CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường
Máy bơm tuyển nổi Edur - Đa tầng cánh
Máy bơm tuyển nổi Edur - Đa tầng cánh
Máy bơm tuyển nổi Edur - Đa tầng cánh
Máy bơm tuyển nổi Edur - Đa tầng cánh
Máy bơm tuyển nổi Edur - Đa tầng cánh
Máy bơm tuyển nổi Edur - Đa tầng cánh
Máy bơm tuyển nổi Edur - Đa tầng cánh
Máy bơm tuyển nổi Edur - Đa tầng cánh

Máy bơm tuyển nổi Edur - Đa tầng cánh

  • Model:
    LBU
  • Thương Hiệu:
    EDUR
  • Xuất xứ:
    Đức
Liên hệ hotline 0914 549 619 để được tư vấn
DANH MỤC SẢN PHẨM: BƠM TUYỂN NỔI EDUR
Chia sẻ:

BƠM TUYỂN NỔI EDUR

Tuyển nổi không khí hòa tan (DAF) là một quá trình đã được chứng minh là hiệu quả và ứng dụng rộng rãi trong xử lý nước và nước thải. Quá trình DAF được sử dụng để loại bỏ các chất rắn kích thước nhỏ và lơ lững mà các phương pháp khác tỏ ra không hiệu quả, cũng như thu hồi các vật liệu có thể tái sử dụng. DAF cung cấp sự phân tách vượt trội, bằng cách làm nổi các chất không hòa tan bằng các hạt khí vi bọt, phân tán mịn dưới dạng huyền phù. Phương pháp này được thực hiện bằng cách châm nước được bão hòa với không khí dưới áp suất cao vào bể tuyển nổi sau đó khí được giải phóng trở lại áp suất khí quyển dưới dạng khí vi bọt .
Các hạt khí vi bọt được tạo ra từ sự giải phóng áp suất tức thời này, được gắn vào các chất rắn lơ lửng và cùng nổi lên trên bề mặt, nơi chúng sẽ được loại đi bằng hệ thống máng cào trượt.

Ứng dụng bơm tuyển nổi EdurBơm tuyển nổi Edur được sử dụng trong bể tách mỡ

Ưu điểm bơm tuyển nổi Edur

Khi sử dụng bơm tuyển nổi EDUR trong hệ thống tuyển nổi, khí sẽ được cấp trực tiếp vào đường hút của bơm. Điều này cho phép giảm đáng kể các thành phần của hệ thống DAF thông thường (khối bên trái): máy nén, bình tích áp, hệ thống điều khiển phức tạp và các van khác nhau. Trong quá trình tạo áp suất để hoàn tan khí, các máy bơm tuyển nổi EDUR đồng thời đạt được sự hòa tan và đồng nhất giữa các chất lỏng và khí. Với bơm tuyển nổi EDUR, có thể đạt  mức độ hòa tan khí lên đến 100%. và V (khí)/ V (nước) lên đến 30%.

Tùy thuộc vào chất lượng nước và áp suất bão hòa, Khí được phân tán hoàn hảo với kích thước bóng khí từ 30 đến 50 micron.

Ưu điểm bơm tuyển nổi EdurSo sánh bơm tuyển nổi Edur với công nghệ tuyển nổi thông thường

Hệ truyền thống

(Conventional System)

Hệ sử dụng bơm EDUR Lợi ích
Hiệu suất tuyển nổi THẤP Hiệu suất tuyển nổi CAO à Thiết bị tuyển nổi NHỎ hơn. Giảm chi phí đầu tư. Tiết kiệm điện năng hơn 40% so với sản phẩm khác
Bơm ly tâm: cao áp, lưu lượng lớn Bơm Edur: Tự hút khí
Máy nén khí Không Giảm chi phí đầu tư, chi phí vận hành
Bình tách bọt, kích thước lớn Không Giảm chi phí đầu tư
Ejector trộn khí Không Giảm chi phí đầu tư

Bên cạnh giá trị nước thải được cải thiện và việc giảm sử dụng hóa chất, Bơm tuyển nổi Edur còn chứng minh về việc tiết kiệm năng lượng đáng kể , giảm hơn 50% khi so sánh với bể tuyển nổi truyền thống. 
So với máy bơm ly tâm công suất lớn được sử dụng tại các bể DAF truyền thống, máy bơm tuyển nổi EDUR được đánh giá cao bởi các đặc tính hoạt động ổn định, ít hao mòn và hiệu quả năng lượng cao.  

Các tính năng nổi bật của bơm tuyển nổi EdurCác tính năng nổi bật của bơm tuyển nổi Edur

Hình ảnh thực tế bơm tuyển nổi Edur

Các lĩnh vực ứng dụng điển hình bao gồm bể tách dầu, tách chất béo, kết tủa phốt phát và kim loại nặng cũng như quá trình lắng cuối cùng trong các nhà máy lọc sinh học. Hệ thống tuyển nổi nhiều tầng là một giải pháp cho các quá trình xử lý đặc biệt.

Hình ảnh thực tế của bơm tuyển nổi EdurHình ảnh thực tế của bơm tuyển nổi Edur

EDUR

NGOÀI RA CÒN CÓ

Sản phẩm khác

Máy bơm tuyển nổi Edur - Đơn tầng cánh
Tiết kiệm 50% điện năng so với công nghệ truyền thống
Chi tiết >>>