CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG CHO DỰ ÁN SUNWAH PEARL

Công ty Nhất Tinh vừa hoàn thành lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải tự động cho dự án Sunwah Pearl. Trạm quan trắc với đầy đủ các thiết bị giúp đo đạc các chỉ tiêu của nước thải theo yêu cầu của Bộ Tài nguyên Môi trường.

Sunwah Pearl là dự án căn hộ lớn với tổng diện tích xây dựng hơn 19.000m2 với hơn 1200 căn hộ và văn phòng cho thuê.Dự kiến khi đưa vào hoạt động và đón những cư dân đầu tiên lượng nước thải sinh hoạt thải ra sẽ rất nhiều. Việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải trở thành mối quan tâm lớn của chủ đầu tư. Và đặc biệt hơn cả là hệ thống quan trắc nước thải tự động theo đúng quy định của Bộ Tài nguyên Môi trường.Việc lắp đặt trạm quan trắc tự động thể hiện sự nghiêm túc trong công tác bảo vệ môi trường, tuân thủ các quy định của chủ đầu tư.

Theo Thông tư 31/2016/TT – BTNMT quy định: “Những cơ sở sản xuất, kinh doanh không nằm trong khu công nghiệp nhưng có quy mô xả thải từ 1.000m3/ngày, đêm đều phải lắp đặt hệ thống quan trắc môi trường tự động, liên tục nước thải đầu ra”.

Trong khi đó, hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt của dự án Sunwah Pearl được xây dựng với công suất 2.060 m3/ngày. Đây là con số nằm trong quy định phải lắp đặt trạm quan trắc tự động. Vì vậy, chủ đầu tư đã tìm hiểu và lắp đặt trạm quan trắc tự động theo đúng quy định.

Hệ thống quan trắc nước thải tự động được lắp đặt tại dự án đo các chỉ tiêu như: COD, TSS, pH, nhiệt độ… cùng nhiều chỉ tiêu khác của hệ thống xử lý nước thải. Những chỉ tiêu này sẽ được giám sát tự động liên tục và lưu trữ, kết nối để truyền trực tiếp về Sở Tài nguyên và Môi trường địa phương theo đúng quy định.

Hệ thống quan trắc tự động do Nhất Tinh cung cấp bao gồm:

  • Thiết bị hiển thị, ghi nhận dữ liệu và kết nối với các đầu đo kỹ thuật số
  • Sensor đo COD, TSS với giao diện cấu hình G2-web cải tiến
  • Sensor đo pH kết hợp nhiệt độ
  • Máy lấy và lưu mẫu tự động
  • Hệ thống camera giám sát 24/7 bên trong nhà trạm và bên ngoài nhà trạm
  • Hệ PLC & Module truyền thông (truyền dữ liệu về trung tâm)
  • Hệ thống tủ điện và phụ kiện kèm theo

Hệ thống quan trắc tự động lắp tại Sunwah Pearl do Công ty CP Giải pháp Công nghệ Môi trường Nhất Tinh tư vấn và cung cấp lắp đặt. Sản phẩm xuất xứ Đức với tiêu chuẩn chất lượng cao, đã và đang được ứng dụng trong nhiều hệ thống quan trắc khác nhau. Chúng tôi mang đến giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống quan trắc nước thải tại dự án. Tất cả các thiết bị đo, công nghệ ứng dụng cho trạm quan trắc đều được Nhất Tinh nghiên cứu, xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của hệ thống.

Nhất Tinh là đơn vị tư vấn, cung cấp giải pháp cho hệ thống quan trắc tự động uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện lắp đặt nhiều trạm quan trắc khác nhau góp phần kiểm soát các chỉ tiêu chất lượng nguồn nước theo quy định.

Nhất Tinh rất hân hạnh được đồng hành cùng dự án Sunwah Pearl.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc