CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Máy thổi khí chìm nên mua loại nào?

Máy thổi khí chìm

Máy thổi khí chìm hay còn được gọi là máy sục khí chìm là thiết bị quan trọng và cần thiết đối với nhiều ngành công nghiệp. Thiết bị này được sử dụng với mục đích chính là cấp khí, oxy cho các bể chứa nước thải, ao hồ, bể cá…

Ngày nay, rất nhiều ngành công nghiệp cần đến sự hỗ trợ của máy thổi khí chìm. Tại các bể chứa nước thải, bể chứa nước cấp, ngành nuôi trồng thủy hải sản, các bể khuấy trộn… đều cần phải có đủ oxy để các vi sinh vật phát triển. Những chiếc máy thổi khí đặt chìm chính là thiết bị hữu hiệu trong việc tạo oxy và bọt khí một cách tối ưu nhất.

Máy thổi khí chìm khi được lắp đặt trong các hệ thống này sẽ thực hiện nhiệm vụ thổi và sục khí để cải thiện tỷ lệ oxy trong nước, tăng nhu cầu oxy sinh hóa giúp vi sinh vật có thể phát triển được. Đây chính là thiết bị hữu hiệu dành cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

máy thổi khí chìm

Ưu điểm nổi bật của máy thổi khí chìm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy thổi khí chìm khác nhau đến từ nhiều thương hiệu để mọi người lựa chọn. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Nhưng nhìn chung, các dòng máy thổi chìm sẽ có một số ưu điểm nổi bật như:

  • Các dòng máy thổi khí chìm được thiết kế đặc biệt với kích thước nhỏ gọn và thích hợp lắp đặt cho các bể vừa và nhỏ.
  • Với kích thước nhỏ gọn nên việc vận hành, lắp đặt, bảo trì thiết bị rất đơn giản, dễ dàng mang đến nhiều thuận lợi cho đơn vị sử dụng.
  • Các loại máy thổi khí chìm giúp khuấy trộn, oxy hóa, tăng lượng oxy hữu hiệu cho các bể chứa.
  • Khi lắp đặt máy không cần phải làm cạn bể nên thuận tiện và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.
  • Thiết bị hoạt động êm và được lắp chìm dưới nước nên không gây ra tiếng ồn trong lúc vận hành, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  • Máy thổi khí chìm khi hoạt động không tạo mùi hôi nên không gây ô nhiễm môi trường.
  • Với buồng khí được thiết kế đặc biệt, lực hút mạnh nên khi hoạt động sẽ tạo ra nhiều bọt khí và cung cấp lượng oxy lớn cho bể.
  • Máy thổi khí chìm được thiết kế với phần cánh bơm rác thải nên thích hợp cho nhiều môi trường khác nhau đặc biệt là môi trường nước thải.

Nên mua máy thổi khí chìm loại nào?

Trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau máy thổi khí chìm được đánh giá là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong việc thổi, sục khí để tạo ra nguồn oxy cần thiết. Nó còn có tác dụng trong việc hạn chế các vi sinh vật hiếu khí, yếm khí gây ô nhiễm và mùi hôi cho nguồn nước.

Các dòng máy thổi khí chìm có thể dùng cả trong các ngành công nghiệp quy mô lớn lẫn trong các hoạt động với quy mô nhỏ hơn. Hiện nay, có cả những dòng máy thổi khí chìm mini thích hợp với các nhu cầu dân dụng để đáp ứng mục đích sử dụng của mọi người.

Là thiết bị cần thiết trong các hệ thống xử lý nước thải, ao hồ nuôi tôm, thủy hải sản nhưng liệu bạn đã biết cách lựa chọn máy thổi khí chìm hay chưa? Việc chọn một thiết bị tốt, chất lượng và nhất là phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích lớn cho đơn vị sử dụng.

Để chọn được thiết bị phù hợp chúng ta cần: xác định rõ nhu cầu sử dụng, điều kiện làm việc, môi trường nước, lượng khí cần sục… Có như vậy mới chọn được máy thổi khí chìm phù hợp và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Và, điều quan trọng chính là lựa chọn dòng máy cũng như thương hiệu uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy thổi khí chìm đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Từ các dòng máy thổi nội địa cho đến thiết bị nhập khẩu, hay như các dòng giá rẻ cho đến cao cấp đều rất nhiều và đa dạng.

Hiện nay, một trong những máy thổi khí chìm được tin dùng trên thị trường chính là máy thổi Faggiolati – Ý. Đây là một trong những thương hiệu uy tín, có tiếng trên thị trường quốc tế và được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Các sản phẩm máy thổi khí chìm Faggiolati được sản xuất theo các tiêu chuẩn kỹ thuật và công nghệ hiện đại nên đạt chất lượng cao. Đa dạng về các dòng sản phẩm, công suất, kiểu dáng… nên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các đơn vị.

Để mua được các dòng máy thổi khí chìm Faggiolati chính hãng, đảm bảo chất lượng mọi người hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Môi trường Nhất Tinh. Đây là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối các sản phẩm chính hãng của Faggiolati tại thị trường Việt Nam.

Công ty Nhất Tinh không chỉ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh nhất mà còn mang lại những dịch vụ chất lượng, tư vấn nhiệt tình để khách hàng cảm thấy hài lòng và nhất là chọn được máy thổi khí chìm phù hợp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn sản phẩm nhanh chóng. Hoặc tham khảo thêm sản phẩm tại http://wsc.com.vn/san-pham/may-suc-khi-chim-faggiolati