CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Tiếc nuối cho một thương hiệu máy thổi khí chất lượng - Longtech tuyên bố phá sản

Thứ 4, 10/04/2024, 11:55 GMT+7

Longtech - Thương hiệu máy thổi khí tại Đài Loan với nhiều sản phẩm chất lượng, hiệu suất cao, dễ dàng sử dụng cùng giá thành cạnh tranh nên được nhiều khách hàng tại Việt Nam biết đến, tin tưởng sử dụng trong nhiều dự án từ nuôi trồng thủy hải sản, ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp và nhiều nhất là trong các hệ thống nước cấp hoặc xử lý nước thải. 

Theo một số nguồn tin cho biết cho đến năm 2023, nhà máy LongTech tại Đài Loan đã tuyên bố phá sản tạo sự tiếc nuối cho nhiều khách hàng. Hiện tại, website chính thức của công ty Longtech https://www.rootsblower.com.tw/ đã không còn hoạt động. Thông tin địa chỉ để tìm kiếm cũng hiển thị thông báo đóng cửa. (Link thông tin tra cứu: https://bit.ly/3VYeDrr)

 

Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam hiện nay vẫn còn rất nhiều đơn vị đã và đang cung cấp thương hiệu máy thổi khí Longtech đến cho người dùng. Vì vậy, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, khách hàng cần kiểm tra thật kỹ các thông tin về thời gian sản xuất, thông tin lô hàng và kiểm tra các loại giấy tờ CO, CQ, chính sách bảo hành chính hãng... đối với các sản phẩm thuộc thương hiệu này. 

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc