CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

FLOMAG

Thương hiệu FLOMAG

FLOMAG s.r.o. (Ltd) là nhà sản xuất hàng đầu của Cộng hòa Séc về đồng hồ đo lưu lượng điện từ và một số thiết bị đo lường điện tử. Công ty được thành lập vào cuối năm 1992 và trong năm tiếp theo bằng việc áp dụng những kỹ thuật mới nghiên cứu vào trong sản xuất FLOMAG đã có thêm các dòng đồng hồ đo lưu lượng điện từ được ra đời. Ngay sau đó, các sản phẩm của FLOMAG s.r.o. được cung cấp cho các ngành công nghiệp khác nhau:

  • Nhà máy nước sạch và nhà máy nước thải.
  • Nhà máy đường, hóa chất, dược phẩm.
  • Thực phẩm và công nghiệp thực phẩm.v..v

FLOMAG đã thiết lập và áp dụng hệ thống chất lượng theo EN ISO 9001: 2001.

dong-ho-dien-tu-do-luu-luong-nuoc-thai

Công ty có  bộ phận phát triển riêng cho từng sản phẩm,nhờ đó các thiết bị đo của Flomag có thể thay đổi linh hoạt đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng cụ thể.

FLOMAG có đại diện chính thức ổn định và lâu dài tại khu vực Tây Âu, đặc biệt là ở Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Ba Lan, Romania, Thổ Nhĩ Kỳ và Vương quốc Anh. Ngoài ra Flomag còn có các đại diện phân phối chính hãng sản phẩm tại các nước như Việt Nam, Kazakhstan, Đài Loan, Singapore, Australia, Peru, vv.Trong đó với hơn 80% thiết bị được xuất khẩu đi toàn thế giới. Với chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Các sản phẩm của FLOMAG luôn được khách hàng lựa chọn và sử dụng như một sản phẩm không thể thiếu trong mọi công trình đô thị hoặc các hệ thống công nghiệp của các nhà máy và dự án lớn.

Đo lưu lượng nước sạch , nước thải công nghiệp
Chi tiết >>>