CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Giới thiệu về nhà sản xuất Trundean

Máy thổi khí TRUNDEAN của nhà sản xuất Trundean (Đài Loan) được sử dụng rộng rãi hơn 60 quốc gia trên thế giới. Tại các nước trong khu vực như Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Bangladesh máy thổi khí TRUNDEAN được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều lĩnh vực như nuôi trồng thuỷ sản, nuôi tôm, nuôi cá, trại sản xuất giống, xử lý môi trường, xử lý nước thải công nghiệp.

nha-may-trundean
Máy thổi khí TRUNDEAN được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 và đã đạt chứng nhận CE năm 2005. Máy thổi khí TRUNDEAN sản xuất theo các tiêu chuẩn chặt chẽ của tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu, và liên tục đổi mới để đạt chất lượng cao nhất.
Trong hơn 30 năm qua, máy thổi khí TRUNDEAN luôn luôn giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ nhanh nhất cho khách hàng. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực máy nén khí. Sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, lỗi kỹ thuật hạn chế ở mức tối thiểu.
WSC tự hào là đối tác hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dòng máy thổi khí Trundean của nhà sản xuất Trundean. Kho chứa hàng lớn, sẵn sàng đáp ứng kịp thời yêu cầu của Quý khách hàng.
Ngày nay, trong nuôi trồng thủy sản đặc biệt là nuôi tôm thâm canh, nuôi cá, nuôi tôm trong nhà, ương tôm, trại sản xuất, sử dụng máy thổi khí là một phần không thể thiếu trong quá trình nâng mức ôxy hòa tan trong môi trường nước. Hệ thống sục khí đáy bằng máy thổi khí và thiết bị khuếch tán tăng tốc độ khuếch tán vào nước của ôxy và đồng thời thúc đẩy giải phóng khí carbon dioxide (CO2). Carbon dioxide rất quan trọng đối với sự phát triển của tảo và góp phần duy trì một màu nước phù hợp. Nó tạo điều kiện làm bốc hơi các chất khí không mong muốn như N2, NH3, CH4 và H2S.
Để tăng năng suất và giảm hao hụt khi nuôi cá rô phi và cá tra, một hệ thống sục khí đáy bằng máy thổi khí và thiết bị khuếch tán để tăng mức ôxy hòa tan trong nước. Hệ thống sục khí đáy của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm vượt trội như:
- Làm tăng mức độ ôxy hòa tan trong nước và ngăn chặn sự suy giảm ôxy vào ban đêm.
- Giúp ổn định chỉ số PH hằng ngày
- Làm tăng tốc độ phân hủy các khoáng chất hữu cơ trong nước, đất và giúp bổ sung các chất dinh dưỡng có trong thức ăn.
- Nó giúp trong quá trình lưu thông nước trong ao và duy trì các điều kiện lý tưởng đều khắp ao.
- Nó làm giảm sự phân tầng độ pH, DO và nhiệt độ trong nước.
Hơn 100 năm qua, trên thế giới đã sử dụng máy thổi khí để sục khí vào các bể chứa nước thải ở các khu công nghiệp, khu dân cư, xử lý nước, xử lý môi trường...