CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Bơm định lượng obl và thương hiệu bơm Etatron

Máy bơm định lượng obl và bơm Etatron là những thương hiệu được nhắc đến nhiều trên thị trường. Người ta sử dụng chúng để định lượng hóa chất trong các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, xử lý nước… Nhờ những thiết bị này hóa chất được định lượng một cách chính xác và an toàn.

bơm định lượng obl

Thương hiệu bơm định lượng obl và Etatron

Hiện nay, các loại bơm định lượng giữ vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Chúng hỗ trợ đắc lực cho việc định lượng hóa chất một cách chuẩn xác. Đây là điều mà không phải loại bơm hóa chất nào cũng làm được.

Trên thị trường có nhiều thương hiệu bơm định lượng khác nhau. Những loại được nhắc đến khá nhiều là bơm định lượng Etatron, obl… Mỗi loại có những đặc điểm, tính năng và ưu điểm riêng. Nên chúng phù hợp với từng nhu cầu, từng công việc khác nhau.

Với bơm định lượng Etatron có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người. Đây là sản phẩm có nguồn gốc châu Âu mà điển hình là Italy. Máy được sản xuất bởi đơn vị có hơn 40 năm kinh nghiệm trong sản xuất các thiết bị định lượng. Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm định kỹ trước khi xuất xưởng.

Hơn nữa, các dòng bơm Etatron còn đạt các chứng nhận ISO 9001:2008, CE, CSA… Nó cũng được ứng dụng tại hơn 76 quốc gia trên thế giới nhờ độ bền cao, định lượng chuẩn xác. Chi phí đầu tư cho thiết bị này không cao nhưng hiệu quả nhận lại cực kỳ lớn. Vì vậy, có thể khẳng định đây thực sự là một thiết bị tốt, chất lượng và đáng để đầu tư.

Bên cạnh đó, bơm định lượng obl cũng là sản xuất có xuất xứ châu Âu. Thiết bị cũng được sản xuất với những cơ chế hiện đại để phục vụ công việc. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng cũng được kiểm tra kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, hiện nay số lượng đơn vị sử dụng dòng bơm định lượng này không nhiều. Mọi người vẫn lựa chọn bơm định lượng Etatron cho đơn vị mình nhiều hơn.

Cách lựa chọn máy bơm định lượng đúng chuẩn

Như đã nói, hiện nay bơm định lượng có rất nhiều loại khác nhau. Có các loại phổ biến như bơm định lượng obl, bơm Etatron, Nikkiso… Chúng ta ngoài việc chọn bơm thương hiệu uy tín, đáng tin thì cũng không thể bỏ qua những điều dưới đây để chọn được thiết bị tốt nhất:

Tốc độ dòng chảy: Yếu tố này rất quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến việc chọn bơm định lượng. Mọi người phải xác định rõ và chính xác tốc độ dòng chảy theo yêu cầu công việc. Từ đó chọn bơm với tốc độ tương ứng. Thông thường, nên chọn bơm với tốc độ dự kiến từ 85 – 90% công suất bơm. Thông qua đó sẽ đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất.

Vật liệu sản xuất bơm: Máy bơm định lượng hiện được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Chúng có thể được làm từ thép không gỉ, thép C-20, PVC, nhựa PVDF… Mỗi loại tương ứng với từng loại hóa chất khác nhau. Cho nên, khi chọn bơm định lượng obl hay các dòng khác phải xác định loại hóa chất cần bơm là gì, chúng có độ ăn mòn, mài mòn, nhiệt độ ra sao.

Thành phần của hóa chất: Các nhà sản xuất khuyên mọi người cần chú ý thành phần hóa chất khi chọn máy bơm định lượng. Thiết bị này mặc dù có thể bơm được nhiều loại hóa chất, axit có độ nhớt, ăn mòn khác nhau. Nhưng không phải mọi loại bơm đều dùng được cho mọi trường hợp. Vì vậy, cần chọn thiết bị được khuyến cáo để đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Môi trường hoạt động: Chúng ta sẽ sử dụng bơm định lượng ở môi trường nào, vị trí ra sao, trong nhà hay ngoài trời… Yếu tố này cũng tác động đến khả năng hoạt động và hiệu suất của thiết bị. Do đó, phải chú ý đến điều này nhé.

Phương pháp điều khiển: Máy bơm định lượng obl, Etatron có cả loại điều khiển bằng tay và tự động. Bạn muốn sử dụng theo dạng nào? Hãy xác định điều này để có thể chọn bơm phù hợp.

Ngoài ra, khi chọn cũng nên quan tâm đến các yếu tố khác như: đường ống hút – xả, bộ phận hút hóa chất, các khớp nối, phụ kiện bơm…

Lưu ý và đảm bảo tốt những điều này sẽ giúp chúng ta chọn được bơm tốt, chất lượng. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng để mang đến kết quả tốt nhất.

Nên mua bơm định lượng ở đâu?

Như những thông tin ở trên mọi người cũng đã biết được đâu là bơm định lượng được tin dùng nhiều hiện nay. Chúng ta nên chọn thiết bị được nhiều người lựa chọn bởi chúng đã được kiểm chứng. Vì vậy sẽ tốt hơn các loại bơm được ít người sử dụng.

Và, máy bơm định lượng Etatron là sản phẩm đáng tin cậy hiện nay. Chúng đem đến hiệu quả cao, hiệu suất ổn định và định lượng chính xác. Vậy muốn mua bơm chính hãng nên mua ở đâu?

Một địa chỉ đáng tin cậy dành cho quý khách hàng là Công ty Nhất Tinh – đơn vị phân phối bơm định lượng Etatron chính hãng. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhà sản xuất và phân phối đến tay khách hàng. Do đó, giá thành cạnh tranh nhất và hợp lý nhất thị trường.

Khi cung cấp sản phẩm chúng tôi đảm bảo đầy đủ CO, CQ, chứng từ hợp lệ để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Thêm vào đó là chế độ bảo hành đầy đủ, hỗ trợ khi khách hàng cần hoặc thiết bị gặp vấn đề. Vì vậy, hãy yên tâm khi chọn mua bơm định lượng tại Nhất Tinh.

Vui lòng tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại: wsc.com.vn/san-pham/bom-hoa-chat-bom-dinh-luong