CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Nơi cung cấp màng lọc vi sinh chất lượng

Màng lọc vi sinh

Bạn đang muốn tìm nơi cung cấp màng lọc vi sinh tốt, chất lượng. Bạn muốn được hỗ trợ, tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc trên. Nhưng hãy theo dõi bài viết này để tìm được câu trả lời tốt nhất.

Màng lọc nước có rất nhiều loại khác nhau để mọi người lựa chọn. Tùy thuộc vào từng nhu cầu, mục đích sử dụng chúng ta sẽ chọn loại màng lọc thích hợp. Với các hệ thống xử lý nước thải dạng màng lọc vi sinh được đánh giá cao.

Màng lọc vi sinh hay màng lọc sinh học là một dạng màng MBR. Nó thực hiện nhiệm vụ xử lý nước thải vi sinh bằng công nghệ màng tiên tiến. Khi áp dụng công nghệ mới này mang đến hiệu quả cao, hiệu suất làm việc tốt. Những tấm màng sẽ khử được thành phần hữu cơ, vô cơ và các vi sinh vật có hại trong nước thải. Vì vậy mà chất lượng nước thải sau xử lý sẽ đảm bảo hơn nhiều so với công nghệ cũ.

Với các màng lọc vi sinh chúng ta có thể áp dụng cho mọi loại bể trong hệ xử lý nước thải. Các bể kị khí, hiếu khí đều có thể dùng loại màng đặc biệt này. Khi lắp đặt màng chúng ta cũng có nhiều cách khác nhau. Có thể đặt chúng bên ngoài bể lọc tạo thành bể MBR riêng biệt. Hoặc đặt chìm bên trong bể tùy theo thiết kế của hệ thống.

Màng lọc vi sinh MBR có cơ chế rửa và chống tắc nghẹt

Nếu các loại màng hay phương pháp lọc truyền thống dễ bị nghẹt sau thời gian sử dụng. Và bạn phải thực hiện rửa thủ công để loại bỏ bùn bẩn bám vào chúng. Thì với màng lọc vi sinh MBR yếu tố này đã được cải thiện.

Nghĩa là nó có cơ chế rửa ngược và chống tắc nghẽn tối ưu. Chúng hoạt động như sau:

Cơ chế rửa của màng lọc vi sinh MBR: Áp suất chân không khi vượt mức 50kpa so với bình thường hệ thống sẽ tiến hành rửa ngược. Các tấm màng sẽ rung và cặn bẩn, bùn sẽ rơi xuống và thực hiện lặp đi lặp lại. Qua đó, màng luôn được giữ sạch và đảm bảo hiệu quả khi hoạt động.

Chống tắc nghẽn màng: Để chống tắc cho các màng lọc thường sẽ nhờ vào sự hỗ trợ của các máy thổi khí. Nó thực hiện cấp khí và thổi khí giúp màn không bị nghẽn.

Chính vì những điều này nên màng lọc vi sinh hoạt động rất tốt và hiệu quả. Kết quả hoạt động dựa vào phản ứng vi sinh truyền thống và bể lắng. Những hạn chế, nhược điểm của các công nghệ cũ sẽ được khắc phục khi áp dụng công nghệ màng mới này. Hệ thống xử lý nước thải của đơn vị sẽ hoạt động tốt và mang lại hiệu suất tối ưu nhất.

màng lọc vi sinh

Xem sản phẩm tại: http://wsc.com.vn/mang-loc-mbr-khong-rua-hoa-chat-va-lap-ghep-linh-hoat

Nơi cung cấp màng lọc vi sinh uy tín và chất lượng

Áp dụng công nghệ màng lọc vi sinh mới vào hệ thống xử lý nước thải hiện là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị. Bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm diện tích, chi phí xây dựng bể lọc, bể lắng
  • Hiệu suất hoạt động lọc, loại bỏ bùn, hóa chất hiệu quả
  • Có cơ chế tự rửa ngược chống tắc nghẹt, giảm lượng hóa chất sử dụng để rửa màng
  • Tuổi thọ cao, hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí thay thế, đầu tư

Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích lớn khác mà chúng ta sẽ nhận được khi sử dụng màng lọc vi sinh. Điều quan trọng mọi người cần chú ý lúc này là tìm nơi chọn mua màng lọc. Nếu mua phải sản phẩm tại các cơ sở không đảm bảo sẽ không mang lại hiệu quả sử dụng.

Và, để chọn được nơi cung cấp màng lọc vi sinh tốt mọi người nên:

  • Tìm đến các cơ sở chuyên cung cấp thiết bị ngành nước, môi trường và có kinh nghiệm lâu năm.
  • Chọn các cơ sở có đa dạng sản phẩm để có nhiều sự lựa chọn.
  • Nên mua sản phẩm màng lọc vi sinh có thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng.
  • Sản phẩm phải có đầy đủ giấy tờ, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.
  • Ngoài ra, cũng phải chú ý đến các dịch vụ hỗ trợ, chính sách bán hàng của đơn vị.

Những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tốt những điều trên. Họ luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu và hỗ trợ khách hàng tận tình trong chọn mua sản phẩm. Mọi người nên tránh mua màng lọc vi sinh không rõ nguồn gốc, giá rẻ. Có thể đó là sản phẩm kém chất lượng, nhanh hỏng khi dùng và không mang lại hiệu quả khi sử dụng.

Một trong những địa chỉ chuyên cung cấp màng lọc vi sinh mọi người có thể tin cậy là Công ty Nhất Tinh. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiết bị ngành nước, môi trường, PCCC uy tín trên thị trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân lực giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách tận tình. Chúng tôi đã và đang tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong chọn mua sản phẩm màng lọc vi sinh phù hợp mục đích sử dụng.

Các sản phẩm màng lọc vi sinh Nhất Tinh phân phối đều là sản phẩm đạt chất lượng cao, chuẩn quốc tế. Được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất Newterra nên đảm bảo chất lượng, giá thành cũng như giấy tờ CO, CQ.

Mọi thắc mắc về màng lọc vi sinh hãy liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.