CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Nhất Tinh tiếp tục trở thành đại lý phân phối chính thức cho EDI tại Việt Nam

Thứ 6, 13/10/2023, 09:51 GMT+7

Vào ngày 11/10/2023 tại TPHCM, Nhất Tinh đã tiến hành đã tiến hành tái ký, tiếp tục là đại lý phân phối chính thức cho thương hiệu EDI tại Việt Nam. Đây là thương hiệu sản xuất các thiết bị khuếch tán khí nổi tiếng trên thế giới với hơn 48 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của EDI được biết đến với hiệu suất cao và độ tin cậy vượt trội nên đã được cung cấp tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Nhất Tinh tiếp tục trở thành đại lý phân phối chính thức của EDI tại Việt Nam

Vào ngày 11/10/2023 tại TPHCM, Nhất Tinh đã tiến hành tái ký, tiếp tục là đại lý phân phối chính thức cho thương hiệu EDI tại Việt Nam. Trong buổi lễ ký kết, Nhất Tinh và EDI đã cùng trao đổi về hoạt động kinh doanh và thống nhất với nhau về chiến lược phát triển các dòng sản phẩm chủ lực của EDI trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt với giá thành ưu đãi.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Nhất Tinh đã và đang cung cấp nhiều thiết bị cho các hệ thống xử lý nước trên toàn quốc. Nhất Tinh cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ để mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác những giải pháp tối ưu trong ngành nước với những sản phẩm EDI chính hãng.

Thông tin chung về các sản phẩm của thương hiệu EDI

Thương hiệu EDI được khách hàng biết đến là đơn vị sản xuất và cung cấp chuyên về nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các giải pháp xử lý sinh học để xử lý nước thải, khí thải đô thị và công nghiệp với công nghệ tiên tiến nhằm đem lại những giải pháp giá trị cho những công ty có nhu cầu xây dựng nhà máy mới hoặc nâng cấp cơ sở hạ tầng hiện có với nhu cầu sử dụng dài hạn. Dòng sản phẩm nổi bật của EDI có thể kể đến như đĩa thổi khí, ống phân phối khí - Đây cũng là một trong những sản phẩm chủ lực mà EDI cùng Nhất Tinh bắt tay nhau hợp tác để phát triển tại Việt Nam.

Nhiều khách hàng đã lựa chọn tin dùng sản phẩm EDI bởi:

  • Sản phẩm của EDI chất lượng và kỹ thuật cao, có thể vận hành nhiều năm hiệu quả mà không có lỗi kỹ thuật

  • Hiệu suất hòa tan oxy cao với tổn thất trở lực thấp

  • Lưu lượng khí cao, trở lực thấp

  • Độ bền cao

  • Sản phẩm lắp đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm từ thương hiệu EDI, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Nhất Tinh để được tư vấn.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc