CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Cung cấp, lắp đặt thiết bị sục khí Fuchs cho hệ thống xử lý nước thải nhà ga quốc tế Tân Sơn Nhất

Công ty CP Giải pháp Công nghệ Môi trường Nhất Tinh vừa hoàn thành cung cấp và lắp đặt 12 thiết bị máy sục khí Fuchs – Germany cho hệ thống xử lý nước thải nhà ga quốc tế Tân Sơn Nhất. Hệ thống thuộc dự án Đầu tư cải tạo bể oxy hóa hệ thống xử lý nước thải nhà ga quốc tế Tân Sơn Nhất.

Hệ thống xử lý nước thải tại nhà ga sau nhiều năm hoạt động xuất hiện những bất cập. Yêu cầu đặt ra là phải cải tạo lại hệ thống đặc biệt là bể oxy hóa của hệ thống xử lý nước thải. Các thiết bị cũ sẽ được thay thế bằng những thiết bị mới, chất lượng và hiệu quả hơn. Trong giai đoạn 1 công suất thiết kế lớn nhất của hệ thống dự kiến đạt 2.250m3/ngày đêm.

Trong bể oxy hóa rất cần đến sự hỗ trợ của máy sục khí để quá trình xử lý nước thải diễn ra thuận lợi. Vì vậy, nhà thầu đã quyết định lựa chọn máy sục khí bề mặt Fuchs kiểu Oxystar để lắp đặt và sử dụng cho bể. Thiết bị máy sục khí Fuchs là sản phẩm công nghệ hiện đại, tiên tiến được sản xuất tại Đức. Thiết bị có sự bền chắc, hiệu quả sục khí cao cũng như khả năng lưu thông và khuấy trộn rất cao.

Máy sục khí cung cấp cho hệ thống xử lý nước thải tại dự án hiện do Công ty Nhất Tinh cung cấp. Với công suất dự kiến của hệ thống xử lý nước thải, Công ty Nhất Tinh đã tư vấn lắp đặt 12 máy sục khí, trong đó:

  • 9 máy sục khí bề mặt đặt nghiêng: Máy sục khí bề mặt đặt nghiêng Fuchs được sản xuất theo tiêu chuẩn: ISO 9001:2008 – TÜV CERT với động cơ có công suất 11kW; Lưu lượng 190m3/h
  • 3 máy khuấy trộn kết hợp sục khí bề mặt đặt nghiêng: Sản xuất đạt tiêu chuẩn: ISO 9001:2008 – TÜV CERT; lưu lượng 190m3/h; động cơ công suất 11kW

Thiết bị máy sục khí bề mặt Fuchs Oxystar với công dụng tăng cường cấp khí cho Aeroten, làm giàu oxy cho nước. Máy sục khí Fuchs do Nhất Tinh cung cấp sở hữu những đặc tính vượt trội như:

  • Tốc độ truyền oxy cũng như khả năng khuấy trộn, tạo dòng chảy rất mạnh và hiệu quả
  • Máy hoạt động ổn định, hiệu quả và đem lại kết quả cao
  • Chi phí đầu tư cho thiết bị thấp, không cao như những sản phẩm khác
  • Máy được thiết kế bằng vật liệu cao cấp SUS 304, 316 chống ăn mòn tốt
  • Ứng dụng được trong nhiều bể như Aeroten, hồ cân bằng, hồ xử lý hiếu khí…
  • Lắp đặt và vận hành thiết bị đơn giản, nhanh chóng

Fuchs Enprotec GmbH là công ty chuyên về kỹ thuật cơ khí, công nghệ trong sản xuất các thiết bị phục vụ lĩnh vực xử lý nước thải, khí thải và bùn thải. Sản phẩm của Fuchs hiện đã có mặt tại hơn 60 quốc trên thế giới, hơn 3.500 nhà máy sử dụng máy sục khí Fuchs. Chất lượng sản phẩm đã được chứng minh trên toàn cầu, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm này để sử dụng.

Công ty Nhất Tinh hiện là nhà cung cấp máy sục khí bề mặt cũng như nhiều thiết bị quan trọng khác cho hệ thống xử lý nước thải. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng và đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Máy sục khí Fuchs cũng đã được Nhất Tinh cấp và lắp đặt thành công cho nhiều hệ thống xử lý nước thải khác nhau trên cả nước. Chính vì vậy, khách hàng luôn đặt niềm tin vào những sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Chân thành cảm ơn Chủ đầu tư, Nhà thầu cùng các đơn vị, đối tác đã hỗ trợ và tin tưởng Công ty Nhất Tinh.

Để tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị sục khí bề mặt hãy gọi ngay Hotline 0914 549 619 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc