CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Ưu điểm máy thổi khí oxy nano

Máy thổi khí oxy nano

Để đảm bảo lượng oxy trong nước máy thổi khí oxy nano là thiết bị không thể thiếu. Thiết bị này ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Đặc biệt, trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, nuôi tôm thiết bị này lại cực kỳ quan trọng. Không có máy thổi khí sẽ gây ra nhiều phiền toái cho các đơn vị.

Máy thổi khí oxy nano là gì?

Máy thổi khí oxy nano hay còn được gọi là máy sục khí. Chúng có tác dụng thổi, sục để tăng lượng bọt khí và sự trao đổi oxy trong nước. Nhờ thiết bị này nước trong ao hồ, bể chứa nước thải không bị tù đọng. Chúng ta có thể ứng dụng máy thổi khí oxy nano vào trong nhà máy nước thải, khu công nghiệp, ao nuôi thủy sản.

Khi kích thước các bọt khí càng lớn tốc độ di chuyển càng nhanh nên không đảm bảo lượng oxy. Khi các bọt khí càng mịn sẽ góp phần đảm bảo lượng oxy trong nước. Và máy thổi khí oxy nano sẽ tạo ra những bọt khí kích thước nhỏ giúp quá trình trao đổi khí diễn ra tốt hơn. Máy thổi khí sẽ giúp đưa không khí vào nước ở nhiều độ sâu khác nhau.

Oxy nano được đánh giá là công nghệ hiện đại, tiên tiến và được ứng dụng vào trong máy thổi khí. Thiết bị này mang lại hiệu quả cao, giúp các vi sinh vật phát triển tốt để mang lại hiệu quả công việc. Đặc biệt, khi sử dụng máy thổi khí oxy nano trong nuôi trồng thủy sản giúp chúng phát triển tốt và khỏe hơn nhiều.

may-thoi-khi-oxy-nano

 

Ưu điểm của máy thổi khí oxy nano

Việc ứng dụng công nghệ oxy nano vào trong máy thổi khí đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích. Thiết bị này tỏ ra hữu dụng và đem lại kết quả cao hơn nhiều so với các dòng máy thổi thông thường. Có thể kể đến một số ưu điểm của máy thổi khí oxy nano khi dùng trong ao nuôi thủy sản:

  • Oxy được cung cấp nhanh chóng, nhiều cho ao hồ thủy sản
  • Có tác dụng trong việc khử phèn cũng như các hóa chất tù đọng trong nước
  • Máy thổi khí oxy nano giúp ổn định mật độ tảo trong nước
  • Thực hiện việc oxy hóa khí độc, chất hữu cơ giúp nước sạch và đảm bảo chất lượng
  • Hạn chế sự phát triển của các loại vi khuẩn gây hại cho thủy sản
  • Tạo điều kiện cho các vi khuẩn có lợi phát triển
  • Thủy sản trong ao phát triển khỏe mạnh, ít bệnh tật và nhanh lớn
  • Máy thổi khí oxy nano còn có tác dụng làm giảm hệ số chuyển hóa thức ăn tốt hơn

Với công nghệ tạo bọt khí nano hiện đại đã khắc phục được những nhược điểm của các thiết bị cũ. Bọt khí càng nhỏ việc di chuyển càng lâu và áp suất càng cao. Chính vì điều này nên oxy bên trong các bọt khí dễ dàng hòa tan vào nước. Và thời gian tồn tại của chúng trong nước cũng lâu hơn nhiều.

Những ao hồ sử dụng máy thổi khí oxy nano được đánh giá có độ trong hơn nhiều, màu nước ổn định. Không chỉ làm giàu thêm lượng oxy hòa tan trong nước bọt khí nano do máy tạo ra còn mang lại nhiều lợi ích. Thủy sản trong ao hồ tránh được tình trạng bệnh bọt khí một cách hiệu quả.

Đồng thời, máy thổi khí oxy nano cũng giúp diệt khuẩn, khử mùi của nước một cách tối ưu.

Ứng dụng máy thổi khí oxy nano trong nuôi tôm

Hiện nay, sử dụng máy thổi khí oxy nano trong nuôi trồng thủy sản rất phổ biến. Người nuôi cũng đã nhận biết được tầm quan trọng của oxy trong ao hồ. Hơn nữa, nhờ vào các ưu điểm nổi bật của thiết bị này nên ngày càng được tin dùng.

Rất nhiều đơn vị đã lắp đặt máy thổi khí oxy nano và đều cho phản hồi tích cực. Hàm lượng oxy trong nước tăng cao trong buổi sáng và ban đêm. Điều này giúp cho tôm, hải sản có đủ oxy để thở, sinh trưởng. Nếu lượng oxy trong nước thiếu sẽ khiến tôm cá dễ bị bệnh do tích tụ các chất độc hại. Do đó, đảm bảo đủ oxy sẽ giúp hải sản phát triển tốt, khỏe mạnh và hoạt động tốt hơn.

Chúng ta có thể thấy máy thổi khí oxy nano mang lại nhiều thuận lợi cho người nuôi tôm cá. Đầu tư thiết bị này sẽ hạn chế được tình trạng tôm cá bị chết do thiếu oxy. Hoặc nguồn nước quá bẩn, tảo nhiều phải xử lý thường xuyên.

Tóm lại, máy thổi khí oxy nano hiện là thiết bị rất hữu dụng. Khi đầu tư sản phẩm này chúng ta cần chú trọng đến việc chọn mua. Nên tìm kiếm các đối tác uy tín, đáng tin cậy để mua sản phẩm. Không nên mua máy thổi khí tại những cơ sở không đảm bảo. Hoặc các thiết bị trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, cũng không nên mua máy thổi khí oxy nano cũ vì không nắm rõ được chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, để chọn được máy thổi khí oxy nano tốt, đảm bảo chất lượng quý khách hãy đến với Công ty Nhất Tinh. Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp và phân phối các thiết bị ngành nước, môi trường. Mọi sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, có chứng nhận CO, CQ đầy đủ.

Ngoài ra, không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có mức giá cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.