CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Cung cấp 2 máy nghiền rác JWCE cho Dự án cống thu gom đường Nguyễn Tất Thành – Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống, sở hữu nhiều bãi biển đẹp và hoạt động du lịch diễn ra tấp nập. Mỗi ngày, Tp Đà Nẵng đón tiếp nhiều đoàn khách du lịch cả trong nước và quốc tế. Để có thể vươn mình hóa rồng như ngày hôm nay là kết quả của sự nổ lực không ngừng nghĩ và chung tay của chính quyền và người dân vì một đô thị văn minh - sạch đẹp.

Cơ sơ hạ tầng thành phố rất được các ban lãnh đạo quan tâm và không ngừng được đầu tư nâng cấp. Gần đây, thành phố đã cho xây dựng tuyến cống thu gom nước thải đường Nguyễn Tất Thành nhằm cải thiện, bảo vệ môi trường sống, góp phần nâng cao sức khỏe và cuộc sống của người dân, thúc đẩy đầu tư và phát triển du lịch, kinh tế trong khu vực.

Thành phố Đà Nẵng nhìn từ trên cao

Thành phố Đà Nẵng nhìn từ trên cao

Mục tiêu dự án 

Mục đích đầu tư của dự án là vì cửa xả cuối đường Ông Ích Khiêm và Tôn Thất Đạm được thiết kế chỉ để thoát nước mưa, không thực hiện việc thu gom nước thải trong cống chính, nên nước thải tràn ra biển gây ô nhiễm môi trường biển. Ngoài ra, tuyển cống thu gom nước thải tự chảy DN800mm (từ cửa xả CX06 đến trạm bơm SPS21) đã xuống cấp, nhiều đoạn ống bị hư hỏng, bẹp ống, rò rỉ, nước ngầm xâm nhập vào hệ thống, giảm khả năng thu gom, gia tăng lượng nước về trạm bơm, trạm xử lý nước thải gây lãng phí. Mặc khác, sau các trận mưa tại các vị trí cửa xả hình thành các mương nước đi qua bãi tắm gây mất mỹ quan, ô nhiễm tại khu vực. 

Những thách thức cần phải đối mặt

Theo thiết kế của dự án, nước thải sẽ được thu gom qua hệ thống cống đường Nguyễn Tất Thành sau đó tự chảy đến các trạm bơm trung chuyển  và được bơm đến khu XLNT tập rung để xử lý các công đoạn tiếp theo. Thách thức lớn cần phải đối mặt là nước thải thu gom từ hệ thống cống có hàm lượng rác thải rắn cao, thành phần phức tạp mà ngay cả các hệ thống bơm mạnh mẽ nhất và hê thống ống dẫn cũng sẽ bị tắc nghẽn nếu không có giải pháp xử lý hiệu quả. 

Máy nghiền rác JWCE được lắp trên mương dẫn nước thải

Máy nghiền rác JWCE được lắp trên mương dẫn nước thải

Các model máy nghiền rác JWCE sử dụng cho dự án

Dựa trên tính phù hợp công nghệ, máy nghiền rác JWCE được lựa chọn để xử lý rác thải đầu nguồn cho hệ thống cống thu gom. Thiết bị được lắp đặt trên miệng hố thu gom và lắp trực tiếp trên kênh dẫn nước thải. Sản phẩm được trang bị dao nghiền trục đôi mạnh mẽ, tốc độ quay chậm kết hợp với motor có moment lớn, giúp nghiền vụn rác thải thành các mảnh kích thước nhỏ, có thể đi qua trạm bơm, đường ống và hệ thống xử lý một cách vô hại - giảm tổng chi phí vận hành hệ thống.

Nhất Tinh là đại lý ủy quyền sản phẩm máy nghiền rác JWCE tại Việt Nam. Theo hợp đồng được ký kết với Nhà thầu DACINCO, 2 máy nghiền rác JWCE, Model là  3005-0024 và CDD5020-XDM2.0  đã được chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam và sẵn sàng bàn giao cho nhà thầu để tiến hành lắp đặt tại công trình. 

Các model máy JWCE ứng dụng cho dự ánCác model máy JWCE ứng dụng cho dự án

Máy nghiền rác JWCE tại kho hàng Nhất Tinh

Hàng hóa được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ nhà sản xuất JWCE- Mỹ.  Thiết bị được cố định, và bao bọc trong kiện gỗ chắc chắn. Trước khi bàn giao cho khách hàng, chúng tôi luôn kiểm tra cẩn thận để đảm bảo hàng hóa được giao kèm đầy đủ các chứng từ CO/CQ, manual và các phụ kiện lắp đặt cần thiết. Sau đây là các hình ảnh sản phẩm tại kho hàng Nhất Tinh.

Máy nghiền rác JWCE-Tại kho hàng Nhất Tinh

Máy nghiền rác JWCE-Tại kho hàng Nhất Tinh

Các đặc tính kỹ thuật của máy nghiền rác JWCE

  • Hạn chế bảo trì trạm bơm và hệ thống ngoài kế hoạch do tắc nghẽn vì rác thải.
  • Sản phẩm được trang bị dao nghiền trục kép, tốc độ chậm kết hợp với motor mô-men xoắn cao dễ dàng cắt nhỏ rác thải cứng nhất gồm đá, gỗ, khăn lau, tóc, quần áo, nhựa và các mảnh vụn khác.
  • Công nghệ độc quyền giúp nghiền rác thải thành các mảnh nhỏ, không hình thành rác thải dạng sợi, kết lại thành các cuộn lớn làm tăng nguy cơ tắc nghẽn.
  • Dãy công suất phù hợp cho mọi loại công trình từ nước thải đô thị đến ứng dụng công nghiệp
  • Thiết kế linh hoạt có thể lắp đặt trên tường, trên mương thu gom, có trang bị khung trượt để dễ dàng nâng hạ khi bảo trì và bảo dưỡng.
  • Tùy chọn motor đặt chìm IP 68 hoặc đặt cạn. Độ dài trục motor có thể điều chỉnh để phù hợp với cao độ công trình và vị trí lắp đặt.
  • Là sản phẩm có thể thay thế song chắn rác thô của hệ thống XLNT

Máy nghiền rác JWCE được lắp đặt tại công trình.

Hiện nay, công tác thi công tại công trình đang được gấp rút thực hiện. Bệ bê tông đặt máy đã được tháo ván khuôn sẳn sàng cho công tác lắp đặt máy nghiền rác JWCE,  dự kiến hoàn thành vào cuốt tháng 7/ 2022. Hình ảnh sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Hình ảnh tại công trình của máy nghiền rác JWCE

Hình ảnh tại công trình của máy nghiền rác JWCE

Lắp đặt máy nghiền rác JWCE được xem là giải pháp vô cùng hiệu quả để phòng tránh các nguy cơ tắc nghẽn trạm bơm, đường ống, hệ thống XLNT. Sản phẩm đã được thế giới tin dùng hơn 45 năm qua để giải quyết các vấn đề hóc búa về rác thải. Nếu Quý đối tác cần tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Kính chúc Quý đối tác thịnh vượng và thành công.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc