CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Máy Sục Khí Oxy Dạng Chìm FAGGIOLATI

THIẾT BỊ CẤP KHÍ OXY DẠNG CHÌM (MÁY SỤC KHÍ)

Thiết bị cấp khí oxy dạng chìm (hay còn gọi là máy sục khí oxy dạng chìm / thiết bị làm thoáng chìm/ máy làm thoáng chìm/ Submersible Aerator / Ejector)

Thiết bị cấp khí oxy dạng chìm được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải, xử lý bùn dân dụng và công nghiệp. Chúng hoạt động bằng cách kết nối máy bơm chìm với mức công suất lên đến 30kW với các bộ “OXY” tương ứng cho nhu cầu sử dụng.

Ejector hoạt động cơ bản dựa theo nguyên lý “Venturi”: Trên Ejector có một lỗ nhỏ, tạo áp lực âm khi nước đi qua. Trong quá trình bơm hoạt động sẽ kết hợp hút khí, trộn khí và nước trong ejector và thổi ra ngoài những dòng nước dạng vi bọt.

 

may-suc-khi-oxy-chim

 

Máy sục khí chìm được ứng dụng nhiều trong các ao hồ bể có kích thước từ nhỏ đến trung bình. Việc lắp đặt các máy sục khí chìm khá đơn giản, việc bảo trì máy cũng dễ dàng khi không cần phải sử dụng các loại máy nén khí.

Máy sục khí chìm có các chức năng như trộn, sục đồng nhất kiểm soát mùi, oxi hóa. Các thiết bị sục khí rất phù hợp cho đường dẫn nước thải hoặc bể xử lý hình chữ nhật nhỏ và vừa.

Sử dụng máy sục khí đặt chìm thì không cần phải sử dụng máy thổi khí và đĩa phân phối khí.

Máy Sục Khí Chìm FAGGIOLATI

Máy sục khí chìm làm một phần trong các thiết bị cần thiết để xử lý nước thải. Nó được lắp đặt dễ dàng mà không cần làm cạn bể nước trước khi lắp đặt.

Việc sử dụng máy sục khí chìm đạt hiệu quả tối đa phụ thuộc vào việc sục khí và khuấy trộn chất lỏng. Để chọn được hệ thống sục khí thích hợp, lượng oxi cần phải được tính toán. Các yêu cầu về quá trình oxi hóa bị ảnh hưởng bởi các thành phần trong nước thải và nhiệt độ, áp suất của nước thải cộng thêm các thiết bị mà nhà máy đang sử dụng.

Các Nguyên Tắc Của Máy Sục Khí Chìm OXY

Một máy sục khí chìm tạo ra dòng chảy chính trong hệ thống. Chất lỏng đi vào khu vực bị hút, tốc độ dòng chảy tăng, áp lực giảm tạo ra một dòng chảy thứ cấp (không khí) được kéo vào ejector. Điều này gây ra sự nhiễu loạn trong vùng trộn nơi dòng chảy chính và phụ kết hợp thành dòng sục khí, nó sẽ bắn ra xung quang hồ. Với sự hoạt động của máy sục khí chìm làm cho thời gian tiếp xúc giữa chất lỏng và oxi được tối ưu hóa.Save

Save