CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Proteus Instruments vinh dự đón nhận Giải thưởng Nữ hoàng Anh

Thứ 4, 28/12/2022, 08:55 GMT+7

Proteus Instruments có trụ sở tại Worrouershire là một trong 51 tổ chức trên nước Anh được trao giải thưởng nữ hoàng anh. Đây là giải thưởng danh giá dành cho các doanh nghiệp đổi mới, có công nghệ đột phá.

Lễ trao giải

Buổi lễ trao giải đã được tổ chức vào thứ Ba ngày 6 tháng 9 năm 2022. Lord-Trung tá Patrick Holcroft CVO OBE CSTJ đã trao giải cho Giám đốc điều hành của Proteus Instruments - Rob Stevens, tại Trụ sở chính của Proteus với sự tham dự của các thành viên trong nhóm và khách mời...

Đây là lần thứ 56, Giải thưởng Nữ hoàng được tổ chức cho các Doanh nghiệp, và là giải thưởng kinh doanh uy tín nhất nước Anh, với các doanh nghiệp chiến thắng có thể sử dụng Biểu tượng Giải thưởng Nữ hoàng quý giá trong 5 năm tới. Đó là một biểu tượng xuất sắc được quốc tế công nhận rộng rãi.

Proteus Instruments được thành lập vào năm 2018 và là nền tảng cảm biến thời gian thực đầu tiên trên thế giới, đã được khoa học chứng minh để đo BOD, COD, TOC và Coliforms một cách chính xác và đáng tin cậy trong nhiều ứng dụng để kiểm soát chất lượng nước, môi trường và công nghiệp.

Việc giành được Giải thưởng của Nữ hoàng có ý nghĩa như thế nào?

Giải thưởng có thể giúp nâng cao nhận thức về các vấn đề quan trọng trong việc giám sát chất lượng nước tại các dòng sông và nước sinh hoạt của chúng ta.

Vì vậy, bằng cách thúc đẩy nhận thức này và kết hợp với sự đột phá công nghệ của Proteus, chúng ta không chỉ có thể giám sát chất lượng nước của các nguồn nước hiệu quả hơn mà còn có thể quản lý chúng, không chỉ ở Vương quốc Anh mà trên toàn cầu.

Dịch bởi: Bùi Hoàng Duy -  Sales Engineer

Nguồnhttps://hubspot.proteus-instruments.com/proteus-instruments-presented-with-the-queens-awards-for-enterprise-innovation

Quý đối tác có thể xem chi tiết thông số kỹ thuật của hệ thống quan trắc online của chúng tôi qua liên kết sau:

HỆ THỐNG QUAN TRẮC ONLINE PROTEUS
Hệ thống quan trắc nước thải online của chúng tôi bao gồm 3 phần chính: hệ thống đo thu thập dữ liệu; hệ thống truyền dẫn dữ liệu; hệ thống giám sát đặt tại trung tâm. Trong đó hệ thống đo thu thập dữ liệu bao gồm các sensor công nghệ cao để đo đạc các chỉ tiêu chất lượng nước như: DO,pH, Nhiệt độ, COD, TSS,Amoni… theo thời gian thực..

Chi tiết   

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc