CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Ứng Dụng Bơm Chìm Nước Thải ZENIT Trong Công Nghiệp

Bơm chìm nước thải Zenit cho các ứng dụng chuyên nghiệp và công nghiệp

Zenit đã được thành lập vào cuối những năm 50 của thế kỷ trước. Nó được thành lập bởi Ugo Zeni để xây dựng và sửa chữa động cơ điện và máy bơm thủy lực. Trải qua hơn 60 năm thành lập và phát triển, đến nay Zenit trở thành một Tập đoàn lớn mạnh và là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong công nghệ xử lý nước thải nói chung và máy bơm điện chìm nói riêng.

Trong quá trình phát triễn Zenit đã đạt được rất nhiều chứng nhận quốc tế như: UNI-EN-ISO 9001 (1995), UNI-EN-ISO 9001:2000 (2003), ATEX (2004).

Phạm vi và ứng dụng của máy bơm chìm nước thải Zenit: bơm nước thải, bơm bùn,… được sử dụng trong dân dụng, chăn nuôi, nông nghiệp, công nghiệp, nhà máy xử lý nước thải,… với những yêu cầu khắc khe nhất.

bơm chìm nước thải zenit

 

Đối với các ứng dụng khác nhau mà chúng tôi sẽ cung cấp những loại bơm chìm khác nhau với những cánh bơm như: vortex, đơn kênh đóng/mở, đa kênh đóng/mở, cánh cắt, cánh chống mài mòn, với công suất lên đến 37kW được trang bị động cơ 2, 4 hoặc 6 cực.

Máy bơm chìm Zenit sử dụng rất hiệu quả trong các nhà máy xử lý nước thải, trạm, bể xử lý nước mưa đầu mùa, bên cạnh đó bơm chìm Zenit có trang bị lớp áo làm mát cho trường hợp lắp đặt khô.

 

Máy Bơm Chìm Nước Thải ZENIT SBP
Máy Bơm Chìm Nước Thải - Máy Hút Bùn ZENIT SBP

 

 

Máy Bơm Chìm Nước Thải ZENIT DGO
Máy Bơm Chìm Nước Thải ZENIT DGO

 

Máy bơm điện chìm nước thải Zenit UNIQA

Thiết kế cho các ứng dụng chuyên nghiệp hạng nặng, chúng được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải dân dụng và công nghiệp, nâng nước thải và bơm bùn công nghiệp và nước mưa có chất rắn, tái chế bùn thô hoặc kích hoạt và chất lỏng sinh học. Động cơ Zenit UNIQA  là 4 ÷ 355 kW, được thiết kế với mục đích đạt được các lớp cao cấp (IE3) hiệu quả theo EN 60.034-30.

Toàn bộ phạm vi có sẵn trong phiên bản “khô”, mà không yêu cầu đầu vào chất lỏng bên ngoài và cho phép các máy bơm hoạt động liên tục (S1 lớp) ngay cả khi chìm một phần hoặc lắp đặt trong một buồng khô.

Máy bơm chìm Zenit cho các ứng dụng chuyên nghiệp, cung cấp hiệu suất thủy lực cao và dịch vụ lâu dài đáng tin cậy. Phạm vi của máy bơm chìm Zenit cũng bao gồm nhiều mô hình được chứng nhận ATEX để sử dụng trong sự hiện diện của các chất lỏng dễ cháy nổ, bột và khí đốt.

Hơn nữa chúng tôi cũng cung cấp bơm chìm bằng thép không gỉ CF8M và B10 đồng cho các ứng dụng hóa học và ngành công nghiệp hải quân, để chuyển tải nước mặn…

Save