CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

HIỆU QUẢ THỰC TẾ CỦA MÁY ÉP BÙN VOLUTE AMCON SAU 05 NĂM

Vừa qua, đội ngũ kỹ thuật của công ty Nhất Tinh đã kiểm tra, đánh giá thực tế về hiệu quả vận hành máy ép bùn Volute tại nhà máy sản xuất ở TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai sau 05 năm sử dụng. 

Theo thông tin cho biết, nhà máy đã sử dụng máy ép bùn trong quá trình xử lý nước thải trong khoảng 5 năm mà chưa phải thay thế đĩa. Máy hoạt động gần như liên tục 24/24 và mang lại hiệu quả nồng độ bùn sau ép đạt 25%. Dòng máy ép bùn mà nhà máy này đang sử dụng chính là Volute đến từ thương hiệu Amcon. 

máy ép bùn volute

Đây là thương hiệu sản xuất máy ép bùn trục vít đa đĩa nổi tiếng tại Nhật Bản với tuổi đời hơn 50 năm và có mạng lưới đại lý bán hàng tại hơn 15 quốc gia và nhiều khu vực trên thế giới.  Amcon tiếp tục phát triển và mở rộng nhiều dịch vụ như sản xuất, cung cấp các thiết bị xử lý bùn, bảo trì hệ thống ống nước cho các công ty, nhà máy.

máy ép bùn volute 2

Say 05 năm sử dụng, máy ép bùn Volute của Amcon được đánh giá có hiệu suất hoạt động cao với nhiều ưu điểm nổi bật, như:

  • Độ khô bùn sau ép cao
  • Tiết kiệm điện năng, polymer, nước rửa và có độ ồn thấp
  • Thiết bị hoạt động ổn định, liên tục
  • Vận hành và bảo trì dễ dàng

máy ép bùn 4

Hiện nay, các thiết bị máy ép bùn Volute ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước thải tại thị trường Việt Nam. Nhất Tinh hiện đang là đơn vị phân phối chính hãng cho các loại máy ép bùn Volute của Amcon. Liên hệ với Nhất Tinh ngay hôm nay để được tư vấn mẫu model thiết bị máy ép bùn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.