CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

BỘ LỌC SINH HỌC DE NORA TETRA® ABF

 • Model:
  ABF
 • Thương Hiệu:
  De Nora
 • Xuất xứ:
  USA
Liên hệ hotline 0914 549 619 để được tư vấn
DANH MỤC SẢN PHẨM: MÁY TẠO OZONE DE NORA
Chia sẻ:

Bộ lọc sinh học DE NORA TETRA® ABF

Bộ lọc sinh học DE NORA TETRA® ABF là sự kết hợp quá trình khử trùng bằng Ozone với quá trình lọc hoạt tính sinh học( BAF) để sử dụng trong các ứng dụng xử lý nước đô thị. Điểm đặc biệt của DE NORA TETRA® ABF là thay vì chỉ sử dụng Ozone để oxy hóa các hợp chất thì bộ lọc sinh học này đã sử dụng một lượng ozone thấp hơn để phá vỡ chuỗi carbon phức tạp. Sau đó các chuỗi hợp chất hữu cơ nhỏ hơn được loại bỏ trong quy trình BAF.

Bộ lọc sinh học DE NORA TETRA® ABF 02

Quy trình Ozone BAF

Bộ lọc sinh học DE NORA TETRA® ABF kết hợp quá trình khử trùng bằng ozone với quá trình lọc hoạt tính sinh học để sử dụng trong các ứng dụng xử lý nước đô thị. Nhằm làm giảm chất ô nhiễm và các sản phẩm phụ của quá trình khử trùng trong nước uống và các ứng dụng tái sử dụng nước để uống. Ozone từ lâu đã được sử dụng để oxy hóa nhiều loại chất ô nhiễm trong nước, nước thải và các ứng dụng công nghiệp. Riêng ozone có thể oxy hóa các chất gây ô nhiễm, nhưng khi được kết hợp với bộ lọc hoạt tính sinh học (BAF) sẽ càng mang lại nhiều lợi ích cho quy trình.

Bộ lọc sinh học DE NORA TETRA® ABF

Thay vì oxy hóa hoàn toàn các hợp chất hữu cơ được xác định với ozone, quy trình này sử dụng một lượng ozone thấp hơn để oxy hóa một phần và phá vỡ chuỗi carbon phức tạp thành các chuỗi hợp chất hữu cơ có thể phân hủy sinh học nhỏ hơn. Các chuỗi hợp chất hữu cơ nhỏ hơn sau đó sẽ được loại bỏ trong quy trình BAF tiếp theo. Quá trình này cho phép giảm liều lượng ozone sử dụng và thiết bị ozone có công suất thấp hơn so với phương pháp xử lý chỉ bằng ozone thông thường.

Ứng dụng của bộ lọc sinh học DE NORA TETRA® ABF

 • Các chất ô nhiễm vi mô như NDMA, MTBE và 1,4-dioxane.
 • Hợp chất gây rối loạn nội tiết (EDC).
 • Vị và mùi do geosmin và 2-MIB gây ra.
 • Dược phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân (PPCP).
 • Thuốc trừ sâu và các hợp chất độc hại khác.
 • Xử lý TOC, COD và BOD.
 • Giảm sản phẩm phụ khử trùng (DBPs).

Tại sao nên chọn bộ lọc sinh học DE NORA TETRA® ABF?

 • Giảm chi phí thiết bị ozone: Kết hợp ozone với bộ lọc sinh học làm giảm yêu cầu sử dụng ozone, có nghĩa là công suất hệ thống tạo ozone nhỏ hơn, ít tốn kém hơn.
 • Giảm tiêu thụ năng lượng: Bởi vì hệ thống ozone có công suất nhỏ hơn, điều đó có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để vận hành.
 • Quy trình không yêu cầu màng RO hoặc UF ngược dòng: Để tái sử dụng nước uống gián tiếp và trực tiếp, bộ lọc DE NORA TETRA ABF không đòi hỏi chi phí đầu tư và vận hành công nghệ màng lọc để đạt được các tiêu chuẩn tái sử dụng nước.

Bộ lọc sinh học DE NORA TETRA® ABF 03

 • Giảm sản phẩm phụ của quá trình khử trùng: BAF oxy hóa sinh học các sản phẩm phụ của quá trình khử trùng thường được tạo ra khi sử dụng ozone như bromate, aldehyd và NDMA. Bộ lọc này cũng cung cấp nước thải ổn định về mặt sinh học bằng cách oxy hóa Carbon hữu cơ đồng hóa (AOC's) được tạo ra bởi quá trình ozon hóa. Nước thải ổn định về mặt sinh học làm giảm nguy cơ phát triển màng sinh học không mong muốn trong các bộ lọc ở giai đoạn xử lý tiếp theo.
 • Tái sử dụng nước gián tiếp/trực tiếp: Quy trình DE NORA TETRA® ABF tương đương với quy trình dựa trên màng thông thường như xử lý nâng cao hoàn toàn (FAT) bằng cách sử dụng Vi lọc/ Siêu lọc + Thẩm thấu ngược + Quy trình oxy hóa nâng cao.

Để biết thêm thông tin về bộ lọc sinh học DE NORA TETRA® ABF, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với Nhất Tinh để được tư vấn chi tiết.

De Nora

NGOÀI RA CÒN CÓ

Sản phẩm khác

MÁY TẠO OZONE DE NORA CAPITAL CONTROLS® DTPF
Máy tạo Ozone De Nora CAPITAL CONTROLS® DTPF là dòng máy tạo Ozone có kích thước lớn nhất của De Nora. Dòng máy này có thể ...
Chi tiết >>>
MÁY TẠO OZONE DE NORA CAPITAL CONTROLS® MPC
CAPITAL CONTROLS® MCP là dòng máy tạo Ozone có kích thước nhỏ nhất của De Nora, có dãy công suất từ 40 g/h đến ...
Chi tiết >>>