CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Bơm nước sạch mới

 • Model:
  202112-0084
 • Thương Hiệu:
  SAER
 • Xuất xứ:
  Ý
Liên hệ hotline 0914 549 619 để được tư vấn
DANH MỤC SẢN PHẨM: BƠM NƯỚC SẠCH SAER
Chia sẻ:

Bơm nước sạch

SINGLE STAGE IN-LINE PUMP

bom-inline bom-single-stage-in-line

Bơm in-line là dòng sản phẩm mới của SAER, Bơm có thiết kế nhỏ gọn nên tiết kiệm không gian lắp đặt, kết hợp với vật liệu chế tạo bơm bằng gang cầu đặc biệt hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt. Bơm in-line thường được ứng dụng trong các hệ thống làm mát và hệ thống điều hòa không khí dân dụng và công nghiệp. Bơm được sản xuất tại Ý với chất lượng được đảm bảo.

Saer là một công ty ở Ý, được thành lập vào năm 1951 thuộc tỉnh Reggio Emilia bởi Mr. Carlo Favella. Nhà máy nhỏ được xây dựng từ 3 người dựa trên mảng bơm cho nền nông nghiệp. Ngày nay bơm SAER được sử dụng rộng rãi trên thế giới. SAER có hơn 800 loại bơm khác nhau cho lĩnh vực như: công nghiệp, xây dựng, nước biển, khai thác mỏ, O&G, HVAC, RO và 6 nhà máy sản xuất tự động hóa. Có hơn 240 nhân viên làm việc tại Ý và xuất khẩu ở 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Tự hào độc lập

Gần một thế kỷ trong việc bơm nước và các ứng dụng của nó đã giúp chúng ta phát triển một danh mục đầu tư đáng kinh ngạc về nhiều loại vật liệu và các loại xây dựng: động cơ bề mặt động cơ, đầu hút, bộ phớt làm kín và bơm áp cao, vỏ động cơ dễ tháo rời, những bơm dòng, bơm chìm, những dòng bơm nhỏ, bộ điều chỉnh dòng.

Phạm vi sản phẩm phục vụ cho các ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, dân dụng, công nghiệp, HVAC, hải quân, dầu khí, R.O., các lĩnh vực chữa cháy khai thác mỏ và hơn thế nữa. Hầu hết các khách hàng của chúng tôi là đối tác lâu năm bởi vì chúng tôi hướng tới thiết lập các mối quan hệ dựa trên sự hài lòng, hiệu quả và sự tin tưởng.

Những cải tiến gần đây

Nước là một trong những nguồn lực quan trọng nhất của chúng tôi, và nhu cầu nước ngày càng tăng đã trở thành một thách thức chiến lược quan trọng trong tương lai tới. Đó là lý do SAER đã phát triển một hút mới, máy bơm nhiều tầng và chìm trong Super duplex để phản ứng nhanh với vấn đề nhu cầu xử lý nước.

Năm nay SAER cũng trình bày trên thị trường và phạm vi hiệu quả của máy bơm In Line, dòng L. Sản phẩm này được dành riêng cho lĩnh vực HVAC. Máy bơm tuần hoàn cho nước nóng hoặc lạnh với đầu phun trực tiếp, phù hợp để lắp đặt trực tiếp vào đường ống trong các công trình dân dụng và công nghiệp của hệ thống sưởi, làm mát, nước nóng để sử dụng hợp vệ sinh và các ứng dụng công nghiệp và dân dụng khác. Phạm vi bao gồm 27 chủng loại, từ DN 32 đến DN 150, từ 0,37 đến 75 kW, 50 và 60 Hz, 2 và 4 cực với cực đại lưu lượng 580 m3 / h và tối đa đầu 90 m. Các vật liệu có sẵn là gang, đồng và thép không gỉ.

Những đặc điểm chính:

 • Độ Bền: Được sản xuất với dạng gang dẻo bền xây dựng cho nhiệt độ lên đến 140 °C. Áp suất hoạt động tiêu chuẩn 16 bar, lên đến 25 bar trên yêu cầu.
 • Giảm Độ Ồn: Bộ phớt làm kín để tiết kiệm không gian và giảm mức độ tiếng ồn.
 • Độ Tin Cậy: Nhiều lựa chọn vật liệu và bộ phận làm kín cơ khí cho các ứng dụng khác nhau (sưởi ấm, làm mát, dân dụng, công nghiệp, cấp nước vv..)
 • Tiết kiệm năng lượng: Tuân thủ các chi phí vận hành được giảm đáng kể. Hiệu suất động cơ lớp IE2 và IE3, tích hợp biến tần lên đến 15kW. Biểu diễn cao thiết kế thủy lực với MEI> 0,7 cho hầu hết các mô hình. Và được tối ưu hóa để tránh nhiễu loạn và tăng hiệu quả năng lượng.
 • Mạnh mẽ: Bơm được thiết kế để lắp trực tiếp trên đường ống nên tiết kiệm không gian lắp đặt, độ ồn thấp, lắp đặt dễ dàng. Trục bơm được làm bằng thép không gỉ, là sự lựa chọn lý tưởng để bơm chất lỏng có nhiệt độ lên đến 140°C. Đường kính lắp đặt của bơm đối với PN 25 lên đến DN 50, Đối với PN 16 là từ DN 65 đến DN 150. Bơm có áp suất hoạt động lên đến 16 bar.
 • Khả năng tương thích cao: Dãy công suất hoạt động rộng, hơn 27 model khác nhau với nhiều tùy chọn (kiểu bơm, Seal cơ khí, Vật liệu) đáp ứng được các yêu cầu cho nhiều ứng dụng. Đối với size bơm từ DN 32 đến DN 150 có công suất từ 0,37kW đến 90kW, 50 Hz hoặc 60 Hz, 2 cực hoặc 4 cực.

Thời gian giao hàng nhanh: Thời gian giao hàng là một yếu tố chính của sự thành công của chúng tôi, và điều này có thể đạt được chỉ thông qua một sự phối hợp tối ưu của tất cả các giai đoạn tham gia vào quá trình sản xuất. Dự báo hướng tới sự đổi mới và làm cho sự phát triển của sản phẩm luôn được cải tiến mới nhất có thể, và dẫn chúng ta đến tìm giải pháp cho mọi nhu cầu trong một thời gian ngắn.

Kiểm Soát Chất Lượng: Trên tất cả các chu trình sản xuất, một giao thức hoàn chỉnh đảm bảo chất lượng của sản phẩm. SAER là thương hiệu được biết đến với chất lượng ISO 9001 và quy trình linh hoạt được công nhận trên toàn thế giới và cũng đồng nghĩa của sự hoàn hảo.

SAER

SAER ELETTROPOMPE S.p.A được thành lập vào năm 1951 tại Guastalla, Reggio Emilia, Ý bởi Carlo Favela. Và công ty sản xuất và phát triển tất cả các sản phẩm của mình tại đó. Người sáng lập là người chịu trách nhiệm phát triển một ...