CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường
Máy sục khí chìm ARIAL JET Faggiolati
Máy Sục Khí Chìm AJ FAGGIOLATI
Máy sục khí chìm ARIAL JET Faggiolati
Máy sục khí chìm ARIAL JET Faggiolati
Máy Sục Khí Chìm AJ FAGGIOLATI
Máy sục khí chìm ARIAL JET Faggiolati

Máy sục khí chìm ARIAL JET Faggiolati

  • Model:
    ARIAL JET
  • Thương Hiệu:
    FAGGIOLATI
  • Xuất xứ:
    Ý
Liên hệ hotline 0914 549 619 để được tư vấn
DANH MỤC SẢN PHẨM: MÁY SỤC KHÍ CHÌM FAGGIOLATI
Chia sẻ:

Máy sục khí chìm ARIAL JET Faggiolati

Máy sục khí chìm ARIAL JET (AJ) là thiết bị khuếch tán khí và khuấy trộn cực kỳ linh hoạt thường dùng trong xử lý nước thải và trong mọi ứng dụng cần phải trộn không khí/nước. Giá trị truyền oxy cao, độ ồn thấp, độ tin cậy cao, chi phí thấp và lắp đặt nhanh chóng là một số lợi thế mà thiết bị sục khí chìm AJ của nhà sản xuất Faggiolati mang lại.

Máy sục khí chìm ARIAL JET Faggiolati 2

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy sục khí chìm ARIAL JET

Các bộ phận chính của máy sục khí chìm ARIAL JET (AJ) Faggiolati gồm có động cơ điện chìm được kết nối trực tiếp với bộ phận thuỷ lực, cánh bơm hình cánh khế, bộ khuếch tán ngoại vi được trang bị các ống khuếch tán khí hướng tâm.

Máy sục khí chìm ARIAL JET (AJ) Faggiolati là thiết bị có khả năng tự hút khí và chuyển lượng không khí này vào nước thải với hiệu suất cao thông qua một bộ khuếch tán cơ khí được thiết kế đặc biệt. Điểm nổi bật của dòng máy sục khí chìm Arial Jet là cánh công tác được thiết kế để tạo lực hút kép mạnh mẽ với phần phía trên của cánh tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng, phần phía dưới tiếp xúc với không khí được hút thông qua một ống dẫn kim loại.

Máy sục khí chìm ARIAL JET Faggiolati 5 Máy sục khí chìm ARIAL JET Faggiolati 3

Ứng dụng máy sục khí chìm ARIAL JET (AJ) Faggiolati

Máy sục khí chìm AJ là thường được dùng trong các hệ thống xử lý nước thải hay các trường hợp cần hòa trộn không khí/nước. Thiết bị này cho phép đồng thời sục khí và đồng nhất mọi loại chất thải lỏng trong ngành công nghiệp, chăn nuôi và dân dụng. Ở quá trình xử lý nước thải, máy được dùng cho quá trình xáo trộn và cân bằng, giai đoạn trộn khí, quá trình oxy hóa sinh học, quá trình oxy hóa-khử Nitơ, ổn định bùn. 

Máy sục khí chìm ARIAL JET Faggiolati 6

Cách lựa chọn máy sục khí chìm ARIAL JET (AJ) Faggiolati

Dòng máy sục khí chìm Faggiolati AJ thường dùng chủ yếu trong các bể chứa có hình vuông, hình tròn hoặc hình đa giác. Thiết bị dễ dàng lắp đặt, người dùng chỉ cần đặt máy xuống dưới bể hoặc khoang chứa mà không cần phải cố định vị trí. Ngoài ra, trong những bể chứa nước thải lớn, bạn có thể kết hợp thêm các máy khuấy chìm Faggiolati để nâng cao hiệu quả cho bể xử lý.

Thông số kỹ thuật của máy sục khí chìm Arial Jet (AJ)

Công suất

2.3 - 55.1 kW

Điện áp

3ph 400/690V-50Hz

Cấp độ bảo vệ

IP68

Tốc độ motor

1382 - 1455 rpm

Cột áp

3.5 - 8 m

Đầu hút

DN32 - DN150

Chiều sâu nhúng chìm/Độ ngập nước

1 - 8 m (tuỳ model)

Vỏ motor

Gang G250

Bộ khuếch tán khí

Thép không gỉ AISI 304

Cánh bơm

Thép không gỉ AISI 316L

Kích thước chất rắn qua ống khuếch tán

30x22 - 40x50 mm (tuỳ model)

Nhất Tinh - Đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu bơm Faggolati tại Việt Nam. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và tư vấn các thiết bị trong môi trường nước, Nhất Tinh sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những giải pháp phù hợp. Đặc biệt, các dòng sản phẩm của Faggiolati như máy khuấy chìm, máy thổi khí, máy sục khí chìm,... luôn có sẵn tại kho, đảm bảo lắp đặt nhanh chóng 24/7. Liên hệ với Nhất Tinh ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết.

FAGGIOLATI

NGOÀI RA CÒN CÓ

Sản phẩm khác

Máy sục khí chìm OSSI-MIX
Máy sục khí chìm OSSI-MIX của Faggiolati là thiết bị tích hợp 2 chức năng khuấy trộn và khuếch tán khí trong 1 thiết ...
Chi tiết >>>
Bơm chìm trộn khí ejector OSSI JET (OJ)
Bơm chìm trộn khí ejector OSSI JET (OJ) phù hợp sử dụng cho các bể có kích thước vừa và nhỏ trong các hệ thống xử lý ...
Chi tiết >>>