CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

DỰ ÁN TRẠM XỬ LÝ NƯỚC MẶT TẠI HUYỆN ĐỨC HUỆ - LONG AN

Xây dựng trạm xử lý nước mặt cấp nước sạch cho dân là một trong những vấn đề quan trọng của Long An. Nhiều trạm xử lý nước đã được xây dựng tại các huyện trong đó có huyện Đức Huệ.

Vừa qua, dự án trạm xử lý nước mặt đã được xây dựng và hoàn thiện lắp đặt. Trạm được đặt tại Ấp 6, xã Mỹ Quý Tây, Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An. Đây là huyện nằm sát vùng biên giới của tỉnh nên việc sử dụng nước sạch của người dân còn gặp nhiều khó khăn. Việc lắp đặt trạm xử lý sẽ góp phần giải quyết vấn đề nước sạch cho người dân trong huyện cũng như khu vực phụ cận.

Nước sẽ được đưa vào các bể lắng, qua các thiết bị lọc để xử lý và khử trùng. Nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn nước sạch sẽ được cấp cho người dân trong khu vực. Việc sử dụng nguồn nước mặt làm nước cấp tại huyện Đức Huệ được xác định là an toàn. Điều này mang lại hiệu quả cao, góp phần bảo vệ môi trường.

Dự án trạm xử lý nước mặt mang ý nghĩa rất lớn về mặt xã hội. Không chỉ mang đến nước sạch cho người dân mà còn giúp tránh được bệnh tật do dùng nước không đảm bảo. Hạn chế dịch bệnh lây quan do nguồn nước không đạt tiêu chuẩn.

Trạm xử lý nước mặt tại xã Mỹ Quý Tây – Đức Huệ được thiết kế và lắp đặt với 5 máy bơm trục đứng Saer kiểu in-line. Cụ thể:

 • 2 máy bơm với lưu lượng: Q= 32m3/h, cột áp: H= 13mH2O; 2.2KW; 2900rpm
 • 2 máy có lưu lượng: Q= 32m3/h, cột áp: H= 27mH2O; 5KW; 2900rpm
 • 1 bơm trục đứng với lưu lượng: Q= 65m3/h, cột áp: H= 12mH2O; 4KW; 2900rpm

Đây là những thiết bị bơm in-line mới của thương hiệu Saer – Ý nổi tiếng thế giới dùng để bơm nước sạch.

Xem thêm sản phẩm tại: http://wsc.com.vn/san-pham/bom-nuoc-sach-moi

Những đặc điểm chính của bơm in-line Saer:

 • Được sản xuất bằng vật liệu gang dẻo, nguyên khối nên có độ bền cao. Bơm có khả năng chịu được nhiệt độ đến 1400
 • Quá trình hoạt động không tạo ra tiếng ồn lớn nhờ vào bộ phớt làm kín.
 • Khả năng tiết kiệm điện của máy bơm nước Saer dòng in-line cực kỳ tốt và hiệu quả.
 • Động cơ hoạt động tốt, mạnh mẽ, đáp ứng tốt nhiều yêu cầu khác nhau.
 • Chất lượng vượt trội, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và được ứng dụng trên toàn thế giới.
 • Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt.

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội này nên dòng bơm in-line Saer đã được lựa chọn để lắp đặt cho trạm xử lý nước mặt tại Đức Huệ. Thiết bị bước đầu đã phát huy hiệu quả và mang lại những kết quả thiết thực.

Điều đáng nói ở đây là những thiết bị máy bơm này đều do Công ty Nhất Tinh cung cấp. Đây là đơn vị cung cấp thiết bị chính cho trạm xử lý nước mặt tại Đức Huệ, Long An.

Nhất Tinh là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ngành nước, môi trường. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng chọn thiết bị phù hợp. Dựa vào các yêu cầu chúng tôi sẽ tính toán và chọn ra những thiết bị, máy bơm tương ứng và hiệu quả nhất.

Sản phẩm bơm in-line Saer do Nhất Tinh là một trong những thương hiệu bơm uy tín trên toàn cầu. Sản phẩm được công nhận về tiêu chuẩn chất lượng, được ứng dụng trong rất nhiều hệ thống, nhà máy trên thế giới. Tại Việt Nam, rất nhiều dự án, công trình đã và đang sử dụng loại máy bơm này và mang lại hiệu quả cao.

Công ty Nhất Tinh tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án như:

 • Cung cấp bơm chìm cho dự án chống ngập Biên Hùng – Biên Hòa
 • Cung cấp máy ép bùn, máy thổi khí cho dự án xử lý nước thải tại KCN Tân Tạo
 • Cung cấp máy thổi khí cho dự án nhà máy nước Phú Ninh – Quảng Nam…

Và rất nhiều dự án khác trên cả nước mà chúng tôi đã hoàn thành. Tất cả đều mang lại kết quả tốt và nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc