CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Lễ khởi công dự án cung cấp lắp đặt 03 trạm quan trắc nước thải tự động cho KCN Biên Hoà 2, Gò Dầu, Thạnh Phú

Thứ 3, 24/10/2023, 11:21 GMT+7

Sáng ngày 20/10/2023, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Môi trường Nhất Tinh đã cùng Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình làm Lễ Khởi công Dự án cung cấp, lắp đặt 03 trạm quan trắc nước thải tự động tại các nhà máy xử lý nước thải tập trung cho các Khu công nghiệp Biên Hòa 2, KCN Gò Dầu và KCN Thạnh Phú.


Buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Đạt - Giám đốc Công ty CP Giải pháp Công nghệ Môi trường Nhất Tinh; ông Nguyễn Minh Long, Phó Phòng Kỹ thuật Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình; ông Trần Phương Nam phụ trách mảng môi trường cùng các cán bộ, nhân viên ban ngành liên quan.


Dự án lần này bao gồm 03 trạm quan trắc tự động và được Công ty CP Giải pháp Công nghệ Môi trường Nhất Tinh phối hợp với Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình triển khai lắp đặt cho cả 03 trạm quan trắc dự kiến sẽ được hoàn thành trong vòng 60 ngày theo kế hoạch đề ra.

Mục đích của dự án lắp đặt hệ thống lần này là để đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định của Thông tư số 10/2021/TT-BTNMT về quy định kỹ thuật quan trắc môi trường và quản lý thông tin, dữ liệu quan trắc chất lượng môi trường.

Việc lắp đặt quan trắc nước thải tự động liên tục sẽ giúp cho các cơ quan quản lý giám sát việc xả thải được chặt chẽ, giám sát chất lượng và lưu lượng nước thải. Nhờ đó cũng sẽ dễ dàng, nhanh chóng đưa ra được các biện pháp giải quyết ứng cứu kịp thời nếu có thay đổi về chất lượng nước thải đầu ra trong trường chưa đạt yêu cầu sẽ có các biện pháp khắc phục trong hệ thống xử lý nước thải của nhà máy. Góp phần tháo dỡ khó khăn cũng như nâng cao năng lực cho các đơn vị thực hiện hoạt động quan trắc môi trường. Ngoài ra, lắp đặt trạm quan trắc nước thải còn giúp chủ động bảo vệ sức khỏe con người trong điều kiện môi trường trong ngưỡng cho phép. 

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc