CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Đồng hồ đo lưu lượng Riels và thương hiệu Flomag

Đồng hồ đo lưu lượng Flomag hay đồng hồ đo lưu lượng Riels là những sản phẩm khá phổ biến trên thị trường. Chúng được các đơn vị sử dụng nhiều với mục đích đo lường chất lỏng hoặc khí. Điều này đảm bảo các hệ thống hoạt động ổn định, hạn chế sự cố có thể xảy ra.

Đồng hồ đo lưu lượng là thiết bị chuyên dụng đặc biệt và cũng rất đặc trưng. Nó được sử dụng để đo các thông số về lưu lượng của chất lỏng hoặc khí trong các hệ thống đường ống. Chúng dùng đo lưu lượng nước sạch, nước thải, khí gas, dầu… trong các ngành công nghiệp.

Thiết bị này được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã nhưng đều cùng chức năng là đo lưu lượng. Một số loại được cải tiến để có thể báo các mức lưu lượng dòng chảy, khối lượng nước cũng như khí đã đi qua đường ống. Từ đó, chúng phát tín hiệu về tủ điều khiển để người vận hành nắm bắt được các thông tin.

Sản phẩm hiện có các dạng như: đồng hồ đo dạng cơ, đồng hồ dạng điện từ, đồng hồ điện tử…Có thể nói, đồng hồ đo lưu lượng là thiết bị quan trọng và cần thiết cho các ngành công nghiệp. Nhờ có chúng mà chúng ta đo lường được các thông số để vận hành hệ thống tốt nhất. Cũng nhờ đó hạn chế các sự cố, trục trặc có thể xảy ra.
Xem thêm về sản phẩm đồng hồ Flomag tại: wsc.com.vn/san-pham/dong-ho-do-luu-luong-flomag

Hotline: 0918 072 181 Quý Khách Hàng có thể gọi số điện thoại này để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

đồng hồ đo lưu lượng riels

Các thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay không chỉ có một thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng mà rất đa dạng. Từ các sản phẩm có nguồn gốc châu Âu đến các sản phẩm xuất xứ Trung Quốc hay hàng nội địa. Có loại giá cao nhưng cũng có loại giá rẻ. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, nhiều so sánh để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Hiện nay, một trong những thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng được đánh giá cao và tin dùng đó là Flomag. Sản phẩm này có nguồn gốc từ công ty Flomagens của Cộng hòa Séc. Đây là thương hiệu uy tín, có tiếng trên toàn cầu và được tin tưởng sử dụng.

Đồng hồ Flomag được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, các nhà máy nước và nước thải, nhà máy đường, hóa chất và thực phẩm và công nghiệp. Các sản phẩm được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng theo EN ISO 9001: 2016.

Đồng hồ đo lưu lượng Flomag có trụ sở đại diện tại các quốc gia như: Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Ba Lan, Romania, Thổ Nhĩ Kỳ và Vương quốc Anh. Cũng như các nước ngoài châu Âu như: Việt Nam, Kazakhstan, Đài Loan, Singapore, Úc, Peru… Sản phẩm được chứng nhận chất lượng và được chính các khách hàng kiểm nghiệm, đánh giá chất lượng.

Cùng với đó là bộ phận phát triển riêng, phản ứng linh hoạt với những yêu cầu của khách hàng. Từ đó đưa ra những giải pháp dựa trên từng nhu cầu khách hàng. Chính vì vậy, thương hiệu Flomag được nâng cao tính cạnh tranh và vươn tầm thế giới.

Đồng hồ đo lưu lượng Riels cũng là thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng hiện đang có mặt trên thị trường. Thương hiệu này có xuất xứ Ý và là đơn vị hoạt động trong sản xuất, cung cấp các thiết bị dùng điều khiển lưu lượng, áp suất… Sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng Riels cũng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: hóa dầu, hóa chất và dược phẩm, chế biến thực phẩm…

Ngoài ra, còn rất nhiều thương hiệu khác như ABB, SGM… mà mọi người có thể tham khảo và lựa chọn.

Vậy, nên chọn đồng hồ đo lưu lượng thương hiệu nào?

Ở trên chúng ta đã đề cập đến các thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng Flomag, Riels, ABB… vậy nên chọn đồng hồ thương hiệu nào?

Tất nhiên khi lựa chọn đồng hồ đo lưu lượng chúng ta nhất định phải chọn sản phẩm có nguồn gốc, thương hiệu uy tín để sử dụng. Nhưng việc chọn mua cũng phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Nhu cầu, mục đích sử dụng
 • Loại lưu chất cần đo lưu lượng
 • Quy mô sử dụng
 • Khả năng đầu tư của đơn vị

Phải xác định rõ những điều này chúng ta mới có thể chọn được sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu. Và một gợi ý dành cho mọi người là hãy chọn đồng hồ đo lưu lượng Flomag. Bởi đây là sản phẩm có tiếng và được sử tại rất nhiều dự án, công trình trên thế giới. Sản phẩm có 2 dạng là Compact và Remote với nhiều model khác nhau để mọi người lựa chọn.

Sản phẩm có các đặc tính nổi bật như:

 • Tốc độ dòng đo: 0.1-12 m/s
 • Áp suất: PN16 (≤ DN150); PN10 (≥DN200)
 • Độ chính xác: ±5% của giá trị đo (với tốc độ dòng: ≥ 0.75m/s)
 • Nhiệt độ vận hành: 0-80℃
 • Tín hiệu xuất: Analog 4÷20mA – A1
 • Cảnh báo đường ống rỗng (empty pipe detection)
 • Màn hình hiển thị: hiển thị 2×16 ký tự
 • Cấp độ bảo vệ sensor: IP67 (option IP68)

Với tất cả những đặc tính này nhất định sẽ đáp ứng được các yêu cầu công việc của hệ thống. Vì vậy, mọi người đừng bỏ qua một sản phẩm tốt, chất lượng và có mức giá tốt nhất hiện nay.

Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào về các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng, vậy hãy liên hệ với Nhất Tinh ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ, tư vấn tận tình và giúp quý khách chọn được những sản phẩm tốt nhất.