CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Có nên chọn máy thổi khí mapro hay ITO, SSR

Vai trò, tầm quan trọng của các dòng máy thổi khí trong công nghiệp hiện nay là điều không cần bàn cãi. Nhờ có chúng mà các hệ thống đường ống, bể chứa, ao hồ… được cung cấp đầy đủ oxy. Các dòng máy thổi khí Mapro, ITO, SSR… là những sản phẩm được các đơn vị lựa chọn khá nhiều hiện nay.

Máy thổi khí, vì sao quan trọng?

Có lẽ chúng ta đều biết oxy là thành phần quan trọng và không thể thiếu trong việc đảm bảo sự sống của vi sinh vật, tôm cá. Môi trường sống của chúng là môi trường nước, nếu trong nước không đủ oxy sẽ không đảm bảo sự sống. Chính vì vậy cần có biện pháp đảm bảo oxy trong nước để đảm bảo sự sinh trưởng, phát triển. Những chiếc máy thổi khí Ito, SSR hay Mapro là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Có rất nhiều thiết bị cũng như phương pháp cung cấp oxy cho môi trường nước. Nhưng nó phải đảm bảo đủ lượng oxy cần thiết, liệu các phương pháp hay thiết bị cũ có đáp ứng được điều này? Với các sản phẩm máy thổi khí chúng được thiết kế dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ giúp cung cấp đầy đủ lượng oxy cần thiết cho môi trường nước. Máy giúp đưa oxy hòa tan vào nước, tạo nên các bọt khí và tăng sự trao đổi oxy.

Đồng thời, nhờ hiệu suất làm việc tốt nên không khí sẽ được đưa đến tất cả các vị trí của bể, ao hồ. Nhờ đó, hạn chế tình trạng xuất hiện điểm chết hoặc bị tù đọng dưới đáy bể, ao. Vì vậy mà lượng oxy hòa tan trong bể dồi dào, đủ cho các vi sinh vật phát triển tốt.

Do đó, đầu tư và sử dụng máy thổi khí cho các ngành công nghiệp xử lý nước, nước thải, nuôi tôm cá… là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

máy thổi khí Mapro

Có nên sử dụng máy thổi khí ITO, SSR không?

Nhắc đến máy thổi khí mọi người sẽ có khá nhiều sự lựa chọn đến từ các thương hiệu khác nhau. Và, những dòng máy chúng ta không thể bỏ qua chính là máy thổi khí ITO và SSR. Đây là 2 dòng máy thổi khí chất lượng cao, được đánh giá rất tốt trong tất cả các dòng máy thổi khí. Chúng được rất nhiều đơn vị lựa chọn và sử dụng cho các hệ thống của đơn vị mình.

Nói đến máy thổi khí không thể bỏ qua dòng máy thổi ITO của Nhật Bản. Đây là thương hiệu đã có hơn 150 năm kinh nghiệm trên thị trường và là đơn vị chuyển sản xuất động cơ Diesel và máy thổi khí. Sản phẩm máy thổi ITO đã và đang được sử dụng trong nhiều quy trình trên khắp thế giới từ các doanh nghiệp cỡ trung đến các hệ thống nhà máy lớn, phức tạp.

Xem thêm thông tin về máy thổi khí Ito tại: wsc.com.vn/san-pham/may-thoi-khi-ssr-taiko

Hotline: 0918 072 181 Quý Khách Hàng có thể gọi số điện thoại này để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

Sản phẩm máy thổi khí ITO sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • Rotor thiết kế 3 thùy
  • Hiệu suất cao và ổn định
  • Tiết kiệm và tối ưu chi phí điện năng
  • Độ bền và tuổi thọ cao
  • Được thiết kế hệ thống giảm thanh đặc biệt
  • Độ ồn, độ rung thấp

Còn với dòng máy thổi khí SSR thì sao? Mặc dù chỉ mới thành lập hơn 20 năm nhưng SSR được biết đến là thương hiệu máy thổi khí chất lượng. Đây là sản phẩm liên doanh giữa Shangong Zhanghuang Machinery Industry Co.LTD và Taiko Kikai Industries của Nhật.

Máy thổi khí SSR – Taiko sở hữu những công nghệ tiên tiến của Nhật – Trung để mang lại những sản phẩm chất lượng. Và đặc biệt, mức giá cạnh tranh giúp sản phẩm ngày càng khẳng định vị trí trên thương trường. Mỗi sản phẩm đều đạt chứng nhận chất lượng nên hiệu quả hoạt động luôn được đảm bảo.

Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn, ứng dụng trong nhiều môi trường và tiết kiệm điện năng đã mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị sử dụng.

Chính vì những điều này mà máy thổi khí ITO hay SSR đều là lựa chọn tối ưu dành cho các đơn vị. Những sản phẩm này thực sự mang đến hiệu quả cao cho công việc và giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Vậy còn máy thổi khí Mapro thì sao?

Máy thổi SSR hay ITO đều đã được chứng minh là chất lượng cao và rất đáng đầu tư. Vậy còn máy thổi khí Mapro thì sao? Đây là máy thổi có nguồn gốc từ Ý với khá nhiều đặc điểm và ứng dụng.

Máy cũng được sản xuất với nhiều model, đời máy khác nhau để cung cấp khí trong các bể Aerotank, bể điều hòa… Chúng có thể ứng dụng cho các nhà máy xử lý nước thải, dùng vận chuyển khí nén. Máy thổi khí Mapro có một số đặc điểm như: độ rung thấp, có hệ thống giảm thanh, hoạt động tốt… Do đó, chúng cũng được biết đến khá nhiều trên thị trường các thiết bị công nghiệp, thiết bị ngành nước hiện nay.

Qua những thông tin trên chúng ta đã biết được một số dòng máy thổi khí phổ biến trên thị trường. Có lẽ mọi người cũng đã hiểu hơn về những dòng máy thổi khí SSR, ITO hay Mapro. Việc lựa chọn và sử dụng loại máy thổi nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng. Nhưng hãy chọn những dòng máy tốt, chất lượng với mức giá hợp lý để sử dụng nhé.

Nếu đang quan tâm đến dòng sản phẩm máy thổi khí ITO hoặc SSR và muốn được tư vấn nhiều hơn. Vậy hãy liên hệ với Công ty CP Giải Pháp Công nghệ Môi trường Nhất Tinh. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách một cách tận tình. Đồng thời, hỗ trợ, tư vấn để khách hàng chọn được sản phẩm máy thổi phù hợp, đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.