CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Lợi ích khi dùng bơm công nghiệp chính hãng

Bơm công nghiệp

Các dòng máy bơm công nghiệp hiện nay được các đơn vị lựa chọn và sử dụng rất nhiều. Với công suất lớn bơm có thể đáp ứng tốt nhu cầu và lưu lượng nước lớn của các ngành công nghiệp, xử lý nước, trạm bơm cấp thoát nước…

Máy bơm nước công nghiệp chính là loại bơm được dùng trong các ngành công nghiệp với nhiều mục đích. Máy bơm có thể được sử dụng để bơm nước sạch, nước thải, bùn, hóa chất… Nó thường được áp dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy, trạm bơm, hệ thống xử lý nước thải.

bơm công nghiệp

Sử dụng bơm công nghiệp chính hãng mang lại những lợi ích gì?

Tại sao lại sử dụng bơm công nghiệp chính hãng mà không phải các loại bơm dân dụng khác? Trong các hệ thống nhà máy, xí nghiệp nhu cầu sử dụng nước rất lớn. Nếu dùng các dòng bơm công suất nhỏ không thể đáp ứng tốt các mục đích sử dụng. Cũng như sử dụng bơm không đảm bảo sẽ gặp nhiều sự cố và ảnh hưởng đến công việc. Vì vậy, bơm nước công nghiệp chính hãng là lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất hiện nay. Khi sử dụng dòng bơm này sẽ mang lại một số lợi ích như:

  • Giúp tiết kiệm điện hiệu quả

Khi chọn mua và sử dụng các loại bơm công nghiệp chính hãng sẽ tiết kiệm điện năng hiệu quả. Bởi các dòng bơm có thương hiệu được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, hướng đến việc mang lại hiệu quả cao nhưng không tiêu thụ nhiều điện năng. Do đó góp phần giảm chi phí sử dụng điện cho đơn vị rất nhiều. Nếu mua các dòng bơm giá rẻ chi phí đầu tư ít nhưng nó sẽ tiêu tốn nhiều điện năng nên rất tốn kém.

  • Độ bền của bơm công nghiệp cao

Những loại bơm chính hãng của những thương hiệu uy tín luôn sử dụng các thiết bị, phụ tùng chất lượng. Vật liệu sản xuất bơm cũng đảm bảo chất lượng. Có khả năng chống chịu sự tác động của môi trường nên độ bền rất cao và thời gian sử dụng được lâu.

  • Vận hành êm ái, không gây ồn

Sử dụng bơm công nghiệp đảm bảo chất lượng chúng ta sẽ không phải lo lắng về tiếng ồn như khi dùng các loại bơm giá rẻ khác. Bởi bơm được thiết kế chắc chắn, các mối nối vững chắc nên khi vận hành sẽ êm ái, không ồn.

  • Đa dạng về công suất

Bơm công nghiệp được thiết kế với nhiều công suất để phù hợp nhu cầu sử dụng các ngành công nghiệp. Có những loại công suất nhỏ nhưng cũng có các loại công suất lớn. Điều này đáp ứng tốt mục đích sử dụng với nhu cầu lưu lượng nước lớn.

  • Dùng được trong các giếng khoan sâu

Giếng khoan hiện nay là loại giếng rất phổ biến được khoan để khai thác các nguồn nước ngầm. Các loại bơm thông thường, giá rẻ không thể nào đáp ứng được nhu cầu này. Nhưng với các loại bơm công nghiệp chính hãng hoàn toàn có thể sử dụng được cho giếng khoan với các độ sâu khác nhau.

Bơm công nghiệp có những loại nào?

Máy bơm công nghiệp trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Chúng khác nhau về kích cỡ, công suất, thương hiệu, khả năng hoạt động cũng như các chức năng. Khi lựa chọn bơm mọi người cần lưu ý trong việc lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng.

Hiện nay, bơm công nghiệp được chia thành nhiều loại khác nhau dựa vào:

  • Phân loại bơm công nghiệp dựa vào vị trí làm việc

Máy bơm đặt cạn: Bơm cạn là loại bơm truyền thống và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Bơm công nghiệp đặt cạn thường sẽ có loại bơm ly tâm trục ngang và bơm trục đứng. Nếu dòng bơm trục ngang với mục đích chính là cung cấp nước với lưu lượng lớn thì bơm trục đứng lại thiên về việc tạo cột áp lớn và cao.

Máy bơm đặt chìm: Dòng bơm công nghiệp này đang ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với bơm đặt chìm có thể dùng để bơm nước sạch hoặc các loại lưu chất khác từ giếng khoan công nghiệp, dùng bơm nước thải trong nhà máy xử lý nước thải…

  • Phân loại bơm công nghiệp theo nguyên lý hoạt động

+ Bơm khí nâng: Dòng bơm này được sử dụng với mục đích chính là tạo dòng và phun nước. Nguyên lý hoạt động của bơm chính là đưa khí vào thân bơm, khi lượng khí nhiều nó sẽ dâng lên và tạo ra áp suất lớn. Từ đó, nước sẽ được đưa ra ngoài.

+ Bơm ly tâm: Dòng bơm này rất phổ biến và được sử dụng rất nhiều hiện nay. Các loại bơm công nghiệp ly tâm có nguyên tắc hoạt động dựa trên lực ly tâm để đưa nước ra ngoài một cách hiệu quả.

+ Bơm Piston: Trong các dòng bơm công nghiệp được chia theo nguyên lý hoạt động có lẽ bơm piston là sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Nguyên lý hoạt động của bơm dựa vào việc nén và xả của piston để lực hút và đẩy nước lên.

Một số dòng bơm công nghiệp uy tín trên thị trường

Theo như sự phân loại bơm kể trên chúng ta có thể thấy hiện nay có nhiều loại bơm công nghiệp khác nhau để lựa chọn và sử dụng. Nhưng có những thương hiệu máy bơm nước nào đảm bảo chất lượng trên thị trường hiện nay?

Bơm công nghiệp ngày càng tỏ rõ vai trò của mình trong các ngành công nghiệp nên nó được sản xuất rất nhiều. Và cũng có rất nhiều thương hiệu bơm có mặt trên thị trường, có cả những dòng bơm nội địa lẫn nhập khẩu. Nếu nhắc đến các loại bơm nước công nghiệp nhập khẩu chúng ta không thể bỏ qua các dòng sản phẩm của những thương hiệu sau:

  • Máy bơm công nghiệp SAER

Đây là thương hiệu uy tín của Ý với các dòng bơm công nghiệp như: bơm ly tâm, bơm chìm giếng khoan, bơm ly tâm cánh hở, bơm đa tầng cánh, bơm nước công nghiệp công suất lớn… Các sản phẩm bơm SAER có thể đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng khác nhau của các ngành công nghiệp. Đặc biệt, dòng bơm này rất thích hợp để lắp đặt cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy.

  • Bơm công nghiệp Yamada

Khi nhắc đến các loại bơm dành cho công nghiệp hóa chất hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu bơm công nghiệp Yamada. Đây là sản phẩm bơm của Nhật được sản xuất theo quy trình và công nghệ tiên tiến, hiện đại và là dòng bơm công nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới. Bơm Yamada nổi bật với các sản phẩm bơm màng khí nén, bơm định lượng…

  • Máy bơm Zenit

Zenit là một trong những đơn vị uy tín tại Ý trong việc sản xuất các dòng bơm công nghiệp như: bơm chìm nước thải, bơm ly tâm, bơm tự mồi, ,máy bơm hút bùn… Các loại bơm Zenit được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như trạm bơm, nhà máy xử lý nước, nhà máy nước…

Đây chính là những thương hiệu bơm nước công nghiệp chất lượng, nổi tiếng và đáp ứng tốt các nhu cầu, mục đích sử dụng của các ngành công nghiệp đáng tin cậy để đầu tư và sử dụng.

Máy bơm nước công nghiệp có nhiều loại, nhiều thương hiệu cũng như có nhiều đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm. Liệu nên mua bơm ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Các đơn vị khi có nhu cầu sử dụng các dòng bơm công nghiệp Zenit, SAER hay Yamada hãy liên hệ với Công ty Nhất Tinh để được cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức các dòng bơm của những thương hiệu uy tín trên toàn thế giới tại thị trường Việt Nam. Nhất Tinh đã và đang mang lại những sản phẩm tốt nhất cho nhiều công trình lớn nhỏ trong cả nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp sản phẩm nhanh chóng và với mức giá hợp lý nhất.