Hỗ trợ khách hàng
0914 549 619
Hỗ trợ kỹ thuật
0914 549 619
Hỗ trợ dịch vụ
0914 549 619
Cho dù những thứ có tính axit như chanh hoặc kiềm như trứng và xà phòng là những thứ rất quen thuộc. Axit và kiềm là những đặc điểm của độ pH. Cách chúng ta định lượng và đo lường mức độ axit hay kiềm của một chất là bằng giá trị 'độ pH của nó. Các yếu tố chúng ta đang đo để có được độ pH là Hydrogen và pH thường được chấp nhận để có nghĩa là sức mạnh của Hydrogen.
Để đo pH phải có hydro hiện nay và điều này thường có trong dung dịch chứa nước hoặc một số chất, chẳng hạn như các loại thịt, nơi nước trong một số hình thức hiện diện. Nếu có điện cực (+), các ion hydro thể hiện các chất lỏng có tính axit. Nếu có các ion âm hơn thì thể hiện các chất có tính kiềm và điện cực (-), Hydrogen ion được gọi là ion hydroxit với ký hiệu hóa học (OH-). Khi các ion hydro dương và ion hydroxit điện cực (-) trong sự cân bằng chính xác, chúng tôi có một giải pháp trung lập và độ pH là 7,00 ở 25 độ C. Thang đo pH là logarit và chạy 0,0-14,0 pH. Độ pH thang logarit chỉ đơn giản có nghĩa là mỗi loạt các thay đổi pH của một nhân tố của 10. Như một ví dụ pH 3.0 có thêm 10X lần ion H+ hơn pH 4.0 và pH 5,0 có 100X lần ion H+ điện cực (+) hơn pH 7.00.
Hãy thực hiện theo những lời khuyên sau:
Xem thêm: Máy đo pH JENCO
0914 549 619
0914 549 619
0914 549 619