CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Máy nghiền rác công nghiệp sự đầu tư đúng đắn của doanh nghiệp

Máy nghiền rác

Máy nghiền rác công nghiệp được đánh giá là thiết bị hữu ích trong việc giúp nghiền các loại rác thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt để khâu xử lý trở nên thuận tiện hơn. Đây là một thiết bị quan trọng trong dây chuyền xử lý rác thải hiện nay.

Rác thải là một trong những vấn đề lớn cần được xử lý và giải quyết tốt để tránh tình trạng ô nhiễm môi trường. Rác thải có nhiều loại khác nhau, từ rác thải sinh hoạt cho đến rác thải công nghiệp, rác thải y tế, rác thải xây dựng… Nếu không có biện pháp xử lý tốt các loại rác thải này sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến ô nhiễm môi trường. Có những loại rác nhỏ dễ xử lý nhưng với những loại rác to có thể gây tắc nghẽn đường ống, khó khăn trong việc xử lý và ảnh hưởng hiệu quả công việc. Do đó, máy nghiền rác là giải pháp tối ưu cho việc băm và nghiền nhỏ rác thải.

Máy nghiền rác công nghiệp có khá nhiều loại khác nhau như: máy nghiền dạng búa, máy dạng răng, máy nghiền dạng trục… Máy nghiền rác hiện nay được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Được dùng trong các công ty môi trường, công ty chế tái rác thải hoặc các đơn vị sử dụng để xử lý rác thải công nghiệp của đơn vị.

máy nghiền rác

Có nên đầu tư máy nghiền rác công nghiệp hay không?

Chi phí đầu tư cho một thiết bị nghiền rác không hề nhỏ nên nhiều đơn vị phân vân không biết có nên đầu tư máy nghiền rác công nghiệp cho đơn vị của mình hay không. Mặc dù chi phí bỏ ra cho thiết bị ban đầu khá cao nhưng bù lại đơn vị có thể sử dụng được sản phẩm trong thời gian dài, giúp xử lý rác thải một cách hiệu quả. Vì vậy, mức phí đó không hề cao.

Những lý do nên đầu tư máy nghiền rác công nghiệp cho đơn vị:

  • Máy giúp cắt và nghiền những loại rác to thành các mảnh, hạt nhỏ để việc xử lý hoặc đi qua đường ống dễ dàng hơn. Các loại rác thải sau khi cắt có thể tái sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Máy nghiền rác công nghiệp được thiết kế để có thể phù hợp và tương thích với các thiết bị khác khi lắp đặt. Sự kết hợp của máy nghiền với các loại máy móc khác sẽ tạo ra một hệ thống xử lý rác thải hoàn thiện và đảm bảo hiệu quả cao.
  • Thiết bị máy nghiền rác được thiết kế theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nên độ bền cao, hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả. Máy có thể nghiền, cắt được hầu hết các loại rác thải với những kích thước lớn nhỏ khác nhau giúp việc xử lý rác nhanh chóng hơn.
  • Trong quá trình hoạt động máy nghiền rác công nghiệp không tiêu hao nhiều năng lượng, tất cả nguồn điện được cấp cho máy đều dùng để cắt rác thải nên không có sự tiêu hao lãng phí.
  • Việc vận chuyển, lắp đặt máy rất dễ dàng, đơn giản nên không tốn kém nhiều thời gian. Ngoài ra, việc bảo dưỡng, vệ sinh cũng nhanh chóng, dễ thực hiện.
  • Chi phí đầu tư thiết bị không quá cao, hợp lý và mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho đơn vị.

Với tất cả những lợi ích kể trên dễ hiểu vì sao máy nghiền rác công nghiệp hiện nay lại được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp. Trong các dòng máy nghiền rác trên thị trường hiện nay máy nghiền JWCE của Mỹ là thiết bị được tin dùng. Loại máy này có thể ứng dụng trong cắt khoan, chế biến dầu cát, dầu khí, nhà máy bột giấy, nhà máy hóa chất, gia cầm, phân bón…

Vậy, nên mua máy nghiền JWCE ở đâu? Hiện nay, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Môi trường Nhất Tinh là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm máy nghiền rác công nghiệp của JWCE tại thị trường Việt Nam. Công ty Nhất Tinh là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc phân phối, cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ nước, môi trường, xử lý rác thải… Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng và giải pháp xử lý môi trường tốt nhất.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về các loại máy nghiền rác công nghiệp.