CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Cung cấp máy ép bùn cho nhà máy bia Sài Gòn tại Đồng Tháp

Nhà máy Bia Sài Gòn – Đồng Tháp và Nhà máy bao bì Sabeco sau gần 1 năm thi công đã đi vào hoạt động vào ngày 23/12/2017. Nhà máy được đầu tư xây dựng với quy mô lớn và công nghệ hiện đại để phục vụ khu vực phía Nam.

Tuy nhiên, những ngày mới đi vào hoạt động Nhà máy vẫn còn áp dụng công nghệ cũ. Đó là sử dụng sân phơi bùn cho quá trình xử lý bùn thải. Sau một thời gian áp dụng phương pháp này không mang lại hiệu quả cao. Bùn lâu khô và không đạt được công suất như mong muốn trong quá trình xử lý nước thải.

Hơn nữa, lại tốn kém diện tích sân phơi, tốn chi phí và nhiều vấn đề khác phát sinh. Vì vậy, nhà máy đã tìm hiểu và lựa chọn công nghệ xử lý nước thải, bùn thải hiện đại hơn. Và máy ép bùn công nghệ tiên tiến chính là lựa chọn được đơn vị áp dụng vào nhà máy của mình.

Công nghệ mới của máy ép bùn cho phép thời gian lọc, ép bùn diễn ra nhanh chóng. Không phải tốn diện tích phơi bùn như trước đây và thời gian được rút ngắn hơn. Mọi thứ sẽ diễn ra hiệu quả và đem lại kết quả tốt cho công tác xử lý nước và bùn thải.

Máy ép bùn được Nhà máy bia Sài Gòn – Đồng Tháp tin tưởng lựa chọn là sản phẩm do Công ty Nhất Tinh – WSC sản xuất và cung cấp. Thiết bị này được sản xuất theo công nghệ Tây Ban Nha tiên tiến nhất hiện nay.

Máy ép bùn do Nhất Tinh sản xuất với rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Công suất thể tích lọc 600 lít/mẽ
  • Thời gian ép bùn trên một chu kỳ ngắn chỉ 2 giờ/mẻ. Điều này giúp máy ép được nhiều bùn hơn và rút ngắn thời gian làm việc.
  • Độ ẩm bùn <40% giúp bùn có độ khô cao, dễ dàng cho việc xử lý sau đó.
  • Nước thải sau ép lọc bùn có độ trong cao bởi bùn đã được loại bỏ rất nhiều.
  • Máy hoạt động tự động và điều khiển qua màn hình HMI nên người vận hành dễ dàng sử dụng.
  • Máy có chức năng tháo bánh bùn tự động.
  • Kích thước máy nhỏ gọn nên không chiếm diện tích lắp đặt.

Video máy ép bùn và nước thải sau khi xử lý bùn

Chính những ưu điểm và hiệu quả do máy ép bùn mang lại. Nhà máy Bia Sài Gòn đã quyết định đầu tư 1 máy để vận hành trong thời gian đầu. Và vừa qua, các kỹ sư, kỹ thuật viên của Công ty Nhất Tinh đã hoàn thành lắp đặt thiết bị cho nhà máy. Đây là thế hệ máy ép bùn do Nhất Tinh sản xuất theo đúng công nghệ máy ép bùn Tây Ban Nha.

Công ty CP Công nghệ Giải pháp Môi trường Nhất Tinh là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy ép bùn trên thị trường. Chúng tôi chuyên các dòng máy ép bùn nhập khẩu chính hãng và được tin dùng trên toàn thế giới. Rất nhiều dự án nhà máy đã lựa chọn máy ép bùn do chúng tôi cung cấp để lắp đặt cho hệ thống xử lý nước thải và bùn thải. Cho đến nay tất cả đều hoạt động tốt, mang lại hiệu quả cao và bùn thải được xử lý rất tốt. Điều này góp phần không nhỏ vào công tác bảo vệ môi trường, hạn chế chất thải xả ra môi trường.

Chúng tôi – Nhất Tinh mong muốn góp một phần nhỏ vào sự thành công của quý công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

Công ty CP Công nghệ Giải pháp Môi trường Nhất Tinh

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa Nhà Kicotrans, 44-46-48 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0914549619

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc