CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Máy bơm nước công suất lớn, nên mua ở đâu?

Nên mua máy bơm nước công suất lớn ở đâu là điều rất nhiều người quan tâm. Mọi người muốn chọn được nơi cung cấp bơm tốt, chất lượng để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Liệu quý khách đã biết nên mua máy bơm ở đâu chưa?

Các loại máy bơm nước công suất lớn

Sản phẩm bơm công suất lớn là sản phẩm chủ lực và được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, nông nghiệp… Được thiết kế với công suất lớn cho phép bơm hoạt động với hiệu suất cao, đem lại hiệu quả cao. Thiết bị này hiện rất đa dạng về kiểu dáng, chủng loại cũng như ứng dụng. Có thể để đến một số dòng máy bơm nước công suất lớn như:

 • Bơm ly tâm trục ngang
 • Bơm ly tâm trục đứng
 • Bơm chìm nước thải
 • Bơm chìm hút bùn
 • Bơm trục vít
 • Bơm hỏa tiễn
 • Bơm hồ bơi
 • Bơm áp lực

máy bơm nước công suất lớnMỗi dòng bơm đều có những đặc điểm, tính năng riêng để phù hợp nhu cầu sử dụng. Chúng ta khi lựa chọn bơm nên dựa trên mục đích để chọn được bơm đáp ứng tốt nhất.

Máy bơm công suất lớn tất nhiên là công suất của bơm phải lớn mới có thể đáp ứng yêu cầu các ngành công nghiệp. Chúng cũng được sản xuất với đa dạng công suất từ 10HP – hơn 500HP. Điều này giúp các đơn vị có thêm nhiều sự lựa chọn máy bơm hơn cho mục đích sử dụng của mình.

Ứng dụng máy bơm nước công suất lớn

Bơm công suất lớn là dòng bơm công nghiệp nên chúng dùng chủ yếu trong các lĩnh vực công nghiệp. Chúng ít xuất hiện trong các nhu cầu dân dựng hoặc các yêu cầu bơm nước nhỏ lẻ. Hiện tại, bơm được sử dụng trong các công việc như:

 • Bơm cấp nước cho các hệ thống chung cư, các tòa nhà cao tầng
 • Dùng trong những nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu dùng nước lớn
 • Ứng dụng cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • Bơm nước tại các hệ thống xử lý nước, nhà máy cấp thoát nước
 • Sử dụng cho các công trình, trạm bơm, hệ thống thủy điện
 • Ứng dụng xả lũ, chống ngập cho các công trình
 • Bơm cũng có thể dùng bơm nước biển, bơm hóa chất…

Có thể thấy, hiện tại máy bơm nước công suất lớn được ứng dụng rất rộng rãi. Chúng xuất hiện trong hầu hết mọi lĩnh vực, mọi ngành công nghiệp khác nhau. Chúng góp phần rất lớn trong hoạt động của những lĩnh vực kể trên.

Vậy, máy bơm nước công suất lớn nên mua ở đâu?

Lựa chọn máy bơm nước như thế nào, ở đâu trở thành vấn đề được quan tâm rất nhiều. Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm, nó khiến mọi người không biết nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng.

Khi chúng ta chọn mua được các dòng bơm tốt, chất lượng sẽ mang lại hiệu quả cao. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành cho đơn vị. Ngược lại, nếu mua phải máy bơm kém chất lượng sẽ gặp phải nhiều phiền toái. Máy hoạt động không hiệu quả, nhanh hỏng, làm ảnh hưởng công việc và tốn kém chi phí đầu tư, sửa chữa. Cho nên, nhất định phải chọn được bơm tốt để nâng cao hiệu quả công việc.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy bơm nước công suất lớn lúc này rất quan trọng.Vì khi chúng ta mua bơm ở nơi không rõ nguồn gốc, không chuyên nghiệp khả năng mua phải bơm kém chất lượng rất cao. Một nhà cung cấp thiết bị máy bơm uy tín cần:

Kinh nghiệm: Đây là điều kiện tiên quyết để đảm bảo sự chuyên nghiệp, uy tín của nhà cung cấp thiết bị. Đơn vị bán hàng phải có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy bơm. Đồng thời, đội ngũ nhân viên cũng phải có kinh nghiệm, sự hiểu biết để tư vấn cho khách hàng.

Thiết bị chất lượng: Một nhà cung cấp máy bơm nước công suất lớn uy tín cần cung cấp các thiết bị chất lượng. Đó phải là những sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, có tên tuổi, công nghệ hiện đại. Có như vậy mới đảm bảo hiệu quả sử dụng và hỗ trợ người dùng tốt nhất.

Dịch vụ khách hàng tốt: Yếu tố quan trọng để đánh giá đơn vị cung cấp bơm chính là dịch vụ khách hàng. Những đơn vị uy tín luôn đặt khách hàng lên hàng đầu nên luôn có các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc tận tình. Họ sẽ tư vấn khách chọn mua được máy bơm tốt, phù hợp và tiết kiệm nhất. Đồng thời, các chính sách giao hàng, bảo trì, bảo dưỡng luôn được đảm bảo tốt nhất.

Giá cả: Khi chúng ta mua máy bơm nước công suất lớn ở những đơn vị uy tín sẽ không thể tìm thấy các sản phẩm giá rẻ. Bởi họ chỉ cung cấp bơm chất lượng, từ thương hiệu nổi tiếng nên sẽ không có giá rẻ như các sản phẩm trôi nổi khác. Tuy nhiên, mức giá này cũng không quá cao so với chất lượng bơm và hiệu quả công việc mà nó mang lại.

Dựa vào những điều này chúng ta có thể chọn được nhà cung cấp máy bơm nước công suất lớn uy tín. Và, Nhất Tinh chính là đơn vị cung cấp bơm đáng tin cậy mà quý khách có thể yên tâm lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt, chất lượng theo đúng yêu cầu.

Đừng ngại liên hệ với Nhất Tinh, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ và tư vấn quý khách tận tình.