CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Nhất Tinh – nhà cung cấp van cửa phai uy tín

Thứ 4, 01/08/2018, 14:17 GMT+7

Nhà cung cấp van cửa phai uy tín

Lựa chọn nhà cung cấp van cửa phai là một trong những vấn đề nhiều người quan tâm. Vì họ biết rằng, khi chọn được đơn vị cung cấp uy tín nhất định sẽ mua được van chất lượng. Vậy đâu là nhà cung cấp van cửa phai đáng tin cậy giữa hàng trăm đơn vị như hiện nay?

Chúng ta hẳn đều biết van cửa phai là thiết bị rất quan trọng trong các hệ thống thủy lợi, xử lý nước. Chúng giữ nhiệm vụ điều tiết, ngăn dòng nước những khi cần thiết. Đối với thiết bị này độ rò rỉ là một trong những thông số quan trọng. Nếu độ rò rỉ quá lớn sẽ ảnh hưởng chất lượng sản phẩm và công trình.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ rò rỉ của van cửa phai như:

  • Dựa vào cấu tạo của thanh dẫn hướng và cánh van có độ kín khít như thế nào.
  • Cách lắp đặt van cửa phai cũng quyết định đến sự rò rỉ van.
  • Phần gioăng cao su có ý nghĩa quan trọng trong việc van bị rò rỉ nhiều hay ít.
  • Ngoài ra, độ rò rỉ của van còn phụ thuộc vào cách gắn nêm và hình dạng của nêm.

Do đó, để đảm bảo độ kín của van cửa phai mọi người nên lưu ý đến những điều trên.

cung cấp van cửa phai

Lựa chọn nhà cung cấp van cửa phai như thế nào

Sản phẩm van cửa phai trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Có những đơn vị lớn, uy tín và cả các đơn vị nhỏ lẻ không chuyên. Làm thế nào để phân định và chọn được nhà cung cấp van cửa phai đáng tin cậy giữa hàng trăm đơn vị như hiện nay. Đây thực sự là một bài toán khó và nan giải dành cho người tiêu dùng.

Mọi người khi chọn nhà cung cấp van cửa phai nên quan tâm đến những điều sau:

Yếu tố chất lượng sản phẩm

Đây là yếu tố cần được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn nhà cung cấp van cửa phai. Sẽ chẳng ai muốn mua một sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng, hoạt động không hiệu quả. Đặc biệt với van cửa phải yếu tố quan trọng là độ rò rỉ. Vì vậy, hãy kiểm tra và đảm bảo sản phẩm van cửa phai đạt các tiêu chuẩn chất lượng. Tốt nhất mọi người nên chọn những van với thương hiệu uy tín, đáng tin cậy như Buesch.

Các chính sách bảo hành

Chế độ bảo hành của nhà cung cấp van cửa phai đối với sản phẩm như thế nào? Yếu tố này có được đảm bảo hay không ảnh hưởng nhiều đến quyết định chọn nhà cung cấp. Hãy nhớ rằng, bất cứ sản phẩm nào cũng có thể gặp phải trục trặc trong quá trình sử dụng. Nếu không được bảo hành chúng ta sẽ phải tốn kém nhiều chi phí để sửa chữa, thay thế. Một nhà cung cấp uy tín sẽ có chế độ bảo hành đầy đủ cho người mua hàng. Thường sẽ là 12 hoặc 24 tháng tùy theo nhà sản xuất.

Giá thành sản phẩm

Để chọn nhà cung cấp van cửa phai chúng ta cũng không nên bỏ qua yếu tố giá thành. Đây cũng là yếu tố quan trọng mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Thường các nhà cung cấp van tốt, chất lượng sẽ có mức giá cao hơn các loại van cửa phai không đảm bảo. Tuy nhiên, nếu cùng sản phẩm van cửa phai và chất lượng tương đương chúng ta có thể chọn đơn vị có mức giá tốt hơn.

Chất lượng dịch vụ

Những đơn vị cung cấp van cửa phai tốt, uy tín sẽ luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu. Đó có thể là dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng chọn sản phẩm phù hợp. Hoặc các vấn đề liên quan kỹ thuật cần hỗ trợ cần được đảm bảo tốt. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những đơn vị cung cấp van cửa phai có dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng.

Ngoài ra, mọi người cũng cần quan tâm đến thời gian giao hàng, các điều khoản thanh toán, chế độ hậu mãi… Nếu những yếu tố này được đảm bảo đó sẽ là nhà phân phối và cung cấp van cửa phai đáng tin cậy.

Tuy nhiên, tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp van cửa phai cũng còn phụ thuộc vào đặc thù và tính chất của mỗi đơn vị. Chúng ta cần tham khảo nhiều nơi, tìm hiểu nhiều đơn vị để chọn được nhà cung cấp chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Bằng kinh nghiệm, sự uy tín Công ty Nhất Tinh hiện là nhà phân phối, cung cấp van cửa phai đáng tin cậy dành cho quý khách. Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, đối tác trên khắp cả nước. Các sản phẩm do Nhất Tinh phân phối đã và đang được sử dụng trong nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Hiện tại, Nhất Tinh cung cấp van cửa phai thương hiệu Buesch đến từ Đức với tiêu chuẩn chất lượng vượt trội. Sản phẩm đa dạng về chủng loại nhất định sẽ đáp ứng tốt các tiêu chí sử dụng của quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt, đạt chất lượng, độ bền cao và giá thành cạnh tranh. Không chỉ vậy, chúng tôi còn mang đến dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy gọi vào Hotline 0914549619 để được hỗ trợ nhanh chóng. Hoặc tham khảo sản phẩm tại http://wsc.com.vn/van-cua-phai-penstock-buesch.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc