CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

HOÀN THÀNH 03 TRẠM QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG CHO CÁC NHÀ MÁY XLNT THUỘC CÔNG TY CP SONADEZI LONG BÌNH

Sáng ngày 20/12/2023, 03 trạm quan trắc nước thải tự động cho các nhà máy XLNT thuộc Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình làm chủ đầu tư đã hoàn thành đúng tiến độ và bắt đầu đi vào hoạt động. Các trạm quan trắc nước thải tự động được lắp đặt tại Khu công nghiệp Biên Hòa 2, KCN Gò Dầu và KCN Thạnh Phú.  

Trạm quan trắc nước thải tự động

Trạm quan trắc xử lý nước thải tự động tại Nhà máy xử lý nước thải Khu Công nghiệp Thạnh Phú

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Nhất Tinh đã thi công và lắp đặt, bàn giao đúng tiến độ 03 trạm quan trắc nước thải tự động, đảm bảo chất lượng và đáp ứng theo các yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật.

trạm quan trắc nước thải tự động 02

Trạm quan trắc xử lý nước thải tự động tại Nhà máy xử lý nước thải Khu Công nghiệp Gò Dầu.

Trạm quan trắc nước thải online là hạng mục quan trọng để các nhà máy xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định của Thông tư số 10/2021/TT-BTNMT về quy định kỹ thuật quan trắc môi trường và quản lý thông tin, dữ liệu quan trắc chất lượng môi trường.

trạm quan trắc nước thải tự động 03

Trạm quan trắc xử lý nước thải tự động tại Nhà máy xử lý nước thải Khu Công nghiệp Biên Hoà 2.

Một lần nữa, Công ty Nhất Tinh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Chủ đầu tư Dự án, các Cơ quan quản lý trực thuộc Tỉnh, các Phòng quản lý chuyên môn đã tạo điều kiện thuận lợi cũng như hỗ trợ để dự án được đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng đề ra. 

trạm quan trắc nước thải tự động 04
 

Nhất Tinh là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp trọn gói thiết bị và giải pháp kỹ thuật tối ưu trong ngành nước. Với hơn 14 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Nhất Tinh đảm bảo sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những giải pháp, thiết bị chất lượng và uy tín.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc