CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Giá cả van cửa phai trên thị trường hiện nay

Bảng giá cả van cửa phai

Giá cả van cửa phai trên thị trường hiện nay rất đa dạng và có phần rối loạn. Nếu không cẩn thận có thể mua phải van kém chất lượng với mức giá cao. Để mọi người nắm được giá cả van cửa phai chúng tôi mang đến những thông tin sau đây.

Van cửa phai hay được gọi là penstocks, là một dạng van công nghiệp được thiết kế đặc biệt. Chúng có kiểu dáng, kích thước khác hẳn so với các loại van thông thường. Vị trí sử dụng và lắp đặt van cũng khác biệt. Nó thường được dùng tại các hệ thống nước mặt, cống rãnh, hệ thống xử lý nước… Sản phẩm này có tuổi thọ cao, độ bền tốt nên rất được tin dùng. Đặc biệt, với những môi trường khắc nghiệt van cửa phai vẫn hoạt động tốt và mang lại hiệu suất cao.

giá cả van cửa phai

Xem sản phẩm van cửa phai tại: http://wsc.com.vn/van-cua-phai-penstock-buesch

Bạn quan tâm gì khi chọn mua van cửa phai?

Với những đơn vị có nhu cầu sử dụng van cửa phai hẳn sẽ phải tìm hiểu rất nhiều về sản phẩm này. Đây là điều quan trọng để giúp chúng ta chọn được van tốt và chất lượng.

Có rất nhiều vấn đề cần quan tâm khi chọn van cửa phai như chất lượng, kiểu dáng, kích cỡ… Trong đó, yếu tố giá cả van cửa phai thường được quan tâm đầu tiên. Và nó cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn sản phẩm của chúng ta.

Nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu van sẽ đặt ngay câu hỏi “giá cả van cửa phai bao nhiêu”? Họ luôn muốn biết mức giá trước tiên để xem có tiếp tục tìm hiểu sản phẩm hay không. Tâm lý chung của mọi người là chuộng sản phẩm có mức giá hợp lý, rẻ. Nếu van giá quá cao thường sẽ rất e dè và đắn đo nhiều.

Mọi người nên biết rằng, giá cả van cửa phai thực sự quan trọng. Nhưng vẫn còn nhiều yếu tố quan trọng khác mà chúng ta nên chú trọng khi chọn van. Chẳng hạn như chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Những yếu tố này ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả hoạt động của van. Nếu chỉ quan tâm đến giá mà bỏ qua những điều này có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối.

Vậy, giá cả van cửa phai bao nhiêu?

Hiện tại, mức giá cả van cửa phai trên thị trường không có con số cụ thể và cố định. Mỗi đơn vị, mỗi dòng sản phẩm sẽ có những mức giá khác nhau. Chúng ta không thể nào biết được chính xác giá cả van cửa phai như thế nào cả.

Tuy nhiên, thường mức giá của van sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như:

  • Kích thước van cửa phai: Bạn nên biết rằng kích cỡ van là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả van cửa phai. Van được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau để đáp ứng từng công việc, từng vị trí khác nhau. Kích thước van lớn giá van cũng sẽ cao hơn so với loại van cửa phai nhỏ.
  • Vật liệu sản xuất van: Yếu tố thứ hai chính là vật liệu được dùng để sản xuất van. Thường thì van sẽ được sản xuất bằng thép không gỉ, inox. Nhưng inox cũng có nhiều loại khác nhau như 304, 316… Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau và làm thay đổi giá cả van cửa phai.
  • Thương hiệu van cửa phai: Ngoài những yếu tố trên thương hiệu cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả van cửa phai. Điều này rất dễ hiểu và rõ ràng, đó là van cửa phai thương hiệu lớn, uy tín giá cao hơn van không nguồn gốc. Chẳng hạn như van nhập khẩu giá cao hơn van nội địa. Hay van xuất xứ châu Âu giá cũng cao hơn nhiều so với loại van Trung Quốc, Đài Loan.
  • Nhà phân phối sản phẩm: Trên thị trường không chỉ có một vài đơn vị cung cấp van cửa phai mà có đến hàng chục, hàng trăm đơn vị. Giá cả van cửa phai tại mỗi đơn vị cũng không giống nhau và có sự chênh lệch. Có nơi giá cao cũng có nơi giá thấp hơn nhưng cùng một kiểu dáng, model và chủng loại van. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do nhà phân phối là đại lý cấp 1, cấp 2. Hoặc do các chính sách từ nhà sản xuất nên sẽ có nơi cao nơi thấp.

Tóm lại, giá cả van cửa phai sẽ phụ thuộc những điều trên. Mọi người thường phải liên hệ trực tiếp với nhà phân phối mới biết giá cả chính xác. Chúng ta cũng cần gửi các yêu cầu về việc sử dụng van mới được báo giá cụ thể. Thường các đơn vị cung cấp van sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng để báo giá van theo từng trường hợp.

Giờ bạn đã biết được giá cả van cửa phai rồi phải không. Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc muốn được báo giá cụ thể hãy liên hệ với Công ty Nhất Tinh. Chúng tôi sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách về sản phẩm này. Đồng thời báo giá cụ thể theo đúng yêu cầu của quý khách.

Công ty Nhất Tinh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ngành nước, môi trường. Chúng tôi đã và đang mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt, chất lượng. Các dòng van do Nhất Tinh phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất là các thương hiệu uy tín. Với van cửa phai Buesch của Đức nhất định sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của quý khách.

Hãy đến với Công ty Nhất Tinh hoặc gọi hotline: 0914549619 để được hỗ trợ nhanh chóng.