CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Cung cấp và lắp đặt thiết bị xử lý nước thải cho nhà máy tại KCN Tân Tạo – Bình Tân

Vừa qua, Công ty Nhất Tinh đã hoàn thành cung cấp, lắp đặt thiết bị xử lý nước thải cho nhà máy tại KCN Tân Tạo – Bình Tân. Công suất hoạt động của nhà máy 6000m3/ngày. Các thiết bị chúng tôi cung cấp bao gồm máy thổi khí Trundean và máy ép bùn Chishun.

Nhà máy tại KCN Tân Tạo với quy mô sản xuất lớn nên lượng nước thải thải ra rất nhiều. Vấn đề xử lý nước thải được đặt lên hàng đầu để đảm bảo hoạt động cũng như bảo vệ môi trường. Hệ thống xử lý nước thải của nhà máy được đầu tư xây dựng. Với công suất hoạt động 6000m3/ngày đảm bảo việc xử lý tốt lượng nước thải trong quá trình sản xuất.

Để hệ thống hoạt động tốt các thiết bị được nhà máy chú trọng đầu tư, trong đó có máy ép bùn và máy thổi khí. Đây là hai thiết bị trọng yếu của hệ thống xử lý nước thải. Để đáp ứng công suất hoạt động của hệ thống đơn vị đã đầu tư 2 máy ép bùn băng tải Chishun và 6 máy thổi khí Trundean.

Đây là những thiết bị được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến mang lại hiệu suất làm việc cao. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO và nhiều chứng nhận quốc tế khác. Hai dòng sản phẩm đã và đang được ứng dụng trong nhiều hệ thống xử lý nước thải trên thế giới.

Máy ép bùn Chishun có khả năng xử lý: 9.3 đến 16 m³/giờ (đối với hàm lượng bùn lớn hơn 1% trước khi xử lý); Lượng bùn khô sau khi xử lý đạt 140 - 240 kg/giờ.

Đối với máy thổi khí Trundean lưu lượng thiết bị đạt 50 m3/phút, cùng với đầu thổi tốc độ 1150rpm mang lại hiệu suất cao. Điều này đã đảm bảo công suất và đáp ứng tốt yêu cầu đặt ra của hệ thống. Các thiết bị này giúp quá trình xử lý nước thải diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Lợi ích và hiệu quả khi sử dụng thiết bị:

  • Tiết kiệm chi phí nhân công, hóa chất, diện tích sân phơi, điện năng và chi phí tái đầu tư
  • Đảm bảo an toàn cho người lao động bởi những công việc nguy hại đã có máy móc thực hiện
  • Cung cấp đủ oxy cho các bể trong hệ thống xử lý nước thải
  • Nâng cao hiệu quả hoạt động của toàn bộ hệ thống, quá trình xử lý nước thải diễn ra hiệu quả
  • Áp dụng công nghệ sản xuất mới để bùn sau xử lý đạt độ khô cao từ 45% – 75% (tùy thuộc nguồn gốc nước thải)
  • Đảm bảo cung cấp đủ lượng khí lớn và cần thiết cho các bể nước thải

Các thiết bị kể trên đã được thực hiện lắp đặt tại nhà máy. Chuẩn bị bước vào công đoạn hoàn thiện, vận hành thử và bàn giao. Đội ngũ kỹ thuật viên của Nhất Tinh luôn theo sát và hỗ trợ quá trình lắp đặt thiết bị cho nhà máy. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm thực hiện hướng dẫn chạy thử thiết bị cho đơn vị trước khi bàn giao thiết bị, công trình. Đảm bảo sự vận hành của thiết bị một cách ổn định nhất.

Công ty Nhất Tinh là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp các thiết bị ngành nước, môi trường. Chúng tôi mang đến những thiết bị tốt, chất lượng cho các hệ thống xử lý nước thải với quy mô lớn – nhỏ khác nhau. Các sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến đạt chất lượng cao. Sản phẩm nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị môi trường. Nhờ đó, mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Nhất Tinh là đại diện của nhiều thương hiệu uy tín lớn trong ngành nước, môi trường trên thế giới tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực và tìm kiếm những sản phẩm tốt, mới nhất để phục vụ công việc cho quý khách hàng.

Chúng tôi – Công ty Nhất Tinh chân thành cảm ơn Chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị cho dự án.

Nhất Tinh – người bạn đồng hành đáng tin cậy!

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc