CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Máy thổi khí công suất nhỏ và những thông tin cần biết

Máy thổi khí công suất nhỏ

Máy thổi khí công suất nhỏ được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng để cung cấp oxy cho các bể cá, hồ bơi hoặc dùng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Dòng máy này được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo các chức năng không thua kém gì các dòng máy công nghiệp công suất lớn.

Một vài đặc điểm của máy thổi khí công suất nhỏ

Trong nhiều ngành công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải… máy thổi khí là thiết bị không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp oxy cho các đường ống. Bên cạnh những dòng máy công nghiệp vẫn có các loại máy thổi khí công suất nhỏ được sản xuất để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Loại máy này có thể dùng được cho cả công nghiệp và các nhu cầu cá nhân.

máy thổi khí công suất nhỏ

Máy thổi khí công suất nhỏ có một vài đặc điểm nổi bật như:

 • Máy được thiết kế đặc biệt theo cơ chế màng khí nén nên khi hoạt động không gây ra tiếng ồn lớn, hoạt động êm ái nên không làm ảnh hưởng đến mọi người.
 • Máy không tiêu thụ nhiều điện năng nên tiết kiệm năng lượng hiệu quả, giúp đơn vị và người sử dụng tiết kiệm chi phí.
 • Máy thổi khí công suất nhỏ chính là một máy thổi khí công nghiệp thu nhỏ, được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng vận hành. Máy thường có dải lưu lượng từ 30 ~ 200L/phút, áp suất lên đến 20kPa.
 • Thiết bị có khả năng tự động cân bằng nên hạn chế sự rung lắc trong quá trình hoạt động và vận hành.
 • Mặc dù thiết kế nhỏ nhưng khả năng vận hành của máy thổi khí công suất nhỏ vẫn rất tốt, động cơ mạnh mẽ để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Cũng nhờ kiểu dáng nhỏ gọn nên việc vận chuyển, lắp đặt máy đơn giản, dễ dàng và không chiếm nhiều diện tích.

Vậy, máy thổi khí công suất nhỏ được ứng dụng như thế nào?

Thiết kế nhỏ gọn, không gây ồn khi hoạt động, tiết kiệm điện năng… chính là những đặc điểm nổi bật và là ưu thế của các dòng máy thổi khí công suất nhỏ. Cũng chính vì các ưu điểm này nên máy công suất nhỏ được ưa chuộng và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 • Máy được sử dụng cho các bể nước thải nhỏ để cung cấp oxy cho quá trình xử lý nước thải, hoặc dùng để lên men hiếu khí.
 • Máy thổi khí công suất nhỏ cũng được ứng dụng trong vận chuyển chất bột, thổi khí với quy mô nhỏ.
 • Ứng dụng cho các ngành công nghiệp đúc, mạ kim loại.
 • Ngoài ra, máy thổi khí công suất nhỏ cũng được sử dụng cho các nhu cầu cá nhân khác như sục khí bể bơi, hồ cá hoặc dùng trong ngành nuôi trồng thủy hải sản.

Lựa chọn máy thổi khí công suất nhỏ ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy thổi khí đến từ các thương hiệu khác nhau để mọi người lựa chọn. Chúng ta cần sáng suốt khi lựa chọn bởi không phải tất cả mọi máy thổi khí công suất nhỏ đều có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Để chọn được thiết bị phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mọi người nên:

 • Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng máy thổi khí công suất nhỏ
 • Xác định điều kiện làm việc như thế nào, liên tục hay không thường xuyên.
 • Lượng khí cần sục nhiều hay ít…

Khi xác định được các yếu tố này chúng ta sẽ chọn được sản phẩm máy thổi khí công suất nhỏ tương ứng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Và điều không thể quên là lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị. Chúng ta không nên mua hàng tại những đơn vị không đảm bảo, hay mua sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ không đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động. Tốt nhất nên mua máy thổi khí công suất nhỏ tại các đơn vị uy tín trên thị trường.

Hiện nay, Công ty Nhất Tinh là một trong những đơn vị phân phối và cung cấp các loại máy thổi khí công suất nhỏ đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy dành cho mọi người. Chúng tôi mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn và cả những dịch vụ, giải pháp tốt nhất hiện nay.

Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.