CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Phao Mac3 được công ty Nhất Tinh đại diện phân phối

Thứ 4, 24/10/2018, 15:40 GMT+7

Phao mac3

Phao Mac3 là một trong những thương hiệu nổi tiếng, uy tín của Italia chuyên về các thiết bị đo. Trong đó, nổi bật là sản phẩm phao mức nước Mac3.

Được xây dựng vào năm 1966, Mac3 tiên phong trong việc bán vật liệu thủy lực. Đến năm 1971 bắt đầu sản xuất phao báo mức nước và sau đó bắt đầu được sản xuất theo quy mô công nghiệp.

Năm 1999 thương hiệu Mac3 đạt được chứng nhận UNI-EN-ISO 9001. Không chỉ sản xuất phao mức nước công ty còn phát triển nhiều sản phẩm khác như biến tần, van thủy lực… Sau hơn 50 năm phát triển Mac3 đã trở thành một đơn vị sản xuất phao mức nước nổi tiếng thế giới.

Thương hiệu Mac3 ngày càng mở rộng thị phần, trở thành sản phẩm nổi tiếng Italia và tại nhiều quốc gia trên thế giới.

phao mac3

Công ty CP Giải pháp Công nghệ Môi trường Nhất Tinh là nhà phân phối được ủy quyền của sản phẩm phao Mac3 tại miền Nam Việt Nam. Công ty Nhất Tinh là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, giải pháp kỹ thuật trong ngành công nghệ xử lý nước và môi trường.

Chúng tôi tự hào là đại diện phân phối sản phẩm tại Việt Nam theo sự ủy quyền của Mac3. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp có đầy đủ chứng từ (CO, CQ, tờ khai hải quan,...), chính sách bảo hành… Nhất Tinh cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt, chất lượng và dịch vụ vượt trội.

Xem thêm sản phẩm tại: http://wsc.com.vn/phao-mac-3-nhap-khau-tu-y

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc