CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Lợi ích của máy ép bùn Đài Loan trong xử lý nước thải

Máy ép bùn Đài Loan

Sản phẩm máy ép bùn Đài Loan hiện nay được rất nhiều nhà máy, xí nghiệp sử dụng trong quy trình xử lý nước thải. Tuy nhiên, nhiều đơn vị vẫn chưa thực sự hiểu rõ được những lợi ích khi sử dụng máy ép bùn nên e ngại trong việc đầu tư.

Việc áp dụng dòng máy này giúp quá trình xử lý nước thải trở nên thuận tiện, dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp trước đây.

Đặc điểm máy ép bùn Đài Loan ChiShun

Sản phẩm máy ép bùn thương hiệu ChiShun của Đài Loan bao gồm các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải. Các loại máy này đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cho việc xử lý bùn thải công nghiệp.

Máy ép bùn ChiShun có một số đặc điểm như:

  • Vật liệu sản xuất thiết bị đạt chất lượng cao mang lại độ bền bỉ cho sản phẩm.
  • Khung máy được làm từ thép giúp máy chịu được sự ăn mòn cao trong nhiều môi trường khác nhau.
  • Thiết kế băng tải ép đa tầng nên gọn nhẹ và tiết kiệm diện tích.
  • Máy hoạt động tự động với dãy công suất rộng và công suất có thể đạt 35m3/h.

máy ép bùn đài loan

Máy ép bùn Đài Loan có nhiều ưu điểm nên khi áp dụng vào trong hệ thống xử lý nước thải sẽ mang lại những lợi ích lớn như:

  • Tiết kiệm nhân lực, thời gian

Theo phương pháp truyền thống bùn thải công nghiệp thường được xử lý thủ công bằng cách phơi khô. Tiếp sau đó mới được chuyển sang các bộ phận khác để tiếp tục xử lý. Điều này đòi hỏi đơn vị phải thuê nhiều nhân công để thực hiện các công việc, vừa phải thuê sân, kho bãi để phơi. Do đó vừa tốn thời gian vừa tốn kém nhân lực rất nhiều. Nếu chuyển sang sử dụng máy ép bùn Đài Loan sẽ giúp tiết kiệm nhân công và rút ngắn thời gian xử lý bùn thải.

  • Giúp tiết kiệm chi phí

Chi phí đầu tư cho máy ép bùn ban đầu khá cao nhưng đơn vị có thể sử dụng được trong thời gian dài. Hơn nữa, hiệu suất làm việc tốt hơn so với cách xử lý bùn truyền thống. Nếu so sánh với kinh phí thuê nhân công xử lý bùn thủ công như trước đây sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

  • Đảm bảo an toàn cho người lao động

Xử lý nước thải là một công việc đòi hỏi người lao động phải thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất độc hại. Điều này gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Việc áp dụng máy ép bùn Đài Loan vào trong quá trình làm việc công nhân sẽ hạn chế được sự tiếp xúc với các chất thải nguy hiểm. Từ đó góp phần bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an toàn lao động.

  • Đơn giản, dễ sử dụng

Máy ép bùn được thiết kế hiện đại, đơn giản nên việc sử dụng và vận hành rất dễ dàng, tiện lợi. Thiết bị có thể xử lý được hầu như tất cả các loại bùn thải công nghiệp từ các ngành hóa chất, phân bón, thực phẩm, dược, xi mạ…

  • Thân thiện và bảo vệ môi trường

Một trong những lợi điểm lớn khi sử dụng máy ép bùn Đài Loan trong xử lý bùn chính là sự thân thiện và khả năng bảo vệ môi trường tốt. Bùn thải được xử lý bằng công nghệ hiện đại có thể tái sử dụng làm phân bón, không gây ra mùi hôi ảnh hưởng môi trường. Vì vậy, đây là thiết bị hiện đại và thân thiện với môi trường.

Để tham khảo thêm các loại máy ép bùn quý khách có thể xem tại http://wsc.com.vn/san-pham/may-ep-bun