CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

CUNG CẤP THIẾT BỊ CHO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

Công ty Nhất Tinh là đơn vị cung cấp thiết bị cho hệ thống xử lý nước thải của dự án Vinhomes Grand Park. Đây là hệ thống có công suất 13.300m3/ngày phục vụ xử lý nước thải tại khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Vinhomes Grand Park là một trong những khu đô thị thông minh và rộng lớn đang được tiến hành xây dựng. Nó được quy hoạch theo mô hình Thành phố thông minh với đầy đủ tiện ích, đẳng cấp. Không chỉ chú trọng đến các tiện ích của dự án chủ đầu tư còn chú trọng việc tạo ra không gian sống trong lành. Đồng thời, hướng đến trách nhiệm bảo vệ môi trường, đảm bảo nguồn nước thải của khu đô thị được xử lý triệt để. Do đó, đơn vị đã đầu tư xây dựng riêng một hệ thống xử lý nước thải ngay tại đây.

Hệ thống xử lý nước thải của dự án Vinhomes Grand Park có công suất khá lớn với khả năng xử lý 13.300m3/ngày. Công suất này cho phép hệ thống xử lý lượng nước thải của cư dân tại khu đô thị, tránh tình trạng ô nhiễm môi trường nước một cách hiệu quả.

Một hệ thống xử lý nước thải muốn hoạt động tốt cần đến sự hỗ trợ của rất nhiều thiết bị khác nhau. Và, Công ty CP Giải pháp Công nghệ Môi trường Nhất Tinh trở thành đơn vị cung cấp các thiết bị cho hệ thống này.

Chúng tôi cung cấp một số thiết bị chính cho hệ thống như:

 • Bơm chìm nước thải Zenit: 21 máy
 • Đĩa phân phối khí thô EDI: 416 cái
 • Đĩa phân phối khí tinh EDI: 1972 cái
 • Đồng hồ đo lưu lượng điện từ Flomag: 2 cái
 • Thiết bị đo DO Jenco: 4 cái
 • Thiết bị đo pH: 5 cái

Đây đều là những thiết bị quan trọng không thể thiếu đối với hệ thống xử lý nước thải. Chúng đảm bảo khả năng hoạt động và vận hành của hệ thống. Cũng như giúp quá trình xử lý nước thải diễn ra nhanh chóng, đạt kết quả tốt nhất.

Những thiết bị do Công ty Nhất Tinh cung cấp cho dự án đều là những thiết bị chất lượng và tốt nhất hiện nay. Chúng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và hầu hết sản phẩm đều được chứng nhận chất lượng, đạt tiêu chuẩn ISO cũng nhưcác giải thưởng danh giá trong ngành. Vì vậy, nhất định sẽ đem đến kết quả cao nhất cho hệ thống xử lý nước thải.

Việc lựa chọn và sử dụng thiết bị do Nhất Tinh cung cấp quý khách sẽ được đảm bảo:

 • Có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn tận tình
 • Cung cấp những thiết bị tốt, chất lượng và chính hãng 100%
 • Cung cấp đúng, đủ số lượng thiết bị cho dự án trong thời gian ngắn
 • Đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ, chứng từ hợp lệ kèm theo
 • Chi phí đầu tư hợp lý, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn
 • Lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng luôn được đảm bảo để mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty Nhất Tinh tự hào là đơn vị uy tín trên thị trường trong cung cấp các thiết bị, giải pháp ngành nước và môi trường. Chúng tôi đã và đang thực hiện cung cấp thiết bị cho hàng chục dự án lớn nhỏ khác nhau trên cả nước. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn Nhất Tinh là đơn vị cung cấp thiết bị.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt hơn.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc