CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

CUNG CẤP THIẾT BỊ CHO HỆ THỐNG XLNT LỘC AN – BÌNH SƠN | CÔNG SUẤT 4000M3/NGÀY.ĐÊM (GĐ1)

Dự án TDC Lộc An- Bình Sơn

Dự án Lộc An- Bình Sơn là dự án hỗ trợ tái định cư thuộc Dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành – Đồng Nai. Được khởi công từ tháng 4-2020, đến nay đã cơ bản hoàn thành các hạng mục chính. Trong các hạng mục hạ tầng của dự án có hệ thống xử lý nước thải, Giai đoạn 1: Công suất 4000m3/ ngày.đêm đã hòan thiện. Đang trong thời gian nghiệm thu và ban giao để đưa vào hoạt động.

Là một dự án tiêu biểu của Tỉnh Đồng Nai, cũng như nhận được sự quan tâm cả nước nên các yêu cầu về tiến độ cũng như chất lượng công trình được kiểm soát chặt chẽ.  Những công nghệ mới nhất, tốt nhất được ưu tiên lựa chọn. Chúng tôi, Công ty Nhất Tinh tham gia dự án với vai trò là nhà cung cấp thiết bị công nghệ chính cho hệ thống XLNT.

Nhà cung cấp thiết bị chính cho hệ thống XLNT

Công Ty CP Giải Pháp Công Nghệ Môi Trường Nhất Tinh với vai trò là nhà cung cấp thiết bị chính cho dự án., Từ các sản phẩm tiếp nhận của hệ thống XLNT như : thiết bị tách rác cho đến các thiết bị đầu cuối của hệ thống như: máy ép bùn. Cơ sơ của sự lựa chọn này dựa trên tiêu chí chất lượng, độ tin cậy và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo mà Nhất Tinh đã xây dựng trong nhiều năm qua. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về các thiết bị và giải pháp mà chúng tôi đã cung cấp cho dự án.

Các thiết bị công nghệ nổi bật được sử dụng trong dự án

Thiết bị tách rác SERECO

Là sản phẩm của Nhà sản xuất SERECO- Italy. Chuyên về các thiết bị cơ khí môi trường. Là thiết bị tiếp nhận nước thải đầu vào của hệ thống. Song chắn rác SERECO được chế tạo từ vật liệu thép không gỉ nên chống ăn mòn hóa học và cơ học vượt trội. Sản phẩm có thiết kế đơn giản và tối giản các bộ chuyển động. Thiết bị lấy rác tự động bằng động cơ truyền động có hộp giảm tốc. Motor được che chắn tốt và thiết kế tối ưu để hạn chế tiếp xúc với nước thải nên không xảy ra hỏng hóc và không yêu bảo dưỡng thường xuyên. 

Máy sục khí kết hợp khuấy trộn OSSI

Là thiết bị đảm nhận đồng thời  2 chức năng là sục khí và khuấy trộn của hãng Faggiolati-Italy. Thiết bị lấy khí cưỡng bước từ máy thổi khí và khuyến tán qua 12 ống khuyến tán DN40mm. Sản phẩm được lắp tại bể hiếu khí, là giải pháp tối ưu và thay thế cho cả hệ phân phối qua đĩa tinh truyền thống và cả máy khuấy trộn chìm.
Thiết bị đạt hiệu suất cao với công suất khuếch tán oxi lên đến 81kgO2/h.Dự án sử dụng 6 máy có thông số kỹ thuật chi tiết như sau

Máy ép bùn ly tâm PIERALISI

Là sản phẩm của Tập đoàn PIERALISI - Italy, Là một trong 4 nhà cung cấp máy ép bùn ly tâm lớn nhất thế giới. Sản phẩm giúp tách nước bùn thải, giảm tối đa thể tích và khối lượng bùn, đạt độ ẩm bánh bùn sau ép từ 70-75%. Giúp chủ đầu tư giảm đáng kể chi phí vận hành và xử lý bùn. Máy ép bùn ly tâm PIERALISI có thiết kế tối ưu và nhỏ gọn. Vỏ máy thiết kế liền khối nên an toàn cho người vận hành. Vít xoắn cào bùn mạ tungsten carbide chống ăn mòn và mài mòn cơ học vượt trội. Hoạt động khép kín nên không phát sinh mùi. Chân máy cao giúp dễ dàng vệ sinh khu vực vận hành và có thêm nhiều không gian thao tác cho các hoạt động sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ.

Hệ thống quan trắc nước thải online.

Hệ thống giúp giám sát chất lượng nước thải sau xử lý theo thời gian thực. Các chỉ tiêu chất lượng nước được giám sát của dự án bao gồm: DO, pH, COD, TSS,Tổng Nitơ, Lưu lượng đầu vào, Lưu lượng đầu ra. Hệ thống bao gồm đầy đủ 3 hạng mục chính theo hướng dẫn của thông tư 10/2022 bao gồm: hệ thống đo thu thập dữ liệu; hệ thống truyền dẫn dữ liệu; hệ thống giám sát đặt tại trung tâm. Điểm nội bật là hệ thống quan trắc nước thải online sử dụng sensor của NSX Proteus, thiết kế tối ưu với nhiều đầu dò được tích hợp trên cùng một đầu đọc giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu cũng như nâng cấp sao này.

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Môi Trường Nhất Tinh 

Được thành lập từ năm 2009, trãi qua hơn 13 năm phát triển là một chặn đường dài với nhiều khó khăn, thử thách. Hiện nay, Nhất Tinh là một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy cung cấp giải pháp và thiết bị ngành nước và môi trường. 
Nhất Tinh là đại diện ủy quyền của nhiều hãng lớn tại Việt Nam như: Zenit, Pieralisi, Sereco, Proteus, Faggiolati, EDI, Flomag, MAC3. Bằng kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm, chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên từng dự án. Ngoài việc đưa ra các tư vấn hữu ích, cung cấp đầy đủ các tài liệu kỹ thuật, chúng tôi còn cử nhân viên trực tiếp hướng dẫn để việc lắp đặt và vận hành sản phẩm được diễn ra thuận lợi. 

Chúng tôi đã đạt các cột mốc phát triển vượt bậc, với nhiều công trình lớn và trọng điểm được thực hiện thành công trên cả nước như: Khu XLNT Dự án tại định cư Lộc An – Bình Sơn, Khu XLNT Sân tay Tân Sơn Nhất, Khu khai thác mỏ Hà Lầm, Nhà máy nước Tân Hiệp 2,…..

Rất hân hạnh được hợp tác với Quý đối tác, Quý công ty trong nhiều dự án sắp tới. Kính chúc Quý công ty, Quý đối tác AN KHANG-THỊNH VƯỢNG.

Trân trọng!

SAU ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH ĐẦY ĐỦ CÁC THIẾT BỊ MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ CẤP CHO DỰ ÁN

 

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc