, dịch vụ và chế độ bảo hành tại chỗ của họ cung cấp cho khách hàng một sự an tâm và hài lòng tuyệt đối. Với CHISHUN, bạn đang một đối tác tốt.