CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Động cơ IE3 là gì?

Chi phí năng lượng luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm đối với các doanh nghiệp. Để giảm thiểu chi phí sản xuất qua việc giảm chi phí năng lượng thì động cơ hiệu năng cao đang được ứng dụng rộng rãi trong quy trình sản xuất. Ủy ban kỹ thuật quốc tế (IEC) đã đưa ra 3 cấp độ về tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng: IE1, IE2 và IE3 và đây được xem là tiêu chuẩn phổ biến nhất đối với dòng động cơ tiết kiệm điện năng, trong đó tiêu chuẩn IE3 được xem là tiêu chuẩn cao nhất hiện nay.

Động cơ IE3
- IE1 = Standard Efficiency (tương ứng với tiêu chuẩn EFF2- tiêu chuẩn về tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường đã được nâng cấp).
- IE2 = High Efficiency (tương ứng với tiêu chuẩn EFF1 – tiêu chuẩn tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường đã được xử lý ở công nghệ cao cấp).
- IE3 = Premium Efficiency.

Động cơ IE3

[gallery columns="2" link="none" size="full" ids="2682,2680"]

Lợi ích và tình hình sử dụng bơm và máy khuấy chìm IE3 tại Việt Nam

Việc sử dụng bơm và máy khuấy chìm động cơ IE3 đem lại nhiều ưu điểm đáng kể: tiết kiệm chi phí điện năng hơn sơ với motor thông thường, bơm phát sinh nhiệt thấp, thân thiện môi trường góp phần giảm thiểu khí thải CO2 trên toàn cầu. Tại Việt Nam, việc ứng dụng động cơ IE3 đang dần thực hiện rộng rãi và được quy định rõ trong quy chuẩn QCVN 09:2013/BXD

Sản phẩm của Faggiolati

máy khuấy trộn công nghiệp

Faggiolati (www.faggiolatipumps.it) là 1 tập đoàn lớn, chuyên cung cấp giải pháp xử lý nước, xử lý nước thải. Tại Việt Nam, Công ty Nhất Tinh đang là đại diện độc quyền các thiết bị của Faggiolati, đặc biệt hai dòng sản phẩm Máy khuấy chìm & Bơm chìm nước thải được khách hàng của chúng tôi sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xử lý nước. Điểm nổi bật của sản phẩm này là đều sử dụng motor IE3.

Save