CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Giới Thiệu Bơm Chìm Hiệu Suất Cao ZENIT UNIQA

Hơn bao giờ hết sự chú ý của chúng tôi là tập trung vào các vấn đề như tiêu thụ năng lượng, giảm khí thải CO2, giảm chi phí và bảo vệ môi trường. Đây là những vấn đề có ảnh hưởng rất lớn đến tất cả chúng ta và cần phải dành sự quan tâm đặc biệt, vì lợi ích của các thế hệ tương lai.

Ngày nay một trong những mục tiêu quan trọng nhất đối với các công ty sản xuất là tạo ra các sản phẩm hiệu quả và đáng tin cậy có khả năng tránh được bất cứ sự cố không mong muốn và các chi phí liên quan. Zenit cam kết nghiên cứu và phát triển của một loạt sản phẩm mới sáng tạo với “động cơ điện hiệu suất cao” (IE3) và "hiệu suất thủy lực". Kết quả của những nghiên cứu này là dòng sản phẩm mới máy bơm chìm UNIQA, đại diện cho một bước tiến thực sự về tương lai cho cả Zenit và cho thị trường.

bơm chìm tiêu chuẩn

Các dải công suất trải rộng từ 4-355 kW, từ 2 đến 8 cực.

Các động cơ, được thiết kế để đạt được hiệu quả cao cấp lớp IE3 theo quy định 60034/30 CEI EN, có thể làm việc trong hệ thống không bị gián đoạn S1 và trong nước lên đến một nhiệt độ 60 °C, theo NEMA A.

Tất cả các thành phần thủy lực được thiết kế để cung cấp hiệu quả cao nhất và hiệu suất tốt nhất kèm với những cặn có đường kính hơn 80mm.

Các Model bánh công tác xoáy được hình thành để đạt được các tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng ngay cả trong điều kiện nặng. Nhờ tính năng của nó UNIQA đại diện cho các sản phẩm chủ lực của toàn bộ dòng sản phẩm của Zenit và hoàn toàn có thể phù hợp với nhu cầu của các kỹ sư và các trình cài đặt những người làm việc trong lĩnh vực lọc và phân phối nước.

Xem thêm: Bơm chìm nước thải ZENIT

Save