CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Giới thiệu máy bơm chống ngập gia đình

Vì sao nhà cửa thường bị ngập mỗi khi mưa lớn

Lượng nước mưa lớn đi kèm với tình trạng cống thoát nước chậm đã khiến sàn nhà hoặc hầm xe nhiều hộ gia đình bị ngập sâu nước trong nhiều giờ liền. Vậy làm thế nào để giải quyết nhanh chóng tình trạng ngập nước này, hãy cùng Nhất Tinh tham khảo chi tiết về giải pháp máy bơm chống ngập dành cho gia đình qua bài viết dưới đây. 

Nhà bị ngập sau cơn mưa lớn

 Hướng giải quyết tình trạng ngập nước cho hộ gia đình?

Tình trạng ngập nước diễn ra là do lượng nước mưa lớn ứ đọng gây tràn vào nhà. Cống thoát nước nhỏ hoặc bị nghẽn rác nên khiến nước không thoát được gây ngập. Để giải quyết tình trạng ngập nước một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, các gia đình nên sử dụng các loại máy bơm chống ngập gia đình. 

Các loại máy bơm chống ngâph gia đình của hãng Zenit

Với những loại máy bơm chống ngập cho gia đình thường sẽ có công suất nhỏ nhưng mang lại hiệu quả thoát nước chỉ trong một thời gian ngắn. Điều này cũng góp phần ngăn ngừa tình trạng nước ngập nhiều giờ liền gây hư hại đồ dùng, thiết bị trong gia đình mà không cần nhờ đến các đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp. 

Giải pháp máy bơm chống ngập gia đình

Thiết bị máy bơm nước chống ngập mà Nhất Tinh sắp giới thiệu sau đây được cấu tạo từ thép không gỉ với chất lượng cao, khác hẳn với các loại máy bơm chìm bằng nhựa kém chất lượng, dễ hư hỏng trên thị trường. Do đó, khi chọn mua các loại máy bơm chống ngập, người dùng cần phải chọn lựa kỹ càng cũng như liên hệ đến các đơn vị phân phối uy tín để mua được sản phẩm chất lượng.

Giải pháp máy bơm chống ngập hộ gia đình

Trọn bộ máy bơm chống ngập gia đình

Bộ giải pháp máy bơm chống ngập từ Thương hiệu Zenit - Italy là một trong những giải pháp hiệu quả, gọn nhẹ mà các gia đình nên tham khảo đầu tư để sử dụng cho gia đình mình. Bộ giải pháp này bao gồm:

Trong đó, máy bơm chống ngập sử dụng bơm chìm Zenit DR Steel với công suất 0.25 kW. Lưu lượng bơm sẽ là 7.3 m3/h rất phù hợp để ứng dụng trong việc chống ngập trong gia đình hoặc sử dụng để bơm hồ cá koi, bơm nước bể bơi,...

Máy bơm chống ngập Zenit có phần cánh bơm, thân bơm làm từ inox 304 còn trục bơm là inox 316, đảm bảo độ bền cao. Thiết bị còn được tích hợp phao mực nước để chống cạn cho bơm. Phần rọ chắn rác được lắp đặt bên dưới máy bơm giúp cho cánh bơm không bị kẹt vì vướng vào các loại rác, chất thải lớn có trong nước.

Trọn bộ giải pháp máy bơm chống ngập gia đình

Một điểm cộng lớn cho thiết bị máy bơm chìm chống ngập Zenit chính là khả năng tháo cạn. Mẫu thiết bị bơm chìm Zenit với model DR Steel có miệng hút cách sàn chỉ 5mm chính là lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn. Ngoài ra, thiết bị máy bơm chìm này chỉ nặng khoảng 6,5 kg, vô cùng gọn nhẹ để di chuyển và sử dụng. 

Máy bơm chống ngập gia đình

Nhất Tinh được biết đến là đơn vị uy tín cung cấp thiết bị máy bơm chìm Zenit chính hãng, liên hệ ngay với Nhất Tinh -W.S.C để được tư vấn chi tiết.