CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Phân loại nước thải công nghiệp

Nước thải công nghiệp

Trong quá trình hoạt động sản xuất ở các khu công nghiệp, các nhà máy, khu chế xuất, các bệnh viện sẽ sản sinh ra nước thải công nghiệp. Dựa vào thành phần, nồng độ, công nghệ, mục đích sản xuất nước thải công nghiệp sản xuất lại chia ra làm 2 loại: Nước thải công nghiệp bẩn và nước thải công nghiệp không bẩn.

Nước thải công nghiệp không bẩn: Là loại nước thải được sinh ra trong quá trình làm nguội các thiết bị, giảm nhiệt các động cơ, ngưng tụ hơi nước. Loại nước thải này đều được quy ước là nước thải không bẩn.

Nước thải công nghiệp bẩn: Được sinh ra trong các hoạt động sản xuất, quá trình vệ sinh máy móc các thiết bị,… nước thải này chứa rất nhiều tạp chất, vi khuẩn. Nồng độ hóa học cao cần được xử lý trước khí đưa ra ngoài môi trường.

 

Nước thải công nghiệp tại 1 nhà máy
Nước thải công nghiệp tại 1 nhà máy

 

Thường để xử lý nước thải công nghiệp bẩn người ta thường xây các bể, hồ. Trong các bể này sẽ gắn 1 thiết bị là máy khuấy chìm (hay còn có tên gọi khách là thiết bị khuấy trộn công nghiệp). Máy khuấy chìm sẽ có nhiệm vụ là khuấy trộn, tạm ngưng chất lỏng, chất lỏng sẽ không động lại được, tạo điều kiện thuận lợi cho hệ thống vi sinh vật phát triển. Mục đích chính là để hệ thống vi sinh này xử lý nồng độ hóa học thành nồng độ thích hợp trước khi thải ra ngoài môi trường.

Công ty Cổ Phần Giải pháp Công nghệ Môi trường NHẤT TINH (W.S.C) là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, giải pháp kỹ thuật trong ngành công nghệ xử lý Nước và Môi trường. Ngoài ra Công ty Nhất Tinh còn hân hạnh là đối tác phân phối dòng sản phẩm máy khuấy chìm của thương hiệu FAGGIOLATI. Đây là thương hiệu đến từ đất nước ITALIA một đất nước có ngành công nghiệp phát triển, đặc biệt là về các loại máy như máy khuấy chìm, máy bơm nước.

Hình ảnh thực tế của dòng máy khuấy chìm thân gang của FAGGIOLATI 

 

Máy khuấy chìm công nghiệp FAGGIOLATI
Máy khuấy chìm công nghiệp FAGGIOLATI 

 

 

Để biết thêm chi tiết về dòng máy khuấy chìm FAGGIOLATI vui lòng tham khảo thêm tại đây

Save