CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường
Tháp khử mùi Purafil
Tháp khử mùi Purafil

Tháp khử mùi Purafil

 • Model:
  Tháp khử mùi Purafil
 • Thương Hiệu:
  PURAFIL
 • Xuất xứ:
  USA
Liên hệ hotline 0914 549 619 để được tư vấn
DANH MỤC SẢN PHẨM: THIẾT BỊ KHỬ MÙI PURAFIL
Chia sẻ:

Tháp khử mùi Purafil trong hệ thống xử lý nước thải (VS): Tháp khử mùi Purafil trong hệ thống xử lý nước thải có khả năng loại bỏ các loại khí có nồng độ mùi cao từ các cống lấy nước lớn, các nhà máy xử lý nước thải và các bể tự hoại lớn. VS có kích thước lớn, phù hợp sử dụng cho lưu lượng khí từ 8.000 - 20.000 CFM (tương đương 13.592 - 33.980 m3/hr) và tháp khử mùi này có sẵn ở dạng thiết kế đơn hoặc kép.

Trong các tháp khử mùi đơn, mùi sẽ được hút vào khoang chứa đầu vào và được loại bỏ các chất ô nhiễm bằng các vật liệu xử lý khí. Đối với tháp khử mùi kép, không khí đã qua xử lý sẽ được thải ra ngoài khí quyển thông qua các ống khói thẳng đứng. Loại tháp khử mùi này phù hợp với các ứng dụng có luồng khí cao. Nhìn chung, cả hai loại tháp khử mùi đều có hiệu quả loại bỏ 100% khí và đảm bảo có một lượng chân không trong toàn bộ khu vực tháp xử lý.

Làm sạch mùi cho không khí: Tháp khử mùi được phủ một lớp vật liệu hấp thụ khô Purafil theo dọc chiều sâu của tháp, lớp vật liệu này sẽ làm giúp làm tăng thời gian duy trì của các loại chất gây ô nhiễm trong bể, và chịu được nhiều loại khí ô nhiễm nồng độ cao trong thời gian dài. Tháp khử mùi bằng các vật liệu xử lý khí Purafil có để đạt được hiệu quả xử lý 100% đối với bất kỳ loại khí nào.

Loại bỏ khí ô nhiễm hoàn toàn: Tháp khử mùi Purafil có 2 loại vật liệu lọc để xử lý hoàn toàn toàn các loại khí ô nhiễm. Bao gồm: Odorcarb ™ Ultra với bộ giám sát tuổi thọ vật liệu lọc Pellets cung cấp khả năng loại bỏ đến 47% khí H2S (hydrogen sulfide) và vật liệu lọc Odormix™ SP dùng để loại bỏ các loại khí như khí H2S (hydrogen sulfide), khí SO2 (sulfur dioxide), khí CH3SH (mercaptans), khí hydrocarbons, R-CHO (aldehydes) và các loại hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Việc sử dụng các loại vật liệu xử lý khí này nhằm để xử lý các loại khí có mùi đảm bảo dưới ngưỡng cho phép.

Hệ thống hỗ trợ: Tháp khử mùi Purafil được hỗ trợ bởi nhiều dịch vụ nghiên cứu từ Purafil chẳng hạn như kiểm tra phân tích tuổi thọ của vật liệu lọc và được tư vấn bởi các kỹ thuật viên của Purafil.

Dịch vụ địa phương: Purafil có nhiều hệ thống đại lý tại nhiều khu vực nhằm mang đến dịch vụ nhanh chóng và kịp thời. Ngoài ra, các hệ thống đại lý này luôn được đào tạo và làm việc cùng với phòng nghiên cứu của Purafil để luôn mang đến những dịch vụ kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng.

Các tính năng tiêu chuẩn:

 • Tháp khử mùi đơn có vật liệu là sợi thuỷ tinh

 • Hệ thống cung cấp đầy đủ vật liệu lọc khí hoá chất Odorcarb ™ Ultra và Odormix™ SP

 • Cổng lấy mẫu vật liệu lọc khí nằm ở bên cạnh hoặc ở phía trên tháp khử mùi

 • Quạt gió, dây đai, Máy thổi FRP (Lắp phía ngoài, dẫn động bằng dây curoa)

Các ưu điểm khác:

 • Vật liệu xử lý khí đạt tiêu chuẩn UL

 • Vật liệu là loại dùng một lần phù hợp theo quy định, hướng dẫn của địa phương

 • Duy trì hiệu suất vượt trội trong điều kiện khí hậu có sự thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm

 • Bộ giám sát tuổi thọ vật liệu lọc Pallets màu xanh sẽ chuyển sang màu trắng để nhắc nhở khi hết tuổi thọ vật liệu xử lý khí 

Các tính năng tùy chọn:

 • Thiết kế 2 lớp vật liệu hấp thụ

 • Sàn lưới nhôm có lan can và thang

 • Trạm đo không khí, Đồng hồ CFM, đồng hồ đo áp suất và vỏ hộp của thiết bị (Được lắp hoàn chỉnh hoặc vận chuyển riêng)

PURAFIL

NGOÀI RA CÒN CÓ

Sản phẩm khác

Hệ thống kiểm soát mùi Purafil PBS
Hệ thống kiểm soát mùi Purafil (PBS) thường được dùng để loại bỏ khí có mùi ở nồng độ cao từ các hố thu gom, ...
Chi tiết >>>
Hệ thống kiểm soát mùi Purafil DBS
Hệ thống kiểm soát mùi Purafil (DBS) được dùng để loại bỏ khí có mùi nồng độ cao từ các trạm thu gom lớn nhỏ ...
Chi tiết >>>
Ống khử mùi Purafil
Ống khử mùi Purafil được dùng để xử lý mùi phát sinh tại các trạm thu gom, bể sinh học, bể tự hoại
Chi tiết >>>
THIẾT BỊ KHỬ MÙI PURAFIL 100
The Purafil Drum Scrubber 100 (DS-100) là sản phẩm lý tưởng để loại bỏ các khí có mùi phát sinh tại các trạm bơm, trạm ...
Chi tiết >>>