CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Phao bơm MAC3, Cáp H07RN-F 3x1 (3 mét), Sử dụng cho nước thải

  • Model:
    MAC3
  • Xuất xứ:
    Italy
Liên hệ hotline 0914 549 619 để được tư vấn
DANH MỤC SẢN PHẨM: PHAO MỰC NƯỚC MAC3
Chia sẻ:

Phao bơm MAC3 là một sản phẩm lý tưởng để điều khiển bơm và kiểm soát mức nước trong bể chứa. Phao bơm được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp hoặc môi trường nước thải. Trọn bộ sản phẩm phao bơm MAC3 bao gồm công tắc phao quả, cáp điện dài 3m và đối trọng cho phao. Phao được thiết kế kín nước tuyệt đối và nổi trên mặt nước. Đối trọng của phao được cố định trên cáp điện của phao và đặt chìm trong nước. Vị trí đặt đối trọng của phao có thể thay đổi để cài đặt mực nước cần kiểm soát. Chiều dài tự do của cáp - khoảng cách giữa quả phao và vị trí lắp đối trọng xác định chiều cao mực nước thấp nhất và cao nhất để công tắc phao bơm chuyển mạch. Dao động mực nước thấp nhất có thể điều khiển là 20cm. Phao sẽ chuyển mạch tại góc nghiêng phao đạt +20 º và - 45 º

Điện áp sử dụng cho phao tối đa là 250V nhưng chúng ta có thể sử dụng các nguồn điện áp thấp hơn như 110V, 220V hoặc 240V. Phao bơm có thể được sử dụng dưới dạng thường đóng (NC) hay dạng thường mở (NO). Phao bơm MAC3 có 3 dây dẫn: dây trung lặp, thường đống và thường mở. Thông qua kiểu đấu nối mạch điện cho phao bơm sẽ quyết định dạng thường đóng hay thường mở. Hay nói theo cách khác là bạn có thể quyết định công tắc phao bơm đóng mạch hay ngắt mạch khi phao ở trạng thái nổi hoặc dạng treo. Thông thường, đối với công tắc thường mở sẽ BẬT khi mực nước trong bể xuống thấp hơn vị trí mức nước cài đặt và TẮT khi mức nước dâng cao qua mực nước cài đặt. Đối với phao thường đóng sẽ hoạt động theo cơ chế ngược.     

Lưu ý : Xin vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi đấu nối điện cho phao bơm MAC3.

 

Các ứng dụng phổ biến của phao bơm MAC3

Giám sát bơm và kiểm soát mực nước là các ứng dụng phổ biến của phao MAC3. Phao bơm có thể tắt bơm khi mực nước dâng cao trong bể chứa vượt ngưỡng cài đặt hoặc tắt bơm khi mực nước xuống thấp để phòng hiện tượng chạy khô ở bơm. 

 

Các ưu điểm của phao bơm MAC3

Có thể được sử dụng như một công tắc thường đóng hay thường mở

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: công tắc phao bơm, cáp bơm 3m và đối trộng cho phao

Nguồn điện: 250V (max) và 4A (max)

Quả phao được làm bằng nhựa PP chắc chắn, với thiết kế dạng khoang đôi kín nước tuyệt đối, đạt chứng nhận IP 68 mạng lại độ tin cậy tối đa.

Thiết kế quả phao tròn, không góc cạnh nên hạn chế bán bẩn rất phù hợp cho môi trường nước thải có độ ô nhiễm nặng

Chiều sâu nhúng chìm tối đa 10m.

 

Đặc tính kỹ thuật

Loại  Phao quả  (phao nổi)
Ứng dụng Nước thải có pH : 5-10 và nhiệt độ <40ºC
Cấp độ bảo vệ IP68
Nhiệt độ vận hành

0 - 50ºC

Nhiệt độ bảo quản -10 - 60ºC
Nguồn điện 16A/ 250V
Kích thước 82x111x48mm
Đạt tiêu chuẩn ENEC/CE
Vật liệu polypropylence
Loại cáp H07RN -F 3X1
Góc chuyển mạch

±45º

Khối lượng 113 gram
Thể tích  179 cm3
Áp suất nhúng chìm tối đa 2 bar

 

Hình ảnh phao bơm MAC3 tại kho

Giới thiệu về dòng phao bơm MAC3


Công tắc phao bơm Mac3 là sản phẩm của nhà sản xuất MAC3-Italy là công tắc phao đa năng cho phép thiết bị điện khởi động và dừng tự động (thường là máy bơm, thiết bị báo động, van điều khiển điện, v.v.). Kích thước thiết kế tối ưu giúp phao có độ nổi cao hơn và kết hợp với hình dạng bo tròn, không cạnh, làm cho công tắc này đặc biệt thích hợp cho ứng dụng trong môi trường nước thải. Phao bơm MAC3 được thiết kế kín nước theo dạng khoang đôi đảm bảo độ tin cậy tối đa,   hoạt động tốt cho các chức năng chống cạn hoặc chống tràn.